#1 lý Do để Thử Upsize Medifast Ăn (thành Thật mà nói? Này, tốt Nhất là Cho Phụ nữ Thừa cân 30+)

upsize
#1 lý Do để Thử Upsize Medifast Ăn (thành Thật mà nói? Này, tốt Nhất là Cho Phụ nữ Thừa cân 30+)
4 (80%) 1 vote

upsizeNhững người khác đang tò mò để biết thêm về Medifast? Nếu bạn có bất cứ điều gì như đại đa số những người đọc sách này ngay bây giờ, thì chắc là bạn đã có bạn ít nhất một phần trong không khí ngay bây giờ! Tại sao? Bởi vì cho hầu hết chúng ta, sự thật đơn giản là, upsize mất cân gần như là luôn luôn là một đề xuất mất và một cuộc sống dài nỗi ám ảnh…và một trong đó thường kết thúc tồi tệ, đặc biệt là cho phụ nữ.

Vậy tại sao Medifast một lựa chọn tốt nếu bạn rơi vào nhóm này?

Thành thật mà nói? Nhiều người đã bị mất cân trên Medifast ăn hơn là chỉ về bất kỳ nổi tiếng khác, chế độ ăn trên thị trường. Và nó có lợi ích được xác nhận bởi hơn 15.000 bác sĩ. Và….nếu chúng ta thật sự giữ tỉ số, hơn một TRIỆU người đã sử dụng thành công Medifast để đáp ứng của họ mục tiêu giảm cân. Nhưng theo quan điểm của tôi, mạnh mẽ nhất chứng thực của chương trình này là nhìn thấy sự khác biệt nó được thực hiện trong cuộc sống của những người tôi biết và tình yêu…cũng như sự chuyển đổi cá nhân nó đã giúp tạo điều kiện trong cuộc sống của tôi như vậy.

Được rồi….nhưng nó là khó khăn để theo? Upsize Chi phí bao nhiêu? Và trọng lượng bao nhiêu, tôi sẽ thực sự mất?

Sự thật? Medifast được thiết kế để được theo một cách dễ dàng. 5 thay thế bữa ăn bữa một ngày và một nạc và màu xanh lá cây tự chuẩn bị lựa chọn bạn chọn ra và làm cho chính mình. Tổng lượng calo sẽ được ÍT hơn 1200 nếu bạn làm theo nó đúng cách…và đó là một công thức “” cho đáng chú ý cân mất mát cho tất cả chúng ta chắc chắn! Chi upsize gia bao nhieu phí là sẽ bạn ngạc nhiên…..khoảng 10 đô một ngày, hoặc 300 cho tháng. (và đó bao gồm cả các bữa ăn khác hơn là của 1 tự chuẩn bị phần)

Càng xa càng giảm cân đi?

2-5 pound mỗi tuần được về trung bình với nhiều người mất cũng bắc của 20 mỗi tháng. Trong nổi tiếng John Hopkins Medifast nghiên cứu, trung bình cân trong cuộc upsize sống của các chương trình đã đẩy 60 bảng anh… … và đó là rất nhiều trọng lượng để mất, và toàn bộ một nhóm của lòng tự trọng để đạt được!

LEAVE A REPLY