15 Điều Đó Có thể Làm cho một viêm Khớp Chung cảm Thấy Tốt hơn

Rate this post

Các khớp xương của bạn đang chịu trách nhiệm cho kết nối xương của bạn với nhau. Điều này có nghĩa là các khớp xương của bạn làm việc như một bản lề cho xương của bạn, cho họ khả năng để uốn cong và di chuyển trong nhiều hướng khác nhau. Không khớp, cơ thể chúng ta sẽ trở thành linh hoạt và cứng.

Trong khi có các khớp xương nằm trên khắp các bộ xương, chúng được phân loại vào ba loại khác nhau: Bất động hoặc xơ, một phần di chuyển hoặc sụn và tự do di chuyển hoặc hoạt dịch khớp.

Bất động xơ khớp đang nằm giữa các cạnh của những tấm xương đó có thể được tìm thấy trên mái vòm của skull. Các khớp làm việc để bảo vệ bộ não của chấn thương. Sụn khớp được tìm thấy ở giữa đốt sống và cho cột sống của sự linh hoạt của nó. Cuối cùng, khớp hoạt dịch được tìm thấy ở hông, vai, đầu gối, cổ tay và mắt cá chân, và họ làm việc để cung cấp miễn phí chuyển động cho các khu vực này.

Khớp đang chịu trách nhiệm cho phong trào, linh hoạt và bảo vệ khắp cơ thể của bạn. Bởi vì khớp đóng một vai trò lớn trong cuộc chuyển động và hoạt động, các khu vực này cũng dễ bị thương và bệnh tật. Viêm khớp gây viêm và đau khớp xung quanh. Những người bị viêm khớp thường trải nghiệm sưng, ấm áp, đau đớn và giảm sự linh hoạt xung quanh các khớp xương của họ.

15 Cách để Được Giảm Đau cho một phần viêm Khớp

Viêm khớp có thể rất suy nhược cho những người mà là liên tục di chuyển. Vì không có cách chữa bệnh viêm khớp, chỉ có lựa chọn điều trị. Đây là 15 điều đó có thể làm cho một viêm khớp chung cảm thấy tốt hơn:

  1. Giảm cân. Thừa cân có xu hướng đặt thêm, căng thẳng và trên khớp xương của bạn. Một lựa chọn điều trị sẽ được nhận vào một tập luyện sức khỏe và bữa ăn kế hoạch để giảm bớt sự căng thẳng này.

2. Sử dụng băng. Cố gắng đóng băng khớp xương của anh trong 15 phút và 15 phút để 2-3 lần mỗi ngày. Điều này sẽ giúp giảm bớt sưng.

3. Cung cấp cho các khớp xương của bạn nghỉ ngơi. Nếu bạn đang liên tục di chuyển cố gắng làm chậm lại một chút và có thời gian để phần còn lại trong ngày.

4. Được di chuyển. Nó có thể âm thanh phản xem xét đề nghị trước đó, nhưng đối với những người trên ghế khoai tây và văn phòng nghiện, đừng quên để có được và di chuyển suốt cả ngày. Ngồi xung quanh tất cả ngày sẽ làm cho các khớp xương của bạn cứng và hạn chế chảy máu đến các khu vực này.

5. Đứng thẳng. Cố gắng luyện tập tốt tư thế suốt cả ngày. Thẳng cột sống của bạn, và ngồi một cách chính xác có thể làm giảm bớt sự căng thẳng trên các khớp.

6. Mát-xa. Viêm, đau khớp đáp ứng tốt để xoa bóp. Điều này sẽ giúp tăng cường tuần hoàn và thư giãn cơ bắp của bạn và khớp.

7. Thay đổi thói quen của bạn. Cố gắng bài tập khác nhau để đưa các khớp xương của bạn nghỉ ngơi. Quên thói quen chạy tuần này và nhảy trong hồ bơi! Bơi lội, đạp xe có thể có bài tập cho những người bị ảnh hưởng bởi viêm khớp.

8. Mất thời gian cho trọng lượng mang hoạt động. Chuyển lên tim của bạn có thể là một cách tuyệt vời để làm giảm đau khớp xương của bạn, nhưng đừng quên để thực hiện tác động thấp, quản lý bài tập nâng trọng lượng như vậy.

9. Đừng đánh giá thấp những lợi ích của một căng tốt. Kéo dài cũng có thể giúp đỡ các khớp xương của bạn trở thành linh hoạt hơn và ít đau đớn. Cho phép của cơ thể để thư giãn và căng ra, có thể là cách dễ nhất để giảm đau khớp.

10. Tập trung vào chế độ ăn của bạn, và dinh dưỡng. Chế độ ăn của bạn là vô cùng quan trọng để điều trị đau viêm khớp. Cố gắng thêm một bổ sung mới giống như nhân sâm. Điều này sẽ giúp giữ phần sụn khỏe mạnh và mạnh mẽ.

11. Nhớ thuốc chống viêm. Bạn có thể muốn cân nhắc thêm trên quầy và toa thuốc chống viêm của hộp thuốc. Các loại thuốc này sẽ giúp giảm viêm và đau đớn, trong suốt cả ngày, đặc biệt là khi sử dụng một đầm cơ.

12. Xem xét can thiệp y tế. Với những loại thuốc này, bạn có thể xem xét việc thuốc có thể được tiêm thẳng vào khu vực bị ảnh hưởng như cortisone. Những mũi tiêm cung cấp mạnh mẽ chống viêm giảm đau cho 3-6 tháng. Ngoài ra, bạn có thể thử axit acid tiêm đó có thể cung cấp cứu trợ đến một năm.

13. Cố gắng gói hoặc giằng khu vực bị ảnh hưởng. Điều này có thể giúp hỗ trợ các khớp xương của bạn trong đau đớn sinh hoạt hàng ngày, trong khi cũng giảm bớt sưng.

14. Nhìn thấy một vật Lý trị Liệu. Vật lý trị liệu luôn có một khả năng cho những người tìm cách để giảm đau cho đau khớp.

15. Khám phá phẫu thuật là một lựa chọn. Sau những lựa chọn điều trị đã thất bại, có phần thay thế phẫu thuật có thể là người tiếp theo lựa chọn cho nghiêm trọng viêm khớp trường hợp.

Đừng để viêm khớp giữ cho bạn tham gia các hoạt động yêu thích, và sống một cuộc sống tình yêu. Luôn luôn có những lựa chọn điều trị sẵn để giúp giảm bớt sự căng thẳng và viêm khớp xương của bạn. Một số điều trị có thể lựa chọn được nhiều thành công hơn những người khác, vì vậy hãy tích cực như bạn khám phá giảm đau khác nhau tùy chọn cho khớp xương.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY