7 Green Coffee Đào Tạo Cá Nhân Béo Mất Quy Tắc

green coffee
Rate this post

Giảm béo là một khoa học phức tạp. Sự trao đổi chất, hệ thống năng lượng, cơ bắp mô phát triển, tất cả những điều này có thể thực hiện của bạn quay đầu khi bạn là người mới đến tập thể dục và muốn tìm hiểu tốt nhất và cách hiệu quả nhất để giảm béo. Tôi đã phát triển một hệ thống mà tôi sử dụng hiệu quả với cá nhân của tôi đào tạo các nhóm. Họ thấy lợi ích rất lớn trong green coffee béo mất, và đã đào tạo vui vẻ cùng một lúc.

Để có hiệu quả, và vĩnh viễn bị mất béo, bạn phải thay đổi trao đổi chất của bạn. Ở ý nghĩa đơn giản, sự trao đổi chất là cách của cơ thể xử lý và phá vỡ năng lượng (calo). Nếu bạn làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể của bạn sẽ đốt cháy calo hiệu quả hơn ở phần còn lại và không chỉ trong buổi tập thể dục.

Đây là của tôi 7 Green Coffee Đào tạo Cá nhân Quy tắc để Giảm chất Béo:

green coffeeĂn bữa ăn nhỏ (5-6 mỗi ngày): Ăn bữa ăn nhỏ trong một ngày sẽ tiếp tục trao đổi chất của bạn ở một mức độ phù hợp và sẽ giúp cậu tránh gai trong insulin do bữa ăn lớn. Điều này cũng giúp để tránh trở thành quá đói và làm chuyện xấu. Nếu bạn đang tiếp nhiên liệu cho cơ thể của bạn với tốt, thức ăn bổ dưỡng trong suốt ngày, năng lượng của bạn sẽ tăng lên và anh sẽ có mạnh hơn tập luyện, cuối cùng dẫn đến nhiều chất béo mất.

Bài tập luyện dinh dưỡng: Nhiều người tránh ăn sau khi tập luyện bởi vì họ không muốn ăn bất kỳ calo sau khi đốt rất nhiều. Những bài tập luyện dinh dưỡng quan trọng là để hồi phục và cũng để cơ thể trao đổi chất của hệ thống. Cố gắng bao gồm cả một chất lỏng protein trộn không muộn hơn 30 phút sau buổi tập của bạn. Trong khung thời gian này cơ thể của bạn là tiền để nhận được chất dinh dưỡng và protein, và sẽ tiêu hóa lỏng dễ dàng hơn nhiều thức ăn hơn. Trộn protein với nước cũng sẽ giúp với độ ẩm. Lắc nên bất cứ nơi cà phê xanh nào từ 150-200 calo, vì vậy tôi đề nghị một tin sốt dẻo của chất đạm với 8-10 ounce nước.

Hóa: Giữ các cấp nước trong cơ thể của bạn nhất là rất quan trọng để giảm béo. Độ ẩm có thể làm tăng sự trao đổi chất, không phải rất nhiều, nhưng thậm chí một chút là có còn hơn không. Uống nước sẽ giúp nhiên liệu của tập luyện, tăng năng lượng, và xóa tất cả các chất lỏng khác mà mọi người uống (nhiều với rất nhiều năng lượng).

Đào tạo sức mạnh: đào tạo sức Mạnh là một chìa khóa để giảm béo và cơ bắp phát triển.
Tăng cơ bắp mô sẽ dẫn đến sự trao đổi chất nhanh hơn và đốt calorie ở phần còn lại. 2-3 ngày mỗi tuần của cơ lớn, phong trào, toàn bộ cơ thể tập luyện, và trọng lượng nặng sẽ đốt cháy rất nhiều năng lượng, tăng cường trao đổi chất của bạn và đẩy béo mất một cách hiệu quả nhất.

Đào tạo khoảng thời gian: Thoát khỏi trạng thái ổn định đào tạo tim. Thực hiện ngắn hơn và mạnh hơn tập luyện và bạn sẽ thấy một tăng trong tổng thể của bạn đốt calorie. Khó khăn hơn bạn có lực lượng của cơ thể để làm việc, nhiều calo, bạn sẽ đốt cháy. Điều này không có nghĩa chạy cho một còn khối thời gian trên các máy chạy bộ, chỉ cần tăng cường độ của bạn. 30 phút tập luyện với 1-2 phút tiếp theo 1-2 phút của công việc phục hồi sẽ đốt cháy cao hơn, tỷ lệ năng lượng và tăng sự trao đổi chất của bài tập thể dục. Đừng tin sự cường điệu về “béo đốt khu”. Bạn sẽ đốt cháy béo như một nguồn nhiên liệu nhưng tổng thể của bạn calorie chi là ít hơn nhiều. Khác tuyệt vời điều hòa lựa chọn bao gồm nhảy dây, chạy nước rút, mạch và cầu thang chạy. Làm cho cơ thể của bạn làm tất cả công việc và tránh máy!

Thay đổi thói quen của bạn mỗi 3-4 tuần: cơ thể là một cái máy thông minh. Sau một vài tuần, một số kích thích, cơ thể sẽ trả lời, và kết quả sẽ trở nên ít hiệu quả. Thay đổi lặp đi lặp lại, bộ nhịp, trọng lượng sử dụng số ngày mà bạn tàu, và thời gian còn lại sẽ giúp giữ cho việc tập luyện tươi. Sau một vài tuần, thay đổi hoàn toàn tập luyện.

Có vui vẻ với tập thể dục và đào tạo: không nghĩ của tập thể dục là một công việc. Mỗi sẽ tăng cường tập luyện tổng thể của bạn cũng được cả về tinh thần và thể chất. Làm cho nó thú vị tận hưởng của tập luyện. Thuê một huấn luyện viên cá nhân để thiết lập một thói quen và đẩy bạn vượt quá giới hạn bình thường. Suy nghĩ của đào tạo như là một con đường cho sức khoẻ và hạnh phúc. Tập thể dục có thể cải thiện của lối sống chung, cả về thể chất và tinh thần.

Sử dụng Bảy Đào tạo Cá nhân Quy tắc của Giảm Béo để có được đào tạo của bạn đúng. Áp dụng những nguyên tắc này sẽ giúp tránh rất nhiều lãng phí green coffee thời gian và năng lượng. Hiệu quả hơn và vui vẻ tập luyện cùng với một sự kết hợp của đào tạo sức mạnh và khoảng thời gian lạnh, sẽ nâng cao của sự trao đổi chất đốt cháy, béo, và đưa anh vào hình dạng tuyệt vời.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY