7 Huyền Thoại Về Rụng Trong Người Đàn Ông

7 Huyền Thoại Về Rụng Trong Người Đàn Ông
Rate this post

Hói hoặc rụng tóc là một trong những vấn đề phổ biến nhất đối với con đực bởi thời gian họ đến 60. Có một số người bắt đầu mất tóc xuống một tuổi trẻ. Mặc dù người đàn ông đừng phản ứng quá mức trên rụng tóc của họ, nó ảnh hưởng đến họ theo một cách tương tự như phụ nữ. Người mỹ, người đàn ông dành gần như 1 tỷ $một năm tìm cách để khôi phục lại tóc của họ trở lại. Trong bài báo này, chúng ta sẽ thảo luận về các chung huyền thoại về rụng trong người đàn ông:

#Huyền thoại 1: di Truyền Hói đầu Đến Từ Bên Mẹ

Đây là một huyền thoại phổ biến nhưng không hoàn toàn đúng. Mặc dù nhiễm sắc thể X mà người đàn ông có được từ các bà mẹ của họ là chính hói đầu gene, rụng trong đàn ông cũng đã yếu tố khác chịu trách nhiệm về nó. Huyền thoại này nụ từ thực tế là các yếu tố di truyền là hơi chiếm ưu thế bên mẹ, tuy nhiên gần đây nghiên cứu có được nó rõ ràng rằng những người đàn ông có một người cha hói có nhiều khả năng để phát triển những vấn đề sau đó, trong cuộc sống của họ.

#Huyền Thoại 2: Lão Hóa Người Đàn Ông Hói Đầu

Nhiều người có xu hướng tin rằng nếu bạn đang hói điều đó có nghĩa là bạn đang già đi, tuy nhiên, điều này không đúng. Mặc dù rụng tóc là phổ biến trong những người đàn ông ở tuổi 50 hay 60, các vấn đề cũng có thể tấn công người đàn ông ở tuổi thiếu niên của họ. Căng thẳng hoặc biến đổi gen gây ra rụng tóc cũng có thể ảnh hưởng đến 20 đến 30 năm tuổi nam giới. Nếu rụng tóc bắt đầu sớm và anh không có cần thiết để ngăn chặn nó, vấn đề là có nhiều khả năng để trở nên nghiêm trọng ở giai đoạn sau.

#Huyền Thoại 3: Mặc Chiếc Mũ Làm Rụng Tóc Trong Người Đàn Ông

Đừng đổ lỗi cho người nghèo mũ cho lùi bờm bởi vì không giống như trái lại niềm tin, nó không chịu trách nhiệm cho còi cọc sự phát triển của bạn nang. Điều này là tin tốt cho người đàn ông thích đội mũ nhưng sợ rằng họ sẽ mất nhiều tóc do này. Bạn phải tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không mặc bẩn mũ vì điều này sẽ gây nhiễm trùng trên da đầu mà tiếp tục tăng tốc rụng tóc, để chăm sóc của các vệ sinh.

#Huyền Thoại 4: Quá Nhiều Vật Lý Hay Cảm Xúc Căng Thẳng Có Thể Biến Bạn Hói

Điều này là sự thật, tuy nhiên, có một nắm bắt ở đây. Vật lý, và cảm xúc căng thẳng sẽ không gây ra bất kỳ tóc los tuy nhiên, nếu bạn đã phải đối mặt với vấn đề này căng thẳng sau đó có thể làm trầm trọng thêm nó. Khi bạn đang căng thẳng, cơ thể phát hành căng thẳng hoặc kích thích tố hình căng thẳng. Nó cũng dẫn đến sự mất cân bằng hormone bên trong cơ thể mà ảnh hưởng đến sự phát triển tóc. Quyết liệt thay đổi trọng lượng cơ thể cũng có đóng góp cho rụng tóc.

#Huyền Thoại 5: Tránh Xa Gel Và Keo Xịt Tóc

Một người tin rằng những sản phẩm họ sử dụng để đóng góp của họ rụng tóc; tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Nó không phải là sản phẩm nhưng cách bạn chọn họ rằng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc của bạn. Khi tìm kiếm sản phẩm để ngăn chặn đầu hói đầu tiên bạn phải hiểu được nguyên nhân của vấn đề, và chọn một sản phẩm sau khi đánh giá đúng đắn. Đừng nhắm mắt làm theo chương trình quảng cáo và thử tất cả mọi thứ mà tuyên bố để giải quyết các vấn đề. Nhìn cho các thành phần trình bày trong các sản phẩm và tốt nhất là chọn những người có mạnh mẽ và các thành phần mạnh như thấy cọ và Ông Shou Wu. Điều này sẽ đi một chặng đường dài trong ngăn chặn rụng tóc của bạn vấn đề.

#Huyền Thoại 6: Ăn Carbohydrate Có Thể Gây Ra Hói Đầu

Trái ngược với sự phổ biến niềm tin rằng nạp cơ thể của bạn với carbohydrate có thể gây ra mất tóc, nó đã được chứng minh rằng carbohydrate và thịt đỏ thực sự cung cấp những dinh dưỡng đó là cần thiết cho việc duy trì một cái đầu đầy tóc. Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, bao gồm số vitamin để ăn của bạn có thể giúp khôi phục lại sự phát triển tóc.

#Huyền Thoại 7: Tiếp Xúc Trực Tiếp Trời Hói Đầu Tăng Tốc

Quá nhiều ánh nắng mặt trời có thể làm tóc cậu mềm nhũn và ngu si đần độn, nhưng họ không phải chịu trách nhiệm cho hói đầu. Giường cũng không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Thoát khỏi những huyền thoại và cố gắng để xác định lý do cho rụng tóc của bạn. Nó có thể là do một số bệnh tật, không lành mạnh, không phong cách sống thiếu đúng ăn, di truyền học, hoặc do để dùng thuốc cụ thể. Nếu đó là do một chứng bệnh sau đó, xác định nó và bắt nó điều trị có thể giúp khôi phục lại sự phát triển tóc. Nhiều lần một số loại thuốc mà bạn đang có thể chịu trách nhiệm cho những vấn đề và nó có thể dễ dàng ngược bằng cách ngừng các loại thuốc này.

Mặc dù có rụng tóc thuốc có sẵn, tự nhiên phương pháp điều trị hiệu quả nhất là khi họ đến được gốc rễ của các vấn đề điều trị và nó từ trong ra ngoài. Bạn có thể xem xét bao gồm cả các yếu vitamin trong chế độ ăn của bạn để có được số tiền cần thiết của dinh dưỡng và cho những tăng trưởng tóc. Tốt, xoa bóp và dùng dầu gội và điều đó có chứa nhiên liệu có thể đi một chặng đường dài để giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh và mạnh mẽ.

LEAVE A REPLY