Atkins Upsize Ăn Bí Mật

upsize
Atkins Upsize Ăn Bí Mật
Rate this post

upsizeĐã có rất nhiều khác nhau ăn mốt nhất thời trong những năm qua. Một số có hiệu quả trong khi những người khác đang không có gì nhiều hơn khói và gương. Cố gắng tìm ra sự tốt, upsize chế độ ăn kiêng từ xấu có thể là một nhiệm vụ nặng nề. Những gì tôi muốn nói về chuyện bây giờ là một trong các video phổ biến nhất chế độ ăn kiêng của ngày: Atkins.

Atkins đã được tạo bởi Tiến sĩ Atkins. Nó được dựa trên một ý tưởng đơn giản – cắt bột và tăng thụ protein. Bạn nhìn thấy cơ thể chúng ta có thể sử dụng cả carbohydrate và protein để tạo năng lượng. Sự khác biệt giữa hai là upsize carbohydrate chuyển hóa vô cùng nhanh. Về cơ bản cơ thể chúng ta sử dụng chúng thật nhanh để lại cho chúng tôi cần thêm năng lượng. Nếu của chúng ta là nặng hydrat-cacbon kết quả cuối cùng là tăng đói vì nhanh như thế nào cơ thể chúng ta quá trình carbohydrate giàu thực phẩm. Thêm đói bằng thêm thực phẩm mà bằng nhiều năng lượng. Bạn có thể xem nó đi đâu. Nhiều calo bạn lấy ở những khó khăn hơn, nó sẽ cho bạn để giảm cân và nếu bạn có quá nhiều năng lượng, bạn sẽ thực sự tăng cân.

Bằng cách cắt ra carbohydrate và nâng của chúng tôi tiêu thụ của protein chúng ta lực lượng của chúng ta, upsize cơ thể để chủ yếu dựa trên protein cho năng lượng của nó.

Protein chuyển hóa tương đối từ từ đó sẽ khuyến khích cơ thể để ghi một số chất béo được lưu trữ cho các luồng năng lượng. Cũng bởi vì protein được sử dụng từ từ, chúng tôi ở lại đầy đủ lâu sau khi ăn protein giàu thực phẩm. Đó là lý do tại sao người ta nói rằng protein tăng của chúng tôi hài lòng với bữa ăn của chúng tôi.

Những điều tốt đẹp về Atkins là chúng ta vẫn có thể ăn thức ăn đó sẽ là từ chối cho chúng tôi theo chế độ ăn uống khác kế hoạch. Trứng của (với lòng đỏ), thịt nướng, pho mát và thực phẩm khác mà được coi là không-không là với một chế độ ăn nhiều chấp nhận tất cả theo kế hoạch này.

Cho sự thành công lâu dài bạn không phải ăn chất đạm dựa trên thực phẩm một mình. Bạn hạn chế chính mình để protein chỉ cho chỉ vài tuần đầu. Mục tiêu của hai tuần đầu tiên là thay đổi cơ thể của bạn từ một bột máy đốt thành một máy đốt cháy chất béo. Sau hai tuần được lên, bạn nên dần dần bắt đầu giới thiệu carbohydrate trở lại vào chế độ ăn của bạn, nhưng họ nên chỉ là một phần nhỏ của chế độ ăn của bạn. Có một số thực phẩm đó là hoàn toàn bị cấm. Bất cứ điều gì thực hiện ra của đường tinh là quá giới hạn rồi. Anh phải hôn của bánh mì trắng, tạm biệt. Cũng cơm trắng, khoai tây, và bất cứ điều gì làm bằng bột mì trắng, đang đi cho tốt.

Tôi sẽ lưu ý rằng nhiều người đã đặt câu hỏi có hoặc không phải chế độ ăn này là khỏe mạnh, trong thời gian dài. Vào thời upsize điểm đó tôi không thể bình luận, nhưng tôi sẽ nói rằng rất nhiều nâng hạng người đã thành công với Atkins không có ai có thể hỏi có hoặc không anh sẽ mất cân với nó.

LEAVE A REPLY