Bạn Có Bị Đau Khớp Từ Khớp Xương?

Bạn Có Bị Đau Khớp Từ Khớp Xương?
Rate this post

Bạn có bao giờ bị đau khớp và cứng cơ? Hoặc có lẽ bạn có khó hấp dẫn các mặt hàng, đi bộ đúng, uốn gối, hay di chuyển của cổ và trở lại thấp hơn? Bạn đã bao giờ được chẩn đoán với “bệnh viêm Khớp”, và sau đó nói với để đưa một “cây thuốc” để giúp các khớp xương của bạn, chỉ để tìm ít kết quả? Nếu nó thực sự là viêm Khớp, làm thế nào để bạn xác định loại, và những gì thay đổi tự nhiên anh có thể làm để giúp anh cảm thấy thế nào? Có hơn 100 loại viêm khớp và liên quan điều kiện, và mỗi loại có một loạt các nguyên phương pháp để giúp làm giảm bớt của nó trung học điều kiện, bằng cách giải quyết gốc của nó gây ra và chính điều kiện. Hãy chạm vào các video phổ biến nhất loại viêm khớp dưới đây:

Chứng viêm khớp: loại phổ biến nhất của tất cả arthritides, viêm khớp cũng được biết đến là thoái hóa phần bệnh, và ảnh hưởng đến 33 triệu người Mỹ. Nó là hoàn toàn là cấu trúc trong tự nhiên, và có thể ảnh hưởng đến bất kỳ xương trong cơ thể, do bất thường mang trọng lượng. Nó thường ảnh hưởng đến một phần cụ thể và thường xuyên nhất lần là do người nghèo tủy sống hay cực sự liên kết. Sụn giữa các khớp mặc đi theo thời gian, (nhiều như phanh xe của mất đệm theo thời gian, và sử dụng), gây ra xương bề mặt để chà vào nhau. Nó là phổ biến nhất ở cổ, lưng, và trọng lượng mang khớp như hông, đầu gối, và mắt cá chân. Cũng được biết đến là Thoái hóa Phần Bệnh, điều này là không di truyền dựa. Nó rất có thể gây ra bởi người nghèo trúc cột sống, whiplash chấn thương tĩnh kéo dài định vị (ngồi vả hơn trong khi làm việc máy tính, lái xe điện thoại di động, sử dụng điện thoại) béo phì và năm sau một môn thể thao chấn thương tổn thương. Nó đau mẫu tốt nhất là đặc trưng như một cảm giác, cứng và đau địa phương thường đi kèm với crepitus, một cách hoặc cách tử âm thanh. Xương “thúc đẩy” hoặc vôi hóa cũng có thể do sự mất cân bằng trọng lượng mang trên một phần (giống như lái một chiếc xe với một trục xe bị cong, khiến cho các lốp xe để quay bất thường của nó, và bước đi để mặc đều).

Bởi vì viêm khớp là dựa trên cấu trúc của nó, nguyên nhân chính có thể được giúp đỡ với tủy sống và làm việc cực bởi một nhà chữa trị nắn xương người tập trung vào cấu trúc chỉnh.

Điều này được thực hiện bằng cách nhẹ nhàng điều chỉnh các khớp lại tại chỗ. Tư thế và đi đào tạo, cũng như hồi phục cột sống khắc phục thiết bị có thể từ từ thay đổi các cột sống từ một cấu trúc bất thường một vị trí bình thường. Này sẽ giúp làm giảm suy giảm hơn nữa khớp, giúp cơ bắp trở nên cân bằng, và giúp bỏ đau và cứng. Một lần nữa, di động và ít cứng đã đạt được điều quan trọng là để duy trì tính toàn vẹn của nó. Nhiều người chọn để được điều chỉnh thường xuyên để giúp ngăn ngừa sự suy giảm. Giống như phục vụ một máy điều hòa không khí để đạt được hiệu suất tối ưu cột sống, sửa chữa và toàn vẹn cần phải được bảo vệ.

Cùng với tủy sống chỉnh bởi một cấu trúc dựa bác sĩ kéo dài là rất quan trọng. Kéo dài giúp để giảm bớt đau thắt trong cơ mà nếu không đặt thêm căng thẳng vào một phần. Nó cũng giúp với oxy và chảy máu đến hỗ trợ sụn và kết hợp mô mềm xung quanh công ty.

Cái gì, không có thời gian để căng? Cố gắng kéo dài 10 phút mỗi buổi sáng, hoặc thậm chí tốt hơn trong khi tắm. Tập Yoga và bơi trong một ấm hồ bơi là tuyệt vời cho viêm khớp người, và là ưu có lợi khi kết hợp với chỉnh cột sống chỉnh. Béo phì có thể gây ra phần thoái hóa xảy ra nhanh hơn, do trọng lượng dư thừa trên khớp. Nghiên cứu cho thấy, gần như 44% người trưởng thành với viêm khớp báo cáo không giải trí hoạt động thể chất so với 36% người trưởng thành không khớp. Và người được chẩn đoán với xương khớp đầu gối người thực hiện vừa hoạt động thể chất xuống tối thiểu ba lần mỗi tuần có thể giảm thêm nguy cơ viêm khớp khuyết tật gần 50%. Thậm chí đáng lo hơn là hơn một nửa của những người Mỹ lứa tuổi 65 tuổi bằng chứng cho thấy chung thoái hóa trên x quang trong ít nhất một phần. Đó là dự đoán rằng 70 triệu người Mỹ sẽ phát triển xương khớp trong vòng 15 năm tiếp theo.

Dinh dưỡng chống viêm thực phẩm là hữu ích, cùng với Omega-3, dầu cá và nhân sâm.

Thực phẩm như dứa, chanh, đu đủ, quả, và rễ gừng, nghệ, màu trắng và xanh, trà, rong biển, bông cải xanh, khoai lang, nấm và dầu ôliu, thật tự nhiên sê. Nhân sâm có thể giúp hỗ trợ trong sửa chữa, sụn, và dây chằng, bởi hỗ trợ sản xuất glycosaminoglycan, một sự cần thiết phân tử được sử dụng trong sự hình thành và sửa các khớp trong. Hỏi bác sĩ của bạn trước khi xem xét.

Có một vài phương pháp tự nhiên để giải quyết viêm khớp. Nhiều thông minh, người đang tìm cách tự nhiên, để chỉnh sửa địa chỉ chính tình trạng viêm khớp, và không để có thể tiếp tục “band-aid” phụ kiện.

LEAVE A REPLY