Beast Gel – ý kiến, giá bán, nơi để mua

Dương Vật Mở Rộng – Không, Vấn Đề Kích Thước?

Là một dương vật lớn hơn luôn tốt hơn? Khi hầu Beast Gel hết mọi người nghe thấy câu hỏi như vậy họ ngay lập tức hoặc cuối cùng suy nghĩ về kích thước dương vật, và một câu hỏi trực tiếp hơn là nhiều người đàn ông và phụ nữ muốn biết là, không kích thước của những người thực sự quan trọng?

Thực tế là đôi khi các kích thước của dương vật quan trọng, đôi khi nó không. Có những người của chúng tôi là duy nhất khi nói đến của chúng ta, sở thích cá nhân (trìu mến gọi là kích thước queens), nhưng những người khác đều khác nhau. Một số người có thể được hạnh phúc lái xe một Ưng một ngày và một chiếc SUV ngày hôm sau. Một thông tin cơ bản khi nói đến liệu, kích thước vấn đề là để đảm bảo chúng ta có thể đồng ý với những gì trung bình dương vật kích thước.

Beast Gel – Việt Nam, thành phần, bình luận, lừa đảo

Thay vì dựa trên già nói thời trang, tạp chí, Beast Gel và hàng trăm email hộp thư của bạn mỗi ngày, hãy nhìn vào những gì nghiên Việt Nam cứu cho chúng ta, cho dù các kích thước của dương vật quan trọng?

Không kích thước Beast Gel dương vật quan trọng với phụ nữ?

Một cuộc điều tra của 556 Beast Gel phụ nữ 19 tuổi, đến 49 người tham gia hỏi liệu dương vật, chiều dài và chu vi thực sự có Việt Nam vấn đề khi nói đến việc có hài lòng tuyệt vời. Những phát hiện bao gồm:

* 18% nói dương vật, chiều dài là rất quan trọng, 22% nói chu vi dương Beast Gel vật rất quan trọng

* 57% nói dương vật, chiều dài Beast Gel là phần quan trọng, 53% nói chu vi dương vật là phần quan trọng

* 25% nói dương vật, chiều dài là quan trọng, 25% nói chu vi dương vật là không quan trọng

Một thiếu sót lớn của nghiên cứu này được rằng, nó đã không chỉ định một tối ưu kích thước. Vì vậy Beast Gel, những người phụ nữ cảm bình luận thấy chu vi dương vật quan trọng, có thể có nhận thức khác nhau của những gì các lý tưởng chu vi dương Beast Gel vật được. Các giả thuyết có thể lớn hơn là tốt hơn, nhưng đây không phải là xác nhận bởi nghiên cứu này.

Một bình luận nghiên cứu của người Canada, phụ nữ đã đọc khiêu dâm đoạn và đánh giá chúng trên steaminess của đoạn. Điều Beast Gel duy nhất họ thay đổi đó là kích thước của dương vật. Mặc dù một số người đã điểm dương thành phần vật là nóng hơn, sự khác biệt không đáng Beast Gel kể. Cho biết rằng trong một thế giới tưởng tượng ít nhất, lớn hơn, có thể không nhất thiết có nghĩa là thêm lớn và kích thước của dương vật có thể không phải là vấn đề càng nhiều thứ khác.

Mặc dù đã có khác nghiên cứu mà hỏi phụ nữ về tầm quan trọng của dương vật, chiều dài và chu vi, và hầu hết các bản báo cáo rằng nơi đây là một sở thích chu vi được báo cáo là quan trọng hơn chiều thành phần dài, Beast Gel có vẻ như không lừa đảo phải bất kỳ học nghiên cứu mà thực sự là những gì các kích lừa đảo thước là thích hợp hơn. Nếu có như vậy nghiên cứu, chúng tôi mong đợi, tất nhiên, một biến đổi lớn trong kích thước sở thích.

Beast Gel – ý kiến, diễn đàn, ôn tập, tác dụng phụ

Không, kích thước vấn đề với đàn ông?

Không có Beast Gel nghi ngờ rằng người đàn ông đang quan tâm về kích thước dương vật. Hầu hết người dường như nghĩ rằng dương vật ý kiến kích thước không quan trọng, và nhiều người trong số họ lo lắng về kích thước của dương vật của họ tại một Beast Gel số điểm trong cuộc sống của họ. Đã có một số nghiên cứu đã xác nhận rằng nhận thức của người đàn ông về phía nam dương vật kích thước là lệch:

* Một internet khảo sát của 52,031 dị người đàn ông và phụ nữ tiết lộ Beast Gel rằng trong khi 85% phụ nữ đã hài lòng ý kiếnvới kích thước của đối tác của họ, nhưng chỉ có 55% đàn ông đã hài lòng với dương vật của họ kích thước.

* Một số nghiên cứu đã yêu cầu người đến đánh giá kích thước của dương vật của họ, so với “bình thường” và sau đó Beast Gel có thực sự được diễn đàn đo dương tác dụng phụ vật của họ kích thước đã chỉ ra rằng hầu hết đàn ông đánh giá thấp các kích thước của họ, và đánh giá quá cao trung bình là gì, kích thước.

* Nghiên cứu cũng đã Beast Gel chỉ ra rằng đàn ông có xu hướng so sánh dương vật trong một cách đó có thể sẽ dẫn đến một đánh giá tiêu cực (ví dụ, họ so sánh yếu, với một dương vật cương).

* Một nghiên cứu của những người đàn ông đang tìm kiếm dương vật phẫu thuật mở rộng tìm thấy rằng, hầu hết diễn đàn những Beast Gel người đàn ông đã có dương vật, đó là cỡ trung bình, mặc dù niềm tin rằng họ đã bất thường dương vật nhỏ.Nó có vẻ như là từ việc nghiên cứu, chúng tôi có người nghĩ về kích thước dương tác dụng phụ vật hơn phụ nữ. Câu hỏi là tại sao các cậu lo lắng và nói về kích thước dương vật như vậy?

Một câu trả lời là chúng ta vẫn còn bị mắc Beast Gel kẹt trong này, trung tâm ý tưởng về tình dục, nơi tình dục tuyệt vời dành riêng đến từ một người đàn ông làm những điều tuyệt vời với dương vật của mình.

Nhớ lại, đầu Beast Gel tiên, rằng nhiều người đã tình dục tuyệt vời mà không có một dương vật, tham gia vào tất cả! Và vượt ôn tập ra ngoài mà hầu hết phụ nữ không, từ thâm nhập vào tất cả, thế nên hầu hết thanh không được sản Beast Gel sinh ra từ dương vật của bất kỳ kích thước. Tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn tập trung vào kích thước dương vật, bởi vì chúng tôi vẫn tin rằng, là thước đo của một người đàn ông. Và đây là điều tồi tệ nhất sai lầm của tất cả.

Dương vật mở Rộng – Mẹ Thiên nhiên là món Quà cho Người đàn ông

Rất nhiều người đặt câu hỏi, nếu ôn tập Beast Gel mở rộng dương vật là tốt, hoặc khi nó chỉ là một số loại tưởng tượng. Tôi muốn giới thiệu một khái niệm rằng thảo luận khoa học sinh lý do đằng sau dương vật-mở rộng tiềm năng.

Beast Gel – cách sử dụng, Thành phần, chống chỉ định, hiệu ứng

Khía cạnh đầu tiên là để Beast Gel nhận ra rằng dương vật là không phải loại cơ bắp, như hầu hết mọi người dường như nghĩ. Trong khi cách sử dụng có nội bộ dương vật cơ bắp ở bìu, cơ ở vùng xương chậu và cơ bắp trong cơ khí sinh học cấu trúc Beast Gel — Rằng tất cả các trợ giúp trong cương cứng và nam-kinh nghiệm tình dục; câu trả lời là: KHÔNG có Bộ con người, nam dương vật không phải là một cơ bắp.

Các con người dương vật nam đơn giản chỉ là một phần phụ bên ngoài (cơ quan) làm tăng kích thước của nó đơn giãn mạch phương pháp. Điều này có nghĩa là sự cương cứng xảy ra thông qua huyết áp và cung cấp máu. Có cách sử dụng ba cơ bản hang động (ở dương vật) đó đầy máu trong các giao Beast Gel cảm-kích thích nước. Van, để tắt máu từ thoát dương vật (một khi họ là đầy), và điều này là những Thành phần gì duy trì sự cương cứng. Sau đó thông cảm hệ thần kinh đá để giúp cung cấp cho bạn một, và một xuất tinh.

Các thực sự gọn gàng điều về con người, nam dương vật là nó vô Beast Gel cùng độc đáo so với các động vật và các loài linh trưởng. Hầu hết các loài động vật có vú có một baculum (hoặc dương vật xương). Này Beast Gel nằm trong của họ abdomino-vùng Thành phần xương chậu. Khi họ có được một thần kinh phản ứng gây ra một sự cương cứng — Viola! — Hợp đồng cơ bắp và dương vật xương đẩy về phía trước (từ xương chậu) bản thân vào dương vật liệu để tạo ra một sự cương cứng.

Tất cả động vật linh trưởng (ngoài man) có một dương vật, xương. Nó có nghĩa là gì? Vâng, nó có nghĩa chống chỉ định là khỉ Beast Gel, khỉ đột, con khỉ, và như thế, của tất cả các hình dạng và kích cỡ, có được sự cương cứng thông qua các chức năng của một dương vật, xương. Ngay cả các con tinh tinh đó, di truyền là gần nhất liên quan đến con người, sử dụng một dương vật, xương để có được một sự cương cứng.

Nhưng người đàn ông này là khác nhau. Mẹ chống chỉ Beast Gel định Thiên nhiên đã cho người đàn ông một dương vật mà không sử dụng một bộ hiệu ứng xương để có được một sự cương cứng. Vì vậy, thường nói, một “lớn” thật ra không phải là “lớn” cả.

Vì vậy, nếu Mẹ Thiên nhiên ưu đãi người đàn ông với một dương vật, mà không sử dụng một khúc xương cho có khó khăn gì, không có nghĩa là…?

Vâng, trước hết, nó có Beast Gel nghĩa là dương hiệu ứng vật của đàn ông, như một âm đạo của người phụ nữ có thể được thay đổi trong hình dạng của nó, trong khi vẫn có thể sử dụng ban đầu của nó cấu trúc và thức chức năng.

Beast Gel – giá bán, Trực tuyến, nơi để mua, tiệm thuốc

Thứ hai, nó có nghĩa là màn dạo đầu, là rất quan trọng trong quá trình làm tình yêu. Điều này sẽ giúp các đối tác tạo ra giá bán một liên kết mà Beast Gel sẽ cho phép họ ở cùng nhau để nuôi con cái của họ (con người không giống như hầu hết các loài động vật có vú phải là ít nhất, chín, mười tuổi để có thể tồn tại trong thế giới hoang dã, bởi bản thân — hầu hết các loài động vật có vú có thể tồn tại của chính mình trong vòng sáu tháng hoặc ít hơn).

Nhưng chúng ta hãy Beast Gel trở lại để dương vật xương và các con người nam. Bởi vì đàn ông không có một dương vật, xương, nó có nghĩa là dương vật của mình có thể được mở rộng, và mở rộng này được trao cho ông bởi Mẹ giá bán Beast Gel Thiên nhiên. Đối mặt với nó, nếu người đàn ông đã bị mắc kẹt với một dương vật, xương, cách duy nhất để mở rộng của mình, sẽ được thay thế bằng phẫu thuật, chỗ xương gãy một xương.

Nếu chúng ta nhìn vào các giải phẫu của nam dương, chúng Beast Gel ta thấy rằng nó được bao gồm vật chất nhựa. Tôi không nói nhựa vật Trực tuyến chất, như “nhựa” mà mọi thứ dường như được làm bằng những ngày này, Beast Gel tôi đang nói “nhựa” như trong cơ cấu và vật lý. Dẻo là một thuật ngữ để chỉ để tài sản của một đối tượng để thay đổi hình dạng và/hoặc hình thức mà không làm mất bản gốc của nó cấu trúc vốn có sức mạnh và năng.

Các mô học (tế bào đó làm cho cơ thể của bạn mô) cấu trúc của nam dương vật (cả bên trong và bên ngoài), rất may là nhựa trong thiên Trực Beast Gel tuyến nhiên. Điều này có nghĩa là nó đã vốn linh hoạt. Không giống như chân của bạn xương, được làm bằng xương-mà thực sự không thể thay đổi kích Beast Gel thước. Cách duy nhất để làm chân của bạn còn là để thay thế mà xương với một nhân tạo và còn “xương.”

Không chỉ là dương vật “nhựa” nhưng nó cũng là đàn hồi trong thiên nhiên. Điều này làm cho các con người-nam tình dục phụ một đàn hồi Beast Gel dẻo cấu trúc. Này, chỉ là có thể vì người đàn ông đã có năng khiếu với nơi để mua một dương vật, đó không dựa trên một dương vật, xương để tạo ra chiều dài của nó và chu vi.

Được rồi, cũng tuyệt đấy, nhưng Beast Gel nó vẫn có vẻ quá tuyệt vời, một khái niệm để tin rằng…

Sau đó, được rồi, bất kỳ người đàn ông Beast Gel đã từng hẹn hò với một phụ nữ thể hình người mất một số tiền lớn của steroid sẽ cho bạn biết gì nơi để mua không? Họ sẽ nói với các bạn rằng cô gái đã có lẽ lớn nhất ông chưa từng thấy. Lớn như ngón tay nhỏ của mình…

Lý do cho việc này là âm vật có thể so sánh, mô, để dương vật nam. Họ rất giống chức năng tình dục, nhạy cảm và tế bào Beast Gel loại. Khi một người phụ nữ có một lượng lớn steroid, nó làm cho cô gái lớn hơn, nó làm cho cô gái phóng to như điên. (Người đàn ông, đừng làm vậy, như steroid có một âm bản dài hạn phản ứng của cơ quan Beast Gel sinh sản.) Nhưng Beast Gel những người phụ nữ giống như con người, nam là không giống như các loài động vật có vú và tất cả động vật linh trưởng, trong rằng cô ấy không có một hệ điều hành âm vật (hoặc âm vật xương Beast Gel — những âm vật xương làm cho Beast Gel tất cả các động vật tiệm thuốc linh trưởng của hai dựng và hầu hết các loài động vật có vú). Đó là đúng. Không phải là con người, nam hoặc người phụ nữ có một dương vật, hoặc âm vật xương.

Nếu Mẹ Thiên Beast Gel nhiên đánh phụ nữ có khả năng tăng kích thước của họ, hai, tại sao con người không thể làm như vậy…?

Tất nhiên, người đàn ông có thể. Đó Beast Gel là thiên Chúa của họ cho khả năng. Họ cần phải học làm thế nào để nó tự nhiên, một cách tiệm thuốc an toàn, và Beast Gel hiệu quả. Đó là lý do tại sao dương vật tập thể dục, jelqing dây chằng mở khóa kéo dài, myofascial kỹ thuật, và thả phương pháp — để mở rộng nam dương vật — có thể giúp.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY