Các Người Lười biếng Cân kế Hoạch

Rate this post

Một Năm Mới bắt đầu! Phòng tập thể dục bắt đầu nhận được bận rộn, các giảng viên mới nhất đập chạy bộ và một gã cố gắng để nâng trọng lượng của người Thổ nhĩ kỳ nấu hơn Giáng sinh (mà họ vừa hoàn thành!). Điều tương tự xảy ra lúc đầu năm ngoái, một tăng đột ngột của những gương mặt mới, hy vọng giảm cân chất đống vào năm trước.

Không nghi ngờ gì thư bị đẩy qua cửa, cùng với đó dày thêm thẻ tín dụng, bill, nhiều người sẽ được quảng cáo một tập thể dục địa phương, một số sẽ được thông báo cho bạn của địa phương giảm béo câu lạc bộ bây giờ tuyển dụng. Săn trên của bạn dễ bị tổn thương, là £45 mỗi tháng hợp lý nếu sức khỏe của tôi đang bị đe dọa! Có một thứ hai nhìn cái thẻ tín dụng, bill!

Kệ sách của tôi là đầy đủ của giảm cân, sách hướng dẫn thể dục và sự tự giúp DVD, tại sao lại như vậy mà tôi vẫn cảm thấy khó khăn đến sự thay đổi này thêm ‘vài’ pounds. Tôi đi đến phòng tập thể dục đi, chu kỳ và xem những gì tôi ăn, nhưng nó vẫn còn. Sống với ba cái, tôi không ngừng nghe những cụm từ ‘tôi không hiểu, tôi có cắt mọi thứ ra khỏi chế độ ăn ngoài protein và tôi vẫn có đặt trọng lượng trên’ hoặc ‘tôi cảm thấy mệt mỏi vì vậy tất cả thời gian’ và một trong những nổi tiếng ‘Là của tôi bum lớn?’

Tại sao lại như vậy, mặc dù tốt nhất của chúng tôi nỗ lực, chúng ta phải đấu tranh để mất cân?

Cơ thể rất là phức tạp, máy mà không riêng của mình, điều này không liên quan đến ý định của chúng tôi. Nó hoạt động sau cơ bản nguyên tắc cơ bản;

 • Sử dụng thực phẩm cho năng lượng
 • Nói với anh khi anh cần thức ăn
 • Các cửa hàng thực phẩm thặng dư cho sử dụng trong tương lai
 • Chậm khi bạn không có đủ thức ăn

Không phải rất phức tạp khi bạn nghĩ về nó!

Bây giờ hãy nhìn vào những gì bạn đang làm gì để giảm cân.

 • Cắt giảm các bạn ăn
 • Làm tập thể dục nhiều hơn

Mà nên làm việc, vậy tại sao nó không phải là công việc mà lần cuối cùng anh cố?

Nghiên cứu cho thấy cơ thể sẽ thích ứng với một số hoàn cảnh khác. Bởi làm giảm lượng bạn ăn, sẽ làm cho cơ thể đi vào chế độ đói. Để chống lại điều này, nó chậm lại, các bạn có thể nhớ lại cảm thấy mệt mỏi khi anh đã ở trên những cuối cùng ăn. Đây là cơ thể của bạn cách sử dụng năng lượng cung cấp hiệu quả hơn, chậm lại tất cả mọi thứ. Bất cứ điều gì thực phẩm bạn ăn sau đó được lưu trữ để sử dụng sau, do đó bạn sẽ không chỉ cảm thấy mệt mỏi hơn, nhưng cũng cơ thể của bạn sẽ không thay đổi hình dạng. Nó có thể cho cơ thể của bạn để bắt đầu để mất cơ nghĩa này là do thực tế, nó rất dễ dàng để đốt cơ bắp so với chất béo!

Tiếp theo thời gian, bạn đang xuống phòng tập thể dục chạy trên đường chạy bộ, gấu điều này trong tâm trí. Cho 200 £ nam để mất một pound chất béo, ông sẽ phải chạy 10 dặm cho 3 giờ 20 phút! Nếu bạn có thể chạy 10 dặm cho rằng, khoảng thời gian, xin vui lòng về phía trước tên và địa chỉ, các Anh Olympic Đội sẽ quan tâm đến bạn!

Những gì là câu trả lời cho mục tiêu của chúng tôi để chuyển ruột?

Đưa cái này thử trong 30 ngày, nó sẽ không tốn một 12 tháng hợp đồng với các phòng tập thể dục hoặc đôi thức ăn của bạn, bill mua những lựa chọn lành mạnh!

 • Ăn chút và thường, 5 bữa một ngày, 3 giờ giữa bữa ăn!
 • Làm bữa sáng lớn nhất bữa ăn và làm giảm lượng bạn ăn qua ngày
 • Tận hưởng thức ăn của bạn, có thời gian để nhai
 • Dừng lại khi bạn có đầy đủ
 • Không cắt ra những thứ bạn thích! Áp dụng những quy tắc trên mặc dù.
 • Không ăn sau 8 giờ tối, nếu các bạn làm chờ 2-3 giờ trước khi đi ngủ
 • Uống nhiều nước (tốt với băng!)
 • Được 8 giờ ngủ
 • Xây dựng cơ bắp

Nói cho tôi biết làm thế nào bạn có!

Kế hoạch này sẽ biến cơ thể của bạn vào một máy đốt cháy chất béo, không cần phải hành hạ bản thân bởi đói cơ thể của bạn hoặc beasting nó xuống phòng tập thể dục. Bằng cách kết hợp một vài sức mạnh bài tập xây dựng, nhấn-up, ngồi xổm và ngồi up. Này sẽ đẩy nhanh sự béo sự trao đổi chất đốt.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY