Cái Gì Gây Đau Khớp? – Những gì các Bạn Cần Biết Về Viêm

Cái Gì Gây Đau Khớp? – Những gì các Bạn Cần Biết Về Viêm
Rate this post

Khi cơ thể của bạn đau đớn, bạn có thể không suy nghĩ nhiều về các khớp xương của bạn. Nó chỉ khi mày thức dậy với cứng đầu gối, đau khớp ngón tay hoặc sưng mắt cá chân mà bạn đang đột nhiên nhận thức bạn thậm chí có khớp.

Nhưng ngay sau đó, một số người của chúng tôi không chú ý đến các cuộc gọi đánh thức, suy nghĩ, cơn đau sẽ biến mất sớm. Đôi khi nó không. Rất tiếc, khi các khớp xương của bạn trở thành viêm và rắc rối, xoắn ốc của xấu đi viêm khớp thường là đã chuyển động. Đột nhiên bạn không có lựa chọn nào khác hơn để có các khớp xương của bạn nghiêm túc.

Nó là tuyệt vời như thế nào một chút cơn đau có thể đột nhiên bắt buộc bạn để tìm bất cứ điều gì để quản lý xấu đi chung, và nó đau. Mục tiêu của bạn bây giờ là đến đảo ngược viêm khớp xoắn ốc, do đó bạn có thể quay trở lại một điện thoại di động và đau đớn-miễn phí cuộc sống.

Đó là lý do tại sao nó quan trọng với chú ý đến những dấu hiệu đầu tiên của chứng viêm.

Xem cho những Dấu hiệu Viêm

Nhiều vấn đề chung chúng tôi kinh nghiệm đó viêm khớp, các bệnh gọi là viêm lợi, bệnh tim và da khiếu nại gọi là vẩy có một cái gì đó chung, mặc dù họ có hiệu lực rất các phần khác nhau của chúng tôi. Mẫu số chung là viêm. Và nó không kết thúc có cho các nhà nghiên cứu cho rằng tình trạng viêm, đặc biệt là khi nó đi vào một mãn hạn và dài hạn giai đoạn này cũng liên quan đến nhiều điều kiện khác nhau, từ bệnh hen suyễn, và chàm qua đến bệnh về đường ruột.

Viêm là hệ miễn dịch của phản ứng đầu tiên của chống nhiễm trùng, và đó là một rất có hiệu quả. Khi một pin khốn làn da của bạn, nó thiệt hại các tế bào và cho phép xâm lược như vi khuẩn vào cơ thể của bạn.

Chuyên Bào Giúp Đá Ở Ngay Lập Tức

Khi lạ vi khuẩn nhập vào cơ thể hệ miễn dịch của bạn đi đến nơi làm việc ngay lập tức, kêu gọi sự trợ giúp từ loại khác nhau của tế bào chuyên, mỗi nhiệm vụ của mình. Cột tế bào – đặc biệt tế bào – phát hành một cuốn nhật ký cùng với khác miễn dịch sứ giả được gọi là phân bào, để báo cho cơ thể bạn đến các vấn đề. Histamine khuyến khích hơn chảy máu đến khu vực bị thương, do đó đỏ và sưng.

Thậm chí trước khi histamine quân tiếp viện đến, đại, mà là “lớn ngấu nghiến tế bào” tìm thấy chủ yếu là trong mô và da, vào những hành động này ngoài ra tấn công các vi khuẩn và làm sạch tế bào bị hư hỏng. Nó là một chút như gửi trong sạch phi hành đoàn sau một đường phố hoang dã ẩu đả. Các tế bào, tốc độ đến khu vực, tăng cường những cuộc chiến, và như khu vực này sạch, và các mầm bệnh loại bỏ, một nhóm mới của các tế bào gọi là tiểu cầu đến để bắt đầu quá trình chữa bệnh.

Thực sự, cơ thể là một đáng chú ý máy.

Phản Ứng của Cơ thể: Nóng, Đỏ, Sưng và Đau đớn

Với rất nhiều xảy ra trong khu vực bị thương, nó là tự nhiên cho nó trở nên nóng, đỏ, sưng và đau đớn. Nhiệt được sản xuất bởi thêm máu chảy vào khu vực bị thương. Đỏ xảy ra, bởi vì những trận chiến và sửa chữa quá trình đang được tiến hành. Và khu vực thường bị sưng vì tất cả những chất lỏng, và các tế bào tại chỗ. Tất cả điều này xảy ra khá nhanh, và đau thường là các chỉ số đầu tiên của viêm.

Đau đớn làm cho bạn có thông báo, và ngừng di chuyển khu vực bị ảnh hưởng để ngăn chặn một chấn thương. Suy nghĩ về nơi lần cuối cùng anh đã bị muỗi cắn hoặc flossed quá mạnh mẽ và vỡ của kẹo cao su: mô của bạn trở nên viêm, sưng và nhạy cảm để liên lạc.

Làm thế nào Mãn tính Viêm có Thể Dẫn đến viêm Khớp

Viêm là cơ thể của bạn là cách để đảm bảo rằng những kẻ xâm lược, không được trong và tạo ra nhiều thiệt hại. Tuy nhiên, khi viêm trở nên cấp thấp và mãn tính, hệ miễn dịch của vẫn rồ lên, và điều này “chế độ chiến đấu” thiệt hại mô khỏe mạnh, trong lần. Các nhà khoa học bây giờ nhận ra rằng cuộc đời này quá trình tiết kiệm được thiết kế để tránh khỏi vi khuẩn và vi rút, có thể đi vào thực sự tạo ra bệnh khi không được kiểm soát. Nó dẫn đến sự đau đớn và làm hỏng viêm rằng cuộc tấn công động mạch của chúng ta và các cơ quan cũng như khớp của chúng tôi.

Nếu viêm từ chối chết xuống, và tiếp tục trong thời gian dài, hư hỏng vĩnh viễn có kết quả. Đó thường xảy ra với Viêm khớp, một loại phổ biến của viêm khớp nơi bạn thông báo sưng và đau đớn, trong cả hai lớn và nhỏ khớp.

Thực tế là chúng ta đang sống lâu hơn rất nhiều so với tổ tiên chúng ta đã có thể cũng có góp phần viêm cho là chúng ta, khả năng của chúng ta để tắt quá trình viêm thường làm suy yếu. Và nhiều lối sống và môi trường yếu tố có thể làm cho công trình này thậm chí tồi tệ hơn khi họ thúc đẩy viêm. Ví dụ như vậy được overstressed hút thuốc, có chất insulin hoặc thậm chí mắc một virus hay một ký sinh trùng, tất cả có thể, thúc đẩy quá trình viêm trong cơ thể của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn muốn mất một chặn trước tiếp cận và ngăn chặn viêm mãn tính và có thể viêm khớp đồng hồ của bạn thói quen sống. Những thứ đơn giản như thế cân kiểm soát tập thể dục và sửa đổi để ăn của bạn có thể giúp trong việc điều trị rất nhiều loại bệnh viêm khớp.

LEAVE A REPLY