Carrot mask – đánh giá, ý kiến, giá cả, nơi để mua

carrot mask
Carrot mask – đánh giá, ý kiến, giá cả, nơi để mua
4.9 (98.38%) 37 votes

CM từ Vườn Hendel có thể giúp bất cứ ai đã không hoàn hảo da: mụn nhọt, mụn điểm tối, vết sẹo. bí Mật của điều này có nghĩa là đơn giản ― các công thức được dựa trên chiết xuất của rốt và bao gồm. và vitamin để giữ ẩm trong làn da và liên kết của nesovershenstva. Mỹ phẩm được sản xuất bởi Hendel áp dụng công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm đã được kiểm tra và kiểm soát về da. Thử nghiệm cho thấy rằng Carrot Mask có hiệu quả chống lại acne đầu. Kết quả đầu tiên được nhìn thấy sau một vài ngày sử dụng. Hãy để chúng tôi hiểu những gì các sản phẩm và làm thế nào hữu ích.

Các sản phẩm của Hendel Vườn:

Gia bao nhiêu Carrot Mask và làm thế nào để mua

carrot maskGiá của một ống cà rốt mặt nạ 990 rúp. Bạn có thể mua nó ở cửa hàng trực tuyến bằng cách banner dưới đây. Giao hàng trên toàn Moscow và các thành phố của nga. Cái giá của cái mặt nạ, cho có vấn đề ở Ecuador 330 000 BYR.CHÀ. và 4990 ở Kazakhstan ukraine, Kyrgyzstan lỗi 1760 Azerbaijan ― 19 sáp nhập nó. Bây giờ mày có thể mua Carrot Mask Hendel của Ukraine cho UAH 450. và Moldova 450 lei.

Chú ý! Blog của chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc bán hàng, tất cả những câu hỏi về việc mua, vận chuyển, thanh toán. thiết lập trong trực tuyến quản lý cửa hàng.

Các phần và nâng cao công thức của Hendel Carrot Mask

Phòng thí nghiệm Hendel đã phát triển một đặc biệt chuyên sâu thức mà bạn có thể sử dụng trong thời gian ngắn để mịn ra khiếm khuyết trên mặt. Carrot Mask bao gồm:

Đỗ (B3), vitamin chứa trong các loại thuốc. Nó là rất quan trọng cho các tế bào da để duy trì sức khỏe bình thường lưu thông, chiến đấu mầm bệnh;

Vitamin a có thể ngăn chặn quá trình lão hóa. Nó làm mềm và mượt da, cho nó một thậm chí màu sắc và một cái nhìn khỏe mạnh;

B kích thích bì để sản sinh ra chất keo. Như là một kết quả, da trở thành đàn dẻo dai, da nhìn trẻ;

C-vitamin, nó giúp da để đối phó với tự do, gắn vào tàu cung cấp các biểu bì với dinh dưỡng đàn hồi. Như là một kết quả, da trở nên cứng rắn, săn chắc, với một khỏe mạnh ánh;

Vitamin K, làm cho mạch máu và mao dẫn mạnh mẽ, giúp loại bỏ điểm tuổi, thanh tẩy da mặt, làm mềm mại làn da;

Kali, cần thiết cho việc duy trì một mức độ phù hợp của ẩm. Ngăn chặn lột da khô và kích thích.

Tất cả những sáu thành phần của Carrot Mask làm cho mặt nạ hiệu quả. Chuyên gia bảo đảm rằng kết quả đầu tiên trên làn da của vấn đề xuất hiện sau 7 ngày. Khuôn mặt sẽ trở nên trong sạch, ẩm, vuốt nếp nhăn.

Làm thế nào để sử dụng một Carrot Mask cho việc điều trị của vấn đề da

Trong những hình ảnh Carrot Mask Hendel của kín trong giấy gói, vì vậy các sản phẩm là được cung cấp

Đây là một vài bước cần phải được thực hiện chỉ trong chuỗi này để đạt được kết quả chính xác. Họ không khác nhau từ khác mặt nạ dưỡng cho khuôn mặt.

bước: làm sạch của mặt. Điều này có thể được thực hiện bởi thường có nghĩa là cho việc rửa mặt và mực cho vấn đề da.

bước: mặt nạ Carrot Mask được áp dụng trong một vòng tròn, không có cọ xát và gây áp lực, tránh mí mắt.

bước: cho ảnh hưởng tích cực và nhân của dinh dưỡng Carrot Mask để trên mặt trong 15 phút chào 20.

bước: bạn có thể rửa sạch cái mặt nạ, với nước ấm.

Sau khi các thủ tục, da rõ ràng được thắt chặt và ngậm. Nó là chú ý sau ứng dụng đầu tiên. Sau nửa giờ mày có thể áp dụng bình thường ngày hay đêm.

Chú ý: giống như bất kỳ mặt nạ, Carrot Mask cho mụn áp dụng 2 lần một tuần!

Những Lợi ích Của Carrot Mask

Mặt nạ Carrot Mask có một vài lợi thế đặc biệt hơn các phương tiện để điều trị da dầu:

Kết quả là đảm bảo. Tiến hành tất cả các nghiên cứu và có một giấy chứng nhận tương ứng.

Mặt nạ là hoàn toàn tự nhiên, và dựa trên chiết xuất cà rốt.

Công nghệ tiên tiến nâng cao trong 7 lần những hiệu ứng của vitamin.

Không hoàn hảo da là chiến đấu Hat.

Sau khi các thủ tục của Hendel Carrot Mask da chuyển thành màu vàng từ tiền, và không có màu hiệu quả.

Thực sự đánh giá về Carrot Mask

carrot-mask hendelsĐó Carrot Mask giúp với nhược điểm da, nói một vài đánh giá. Trên Internet rất nhiều, tích cực và tiêu cực đánh giá. Rốt mặt nạ Hendel sẽ không thể thiếu khi được sử dụng ở ngoài mỹ phẩm khác cho da dầu: mực, kem, huyết thanh. Ở đây là một số của họ đánh giá:

Valentine, 28 năm

Nghe nói vài xét tích cực về các sản phẩm của công ty Hendel và quyết định để thử nó. Làn da của tôi là không bằng phẳng và những vết sẹo mụn. Trước đây sử dụng một ít kem và thuốc mỡ, nhưng sau một thời gian, tất cả lặp đi lặp lại. Mặt nạ Carrot Mask một vài ngày da trên mặt trở thành nhiều hơn. Mới mụn không xuất hiện. Muốn lưu ý rằng sau những thủ tục đó là một cảm giác sạch sẽ và cảm nhận của da là đẹp.

Galina, 44

Thành phố của chúng tôi không phải là rất thuận lợi môi trường sinh thái. Từ này nhiều da được bao phủ bởi điểm tuổi, tôi có thêm nếp nhăn và mụn. Đây chỉ là điều trị bởi một số có nghĩa là: thuốc bổ, kem, gel… mỗi khiếm khuyết cần một tách công cụ. Thấy là một mặt nạ đó giúp với tất cả cùng một lúc, và mua nó. Tên Carrot Mask và nó không chỉ giúp các bất thường trên da, nhưng cũng làm trẻ hóa. Kết quả tôi cảm thấy sau khi người đầu tiên sử dụng.

Cô I., 50 năm

Tôi luôn cẩn thận lựa chọn mỹ phẩm. Nó quan trọng với tôi rằng mọi thứ là 100% và không gây dị ứng. Tại đề nghị của một đồng nghiệp và sau khi đọc đánh giá trên Internet mua một mặt nạ của Hendel Carrot Mask, thành phần của nó. Cố gắng trong những trường hợp. Một tuần sau đó, tất cả những sắc tố đó vào mặt tôi, đi xuống trở thành hầu như vô hình. Vết sẹo từ phẫu thuật thẩm mỹ là một chút nhẵn. Nói Chung, các mặt trông tươi sáng hơn và trẻ hơn. Và đóng gói khá là kinh tế.

LEAVE A REPLY