Có một hạnh Phúc,: thoát Ra khỏi Thủ dâm Thói quen

Rate this post

Đôi khi, có một thói quen được một điều rất tích cực. Nó giúp một người đi làm đúng giờ hoặc có tiến bộ về một dự án. Nhưng một thói quen có thể nhận được một chút nhàm chán – và có thể, đôi khi xảy ra với thủ dâm. Kể từ khi kẻ có xu hướng tự hơn các cô gái (cho dương vật lý do sức khỏe cộng với nó chỉ là thú vị) đây có thể không phải là một vấn đề đối với nhiều người phụ nữ.

Nhưng rất nhiều bros thấy mình đã sẵn sàng để tự vuốt ve, nhưng loại chán với toàn bộ sự việc. Vậy để làm gì?

Rõ ràng, nếu của một chàng trai, thói quen được can thiệp với ngài thụ hưởng của mình thủ dâm dục thời gian, ông cần phải hoặc nghỉ một chút và chấm, một trong khi (đó đôi khi là một ý tưởng tốt) hoặc ông cần phải thay đổi trò chơi của mình lên. Cho những người quan tâm đến sau này, thử một số những điều sau đây là một cách để làm cho một thói quen.

– Đứng lên. Hoặc nằm xuống. Với máy tính khiêu dâm một phần của thủ dâm cho nhiều người đàn ông, rất nhiều kẻ dành thời gian dâm trong khi ngồi trên ghế trước màn hình. Một cách dễ dàng để lắc thứ một ít là để đứng lên tại bàn làm việc của mình. Những với một máy tính xách tay hay di động thiết bị có thể muốn mang lại cho nó ngủ và nằm xuống một chút kích thích đó.

– Hoặc tắt nó đi. Hay đây là một triệt để ý tưởng cho những người, trong khi xem: không. Một anh chàng có thể dễ dàng miễn phí mình từ tất cả những khiêu dâm kênh và hình blog và sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra gợi tình huống đó biến anh ta vào. Đây thực sự là một trong những cách tốt nhất để làm cho mình, cuộc sống thú vị hơn và kích thích; tập thể dục của mình tưởng tượng cơ bắp, ít nhất một lần trong một thời gian, có thể là một vụ nổ.

– Thay đổi đối tượng. Một sửa chữa dễ dàng. Thay vì lúc nào cũng thủ dâm, để ướt át hình ảnh của cô, theo dõi một số khiêu dâm, tóc đỏ. Nếu phụ nữ cao biến một chàng trai, ông có thể xem một số nhỏ phiên bản dành cho một change of pace. Internet là đầy đủ của những kinh nghiệm tình dục cho có hương vị, vì vậy làm một ít thăm dò cho thấy những gì khác đang ở ngoài đó. Đừng sợ, để đẩy vùng thoải mái một chút.

– Thay đổi vị trí. Một sự thay đổi của cảnh có thể làm điều kỳ diệu. Điều đó có nghĩa là gì, thủ dâm trong phòng thay vì phòng ngủ, hoặc các nhà bếp thay vì phòng tắm. Hay nó có thể là một thay đổi lớn hơn – lấy những vấn đề riêng của mình vào tay những người đàn ông trong phòng làm việc, ví dụ, hoặc trong xe, hoặc (nếu ông có một chính tường), trong sân sau. (Chỉ cần phải cẩn thận không để có được bận rộn trong một tình huống đó có thể có được một người đã bắn hoặc bị bắt giam!)

– Có được một đối tác. Có lẽ những gì bị mất tích từ một chàng trai, thời gian là một đối tác. Không phải tất cả mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi làm điều này, nhưng một số người có thể muốn hỏi của họ, vợ, hay bạn thân nhất để chia sẻ trong họ thủ dâm. Đối với những người trong cuộc sống của họ rằng họ có thể đề cập tới chủ đề với nó có thể rất bổ ích.

– Làm việc trên thời gian. Đôi khi, chỉ là thủ dâm vào một thời điểm khác – trước khi ăn sáng chứ không phải là trước khi đi ngủ, nói – có thể làm một sự khác biệt lớn. Hoặc một anh chàng thích một phiên cuối cùng cho một giờ có thể cố gắng để thoát ra càng nhanh càng tốt.

Thay đổi, thói quen, thậm chí chỉ một thời gian ngắn, có thể đặt một số cuộc sống trở lại vào các kinh nghiệm. Sau tất cả, nhiều gia vị của cuộc sống.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY