Cương dương rối Loạn chức năng trong Trẻ người Đàn ông: có Thể Gây ra

Rate this post

Rối loạn chức năng (ED) thường nghĩ như một ông già của vấn đề. Trong khi nó có khả năng hơn phổ biến trong những người ngoài một tuổi nào đó, nhiều người đàn ông trẻ đang bị ảnh hưởng bởi các điều kiện để mức độ khác nhau. Trong một 2013 nghiên một quý của người đàn ông dưới 40 gặp nhau để chẩn đoán rối loạn cương dương. Đàn ông thường bị nghèo, sức khỏe và vấn đề hiệu suất do cơ bản chất điều kiện như bệnh tim và tiểu đường, mà ảnh hưởng đến tuần hoàn và hệ thống thần kinh của cơ thể, ức chế cương cứng. Trong khi người đàn ông trẻ có thể trải nghiệm về thể chất vấn đề sức khỏe mà tác động thực hiện trong các phòng ngủ, thường là nguyên nhân được tìm thấy ở nơi khác. Dưới đây, người đàn ông trẻ có thể tìm hiểu thêm về rối loạn cương dương và một số chung thủ phạm các điều kiện.

Nó là gì?

Rối loạn chức năng hiện trong một vài cách khác nhau:

  • – Không có khả năng đạt được cương cứng
  • – Cương cứng quá yếu ớt để làm tình
  • – Cương cứng đó không kéo dài lâu đủ để làm tình

Một số người đàn ông có thể gặp một triệu chứng, trong khi những người khác có thể có một vài. Trong một số người đàn ông, triệu chứng bệnh mãn tính, trong khi đó cho những người khác, họ chỉ xảy ra ngay bây giờ và sau đó.

Chung nguyên nhân của ED ở nhà trẻ là:

1) Rượu: Nếu một người đàn ông sẵn sàng để đi hầu hết thời gian, nhưng không phải là sau khi uống vài ly rồi rượu là thủ phạm. Rượu tác động cơ thể một số cách, không ai trong số đó có lợi cho một họng mạnh mẽ.

Một hệ thống bị ảnh hưởng bởi uống rượu là hệ thống thần kinh. Rượu suy yếu dây thần kinh’ khả năng nhận vào cảm giác. Thật khó để có được khó khăn khi một chàng trai không phải là nhạy cảm xuống cầu thang.

Rượu cũng gây ra mạch máu để mở trong suốt cơ thể. Điều này có nghĩa là máu đổ xô vào dương vật gây ra một sự cương cứng là dễ bị chạy quay lại ngay ra để làm một người đàn ông xì hơi.

Mãn tính nặng uống có thể phù hợp hơn ED triệu chứng. Trên hàng đầu của các hiệu ứng trên rượu có thể theo thời gian, lộn xộn với một người đàn ông có thể làm siêu âm, đó là cần thiết trong sự phong phú để duy trì một khỏe mạnh tình dục và khả năng cương cứng.

2) vấn đề Tâm lý: Bất kỳ vấn đề tâm lý liên quan đến cảm xúc tiêu cực, như lo lắng, chán nản hay xấu hổ, có thể cản trở một người đàn ông khả năng để có được nó. Trên một mức độ vật lý, những điều kiện này có thể can thiệp vào nội tiết tố cân bằng một gia tăng trong căng thẳng hormone vitamin là, tương ứng với một sự giảm testosterone. Ngoài ra, nó chỉ đơn giản là khó khăn trải nghiệm thu hút và tập trung trong lúc làm tình khi một người đàn ông nhớ là bị phân tâm bởi những suy nghĩ tiêu cực và cảm xúc liên kết với điều kiện của mình.

3) Xấu đào tạo: người Đàn ông, thường xuyên được đào tạo cơ bản dương vật của họ để đáp ứng với một hình thức của kích thích. Cho hầu hết đàn ông, đây không phải là một vấn đề. Nhưng một số người đàn ông, trong một cách mà dương vật của họ không thể đáp ứng tình dục trong tình huống với một đối tác thực tế, và đó là một vấn đề.

Hai chính vấn đề khuynh hướng đây được xem rất, khiêu dâm và bằng cách sử dụng một cái kẹp trên dương vật. Sự phụ thuộc vào bất cứ phương pháp của tự xem đó là không có khả năng được bắt chước trong một cuộc sống thực cuộc gặp gỡ có thể gây rối loạn cương dương khi, với một đối tác. Nếu một người đàn ông đã thực hiện đầy đủ khả năng của mình nhưng không thể thực hiện với một đối tác, ông nên xem xét cho dù ông tự xem thói quen có thể tham gia.

4) Mối quan hệ vấn đề: Một nguyên nhân của ED rằng chỉ có thể hiện với một đối tác là một vấn đề với các mối quan hệ. Nếu đó là sự thiếu tin tưởng giữa các đối tác, hay nếu chưa được giải quyết vấn đề là lờ mờ, nó có thể khó khăn khỏe mạnh để có một cuộc sống tình dục với một người khác.

Cùng với địa chỉ tất cả các thủ phạm tiềm năng của ED, người đàn ông trẻ sẽ làm tốt để chăm sóc thật tốt dương vật của họ có thể. Điều này yêu cầu vệ sinh thích hợp và chú ý đến bất kỳ vấn đề da đó, có thể cắt. Dương vật không thiếu kinh nghiệm của ma sát suốt ngày, và người đàn ông nên giữ cho thông báo về tình trạng da của mình. Nếu khô là một vấn đề, người đàn ông có thể tăng cả dương vật sức khỏe và sự tự tin bằng cách sử dụng một chất lượng, sức khỏe crème. Một kem với Shea bơ, vitamin E và vitamin C sẽ làm cho người da mịn màng, mềm mại và bức xạ. Một người đàn ông với một công cụ có nhiều khả năng muốn giới thiệu với nó và sử dụng nó với một đối tác.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY