Dr Atkins danh Sách của Upsize thức Ăn Biến

upsize
Dr Atkins danh Sách của Upsize thức Ăn Biến
Rate this post

upsizeĐừng cho rằng bạn đã bị tước đoạt khi đi trên một Dr Atkins. Này rất phổ biến ăn đã được chấp nhận bởi hàng triệu con người trên thế giới, và kết quả là, có rất nhiều upsize nhà sản xuất những người đang háo hức để sản xuất thấp carbohydrate để đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm như vậy. Hãy nhìn vào nơi bạn có thể để cho một món ăn nhanh, nếu anh đang cảm thấy đói trong Dr Atkins chương trình.

Deli Quầy

Cố gắng khám phá số thực phẩm ở gần cửa hàng thực phẩm. Deli cửa hàng là nơi tuyệt vời để tìm ngon cá ngừ và bữa ăn khác giống như tôm xà lách, và chấm trong carbohydrate thấp nước sốt. Hầu hết các cửa hàng có nhiều biến thể mà sẽ phù hợp hoàn hảo với Tiến sĩ Atkins chương trình ăn uống.

Salad Quán Bar

Địa phương của salad bar có thể là một nơi tuyệt vời để nhìn cho bữa ăn ngon, bạn có thể tận hưởng trong sự Tiến sĩ Atkins chương trình ăn uống. Khi nghi ngờ về sự lựa chọn của bánh hoặc mặc quần áo, đi cho đơn giản giấm dầu. Ngoài ra  upsize cream, bạn có thể chuẩn bị của riêng bạn bánh hoặc mặc quần áo và đưa nó đi cùng với anh.

Upsize Đồ Ăn Thực Vật

Nếu anh đang cảm thấy thực sự đói, cố gắng tìm ra rau trong cửa hàng địa phương và có được giữ một số dưa chuột hoặc thậm chí trái cây lát như quả dưa hấu và mơ. Những làm cho một món ăn tuyệt vời trên riêng của mình, hoặc nhúng yêu thích của bạn với salad.

Pho Mát Dải

Có một số ngày càng tăng của nhà sản xuất được sản xuất những dải nhỏ hoặc cá nhân bọc pho mát trong thuận tiện phần. Lấy một vài điều này như một tiện snack để giúp bạn kiềm chế những cơn đói khi họ đánh.

Sữa chua. Sữa chua là một món ăn ngon, nếu bạn yêu thích hương vị. Một số có thể tìm thấy niềm vui trong việc khám phá sữa chua mà nói với khác nhau trái cây hương vị trong khi các thích the old fashioned way của thưởng thức sữa chua của nó thức tự nhiên.

Thạch. Bạn có thể là ngạc nhiên khi biết rằng Thạch có thể làm cho một tiện snack nếu bạn thực sự cần phải cắn vào một cái gì đó ngọt trong chương trình ăn uống. Tìm một trong đó có đường miễn phí công thức.

Atkins Thay Thế Quán Bar

Có rất nhiều thay thế quán bar đó là chế tạo đặc biệt cho những người trên Atkins chương trình. Bạn có thể lấy một trong những như một an toàn snack để thưởng thức trong thời gian của chương trình. Tuy nhiên, luôn luôn làm cho nó một điểm để kiểm tra các nhãn trước khi mua, chỉ để chắc chắn. Một số công thức đi kèm với một số tiền của đường và điều này có thể thực sự ném mày ra khỏi ketosis giai đoạn đó là một thảm họa khi bạn đang ở trên Atkins chương trình.

Có rất nhiều hữu ích snacks có thể giúp điền vào và ngăn chặn nạn đói nỗi đau từ xáo trộn của chương trình ăn uống. Bởi giữ cho mình thỏa mãn và đầy đủ, upsize có rất ít cơ hội của bạn vươn ra cho rằng mảnh của sô cô la đó có thể được ẩn dưới đống sách hay đạt cho bát lớn của kem bạn có thể có được lưu giữ trong tủ lạnh của riêng.

LEAVE A REPLY