Dương Vật Mở Rộng – Có Vấn Đề Kích Thước?

Một số tiền quá nhiều chủ đề ngay lập tức đến để tâm khi đặt câu hỏi này. Để nhiều, điều đầu tiên họ nghĩ đến là của nhiên, các cơ quan sinh dục nam. Những cuộc tranh luận về kích thước nam dương vật để đạt được thỏa mãn dục vọng là từ lâu quá hạn.

Không kích thước dương vật quan trọng với phụ nữ?

Khi là nó đủ lớn không? Kích thước dương vật cuộc tranh luận đã đi quá xa rồi mà thậm chí không cần một phản ứng được gần đạt yêu cầu từ một nam hay nữ quan điểm!

Hàng ngày bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều chất thuốc, và thậm chí cả trọng lượng để phóng to dương vật. Nó có vẻ như là nam khủng hoảng cho thỏa mãn một người phụ nữ đang cần, ở một cực cao. Tầm quan trọng của việc này có vẻ là kỳ quái. Cảm giác như nếu các loài nam đã bị tẩy não bằng các phương tiện truyền thông với mở rộng dương vật phẩm có thể chơi một phần lớn trong dịch bệnh này.

Bằng cách sử dụng nam an ninh của chính mình, kích thước để giúp anh ta với các quyết định mua một mở rộng tăng cường, có thể làm một sự khác biệt lớn theo cách mà ông tình dục lòng một người phụ nữ. Chỉ uống một viên thuốc nhỏ, anh có thể cảm thấy như là dù anh ấy đã đạt được một số tin tưởng vào bản thân mình để thực hiện. Này, có thể ảnh hưởng đến những phụ nữ để tin rằng ông là thoải mái với kích thước của mình. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến tình dục của mình hiệu quả, cũng như sức chịu đựng của mình. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến những phụ nữ’ tâm lý xung động đối với cô ấy tình cảm xúc của an ninh.

Mâu thuẫn với báo cáo và tin đồn rằng dương vật kích có ảnh hưởng lớn đến sự hài lòng là đáng báo động. Nó có vẻ thậm chí không phải là một nữ rằng có một số lượng lớn thực hành trong lĩnh vực””, có thể trả lời các câu hỏi đơn giản với một hoàn toàn hài lòng, có hay không có câu trả lời.

Tâm lý và thể chất lý do cho một phụ nữ để thưởng thức một dương vật lớn hơn kích thước có thể là vì sự dự đoán và hình ảnh sự phấn khích, cũng như âm đạo và miệng cảm giác. Ngay cả tiếng của bạn nam đồng kích thước và nó liên quan đến một phụ nữ kinh nghiệm, có vẻ như có một ảnh hưởng lớn khi hưng phấn tình dục.

Của một người phụ nữ đạo niềm vui trong quan hệ tình dục là không hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước nam dương vật. Xem xét các giác quan còn một vai trò quan trọng, bao gồm cả màn dạo đầu. Nhỏ hơn, kích thước không nên có nghĩa là, bạn không thể thỏa mãn tình dục với một người phụ nữ!

Tập kích thước cũng là một ảnh hưởng lớn ở trải qua nhiều hoặc ít hơn sự hài lòng. Này cũng ảnh hưởng đến nam dương vật cảm giác rất nhiều. Nếu bạn gái của đối tác âm đạo của đơn giản là đặt, quá lớn hay nhỏ quá, sau đó bạn có thể đến để nhận ra rằng nó có thể không phải là dương vật của kích thước đó là lỗi. Chỉ biện minh cho một nam dương vật của kích thước và không có tiếp tục nghĩ về lý do tại sao bạn không thể đạt đến đỉnh cao, sẽ là một thiếu hoàn thành cảm giác chung trong chính nó.

Để nói rõ, không một người phụ nữ có cùng một âm đạo niềm vui với bất kỳ kích thước dương vật, không có vấn đề gì kích thước?

Tất nhiên một vài phụ nữ thích được làm bằng âm hộ, và rất nhiều của nhân. Có rất nhiều yếu tố liên quan đến đó chơi một phần rất quan trọng để đạt được một kinh nghiệm kích thích cho cả hai đối tác có liên quan.

Nhấn mạnh rằng dương vật nam kích thước là lý do duy nhất là tại sao những phụ nữ đã không đạt được, hay có thể không được thỏa mãn tình dục là tương đối chỉ là một trong rất nhiều chỉ dẫn rằng có một số yếu tố cần điều chỉnh.

Nhỏ hơn, kích thước để một người phụ nữ với một nhóm nhỏ hơn âm đạo có vẻ như được kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, có đặc điểm nhất định là các nữ không thể tìm thấy hấp dẫn về kích thước của mình, và do đó, làm giảm sự phấn khích của mình, để đạt được một ít kinh nghiệm kích thích với anh ta. Cùng có thể nói cho các nam là đối tác. Cô có thể không có một hấp dẫn tình dục xuất hiện, đó sẽ làm cho trái tim của mình tăng tỷ lệ cho tốt hơn chảy máu dương vật, hoặc, có lẽ âm đạo của cô chỉ đơn giản là quá lớn cho dương vật của mình để cảm thấy bất kỳ số lượng đáng kể của cảm giác.

Để cung cấp chỉ có một riêng vài kinh nghiệm về cách này, có thể ảnh hưởng đến một ai đó, là rất nhỏ để nói rằng điều này có thể là trong thực tế, lí do đó bạn có thể có hoặc không thể gặp rắc rối trong phòng ngủ.

Nó là rõ ràng để nói rằng những phụ nữ đạo phản ứng với nhịp điệu kích thích, hoặc áp dụng cho bất kỳ khu vực thích hợp. Chỉ đơn giản là bang, mà còn hoặc dày hơn kích thước dương vật có thể gây ra nhiều kích thích một ngắn hay mỏng hơn dương vật cũng có thể được nói trên thực tế chú ý.

Bạn có thể nghe thấy điều đó đôi khi là một dương vật quá lớn, đó thực sự gây ra sự kích thích ít hơn. Nếu các người không thể lấy cả chiều dài của dương vật, cô mất cảm giác đó là bình thường gây ra bởi sự liên hệ giữa hai tình trong mỗi đẩy chuyển động. Nam xương chậu và tinh hoàn ví dụ, tát và lặp đi lặp lại chạm vào cô gái và bên ngoài bộ phận sinh dục tạo thêm một cảm giác rằng, sẽ bình thường trong thực tế giúp cô đạt đến đỉnh cao.

Có thể cùng nói cho nhỏ hơn dương vật kích thước?

Có thể bạn bị mất cảm giác vì sự đáng kể ngắn hơn đẩy? Những gì về chu vi? Không thêm chu vi dương vật tăng ma sát và áp lực trên các bức tường âm đạo?

Đầu tiên vài inch của các bức tường âm đạo đang đóng gói với chạm vào dây thần kinh nhạy cảm. Một dương vật, không có vấn đề thế nào nó có thể được, có thể tăng cường niềm vui của cô cũng bởi vì nó làm giãn âm đạo và duy trì nhiều áp lực và ma sát với G-tại Chỗ.

Nhận ra rằng có rất nhiều người sẽ nói rằng kích thước không quan trọng, và nhiều người sẽ nói rằng nó không. Nếu bạn sẵn sàng để nhận ra rằng không có thật, và câu trả lời rõ ràng đến cuộc tranh luận này, chúng ta có thể nhận ra rằng ý nghĩa thật sự của dương vật an toàn chỉ có thể đến từ của riêng bạn kinh nghiệm cá nhân.

Chắc họ có thể cho ai đó một cảm giác an toàn và niềm vui từ suy nghĩ bạn sẽ đạt được một dương vật lớn hơn kích thước, mà có thể giúp tâm lý, biến phòng ngủ của cuộc sống xung quanh. Mặc dù, hãy nhớ rằng tình dục là không có nghĩa là chỉ cho sự hài lòng. Nó là một hoạt động thiêng liêng, như dương vật và âm đạo là công cụ linh thiêng của cuộc sống, mặc dù hoạt động này nên được hưởng lớn hay nhỏ, cao hoặc mỏng. Bạn quyết định, có vấn đề kích thước?