Flekosteel Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Chung

flekosteel
Flekosteel Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Chung
Rate this post

flekosteelKhỏe mạnh, khớp yêu cầu một vòng tất cả ăn uống lành mạnh, tức là một người có đủ bột carbohydrate, trái cây và rau, protein-giàu có, thức ăn và bị giới hạn trong thực phẩm chất béo và đường. Anh phải đảm bảo rằng các bạn đang uống đủ Flekosteel chất lỏng – cố gắng để có được 3 lít một ngày như mất nước có thể gây đau khớp. Tuy nhiên, một số chất đặc biệt quan trọng. Một trong những dinh dưỡng là omega-3, acid đặc biệt hơn các chuỗi omega-3 EAP và CHƯƠNG tìm thấy trong dầu cá. EAP và CHƯƠNG đang chống viêm và giúp đỡ để giữ khớp khỏe mạnh và không đau đớn. Các Hiệp hội Tim khuyến cáo rằng bạn ăn ít nhất hai 3.5 oz. phần của dầu cá mỗi tuần.

Quan trọng khác Flekosteel chất dinh dưỡng cho sức khỏe khớp là vitamin D, C và B-12 và những khoáng calcium.

Vitamin D quy định calcium cấp trong cơ thể và là điều cần thiết cho xương khỏe mạnh và khớp. Trong thực tế, một thiếu vitamin này gây đau khớp và đau đớn, theo báo cáo trong những tháng năm 2010 vấn đề của Quốc tế “Tạp chí Thấp khớp Bệnh”. Vitamin D được tổng hợp trong da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và được tìm thấy trong dầu cá và trứng, trong khi calcium được tìm thấy trong sữa. Một vitamin quan trọng là vitamin C – điều này là cần thiết cho collagen tổng hợp. Trang này chất làm sụn và gân dây chằng và một thiếu vitamin này gây ra yếu đuối và đau khớp. Vitamin C được tìm thấy trong trái cây và rau quả. Một vitamin quan trọng là B-12. Vitamin này, tìm thấy trong nhiều động vật phẩm, là cần thiết cho sức khỏe thần kinh và khớp. Nếu anh tin là anh không có đủ của những flekosteel có tốt không dinh dưỡng, anh nên xem xét một bổ sung.

Một số người báo cáo chung của họ đau đớn và cứng được tồi tệ hơn sau khi tiêu thụ bò sữa trứng, thịt và cà phê. Nếu bạn nghi ngờ rằng một thực phẩm đặc biệt là làm anh đau khớp, bạn nên tránh xa những thứ đó hoàn toàn cho một tuần và xem nếu các triệu chứng của cải thiện.

Những người bị bệnh gout (một loại bệnh viêm khớp) cần phải làm theo ăn kiêng đặc biệt lời khuyên như ăn có tác động trực tiếp trên triệu chứng của họ. Sĩ sẽ có thể cung cấp cho bạn cá nhân ăn lời khuyên, mà thường liên quan đến tránh suốt giàu thực phẩm như thịt nội tạng, thịt đỏ, trò chơi thịt và hải sản. Mềm-uống cũng sẽ bị hạn chế.

Một số Flekosteel phần bổ sung là ngày nay sẵn có thể giúp để giữ khớp khỏe mạnh, tránh bị thiệt hại và cung cấp giảm triệu chứng. Những người nổi tiếng nhất là nhân sâm, chondroitin, omega-3, NÀY và axit.

LEAVE A REPLY