Giảm cân lựa Chọn Cho các lâm sàng béo Phì

Rate this post

Những người đang đấu tranh với béo phì lâm sàng thường bị cám dỗ để biến để giảm cân phẫu thuật khi họ lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, trước khi cậu làm cái này quyết liệt lựa chọn, bạn nên hãy chắc chắn rằng bạn đã theo đuổi tất cả các bạn lựa chọn khác.

Cách Tự Nhiên

Tự nhiên cách để giảm cân là để tăng sản lượng calo trong khi giảm lượng calo của bạn. Tất nhiên, đây là nói dễ hơn làm, và nó không dẫn đến sự mất cân nhanh chóng. Cho một số người, mất cân cách tự nhiên không tạo ra sự thay đổi nhanh chóng, đủ để giúp với sự nghiêm trọng của vấn đề sức khỏe mà đi với béo phì.

Nếu bạn làm, hãy cố gắng đi con đường tự nhiên để đối phó với béo phì của bạn, bạn cần phải tập trung vào ăn tươi thực phẩm. Trái cây và rau tươi phải là một yếu của chế độ ăn của bạn. Bạn cũng cần phải ăn ngũ cốc, không ngũ cốc tinh chế. Ít nhất một nửa của bạn ngũ cốc nên ngũ cốc. Này, giúp bạn cảm thấy đầy đủ, và không gây ra tai nạn đường máu chung với ngũ cốc tinh chế. Cho protein, chọn gia cầm và nạc. Ăn nhiều cá, vì nó chứa dầu lành mạnh rằng nhu cầu của cơ thể. Các loại hạt, và hạt giống được thay thế khỏe mạnh nguồn đạm.

Tăng sản lượng calo cũng là điều cần thiết để giảm cân tự nhiên. Nếu bạn đang đáng kể thừa này có thể khó khăn, nhưng ngay cả một nhanh đi bộ được coi là tập thể dục và sẽ giúp. Làm cho nó mục tiêu của bạn để dành 30 phút trong một số loại hoạt động mỗi ngày, bất cứ khi nào có thể. Khi bạn bị mất cân tăng cường tập luyện của bạn. Giữ nó khác nhau để khuyến khích mình để gắn bó với nó.

Thuốc Giảm Cân

Một lựa chọn khác để giảm cân phẫu thuật được một loại thuốc giảm cân. Có cả hai toa và hơn truy cập loại thuốc giảm cân có sẵn. Họ làm việc bằng cách kìm nén sự thèm ăn của bạn hoặc ngăn chặn một số chất béo cho bạn ăn được hấp thụ vào cơ thể của bạn. Những công việc cùng với những thay đổi lối sống để giúp anh giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, họ có thể có tác dụng phụ khó chịu, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hãy nghiên cứu trước khi lựa chọn để sử dụng thuốc giảm cân.

Giảm Cân Phẫu Thuật

Nếu tự nhiên phương pháp giảm cân không làm việc đủ nhanh và bạn không thể hoặc sẵn sàng để sử dụng giảm cân ma túy, bạn cần phải xem xét giảm cân phẫu thuật. Tuy nhiên, đây chỉ là một lựa chọn nếu khối lượng cơ thể chỉ là 40 hay cao hơn. Bạn có thể đủ điều kiện nếu bạn là 35 hoặc cao hơn nếu ông có một sức khỏe nghiêm trọng chứng mà là do trọng lượng của bạn.

Dạ dày là một giảm cân phẫu thuật lựa chọn. Trong này, bác sĩ sẽ tạo ra một túi nhỏ dạ dày bằng cách dập ghim dạ dày và gắn kết quả túi đến giữa phần của ruột. Này giới hạn cả số lượng thực phẩm bạn có thể ăn bằng cách làm cho dạ dày hơn, và cũng là tiền của năng lượng của cơ thể hấp thụ bởi bỏ qua phần của ruột. Phần của dạ dày, và ruột được lấy ra, làm điều này một sự thay đổi vĩnh viễn.

Một phổ biến mất cân phẫu thuật là Lòng ban Nhạc phẫu thuật. LapBand là một dải dạ dày bị đặt trên dạ dày hành nội soi. Nó tạo ra một túi nhỏ dạ dày, do đó hạn chế lượng thực phẩm là được ăn. Nhiều bệnh nhân chọn Lập Băng phẫu thuật hơn dạ dày bởi vì nó là ít xâm lấn và không thay đổi vĩnh viễn hệ tiêu hóa.

Một thứ ba, ít khi được sử dụng lựa chọn là một biliopancreatic dòng với chuyển đổi tá tràng. Này, tạo ra các túi nhỏ dạ dày và kết nối nó vào phần cuối cùng của ruột, bỏ qua nhất của ruột. Nó hiếm khi được sử dụng bởi vì nó đặt bệnh nhân nguy cơ suy dinh dưỡng khi so sánh với các giảm cân phẫu thuật lựa chọn. Nếu bạn đang xem xét giảm cân phẫu thuật, hãy chắc chắn để thảo luận về mỗi ba lựa chọn này với bác sĩ chi tiết, do đó bạn có thể lựa chọn tốt nhất cho cơ thể của bạn duy nhất của cần.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY