GIÚP đỡ! Tôi có Thể Làm gì Để Kéo DÀI trên Giường? (Titan gel PE lời Khuyên cho Ông Chán Với kết Thúc Quá Nhanh)

titan gel
GIÚP đỡ! Tôi có Thể Làm gì Để Kéo DÀI trên Giường? (Titan gel PE lời Khuyên cho Ông Chán Với kết Thúc Quá Nhanh)
Rate this post

titan gelHỏi: thế nào là cách tốt nhất để kéo dài trên giường? Có bất kỳ một kỹ thuật mà là chứng minh để tăng Titan gel khả năng tình dục trong những người đàn ông? Nếu CÓ… là những gì nó, và tại sao nó làm việc?

Một: Sự thật là, có rất nhiều điều anh có thể làm nâng cao ở sức mạnh tình dục của bạn… và bất kỳ số họ, hoặc là cá nhân hoặc nói chung… SẼ giúp bạn kéo dài trên giường.

Ví dụ, một số nghiên cứu cho thấy, cách sử dụng một bao cao su trong sự kết hợp với titan gel bôi trơn NÓ có thể giúp những người đàn ông bị PE cuối cùng 20% còn… hay hơn.

Vì vậy, cũng có thể nhiều hơn cũ thời chiến lược thích lợi dụng của bạn thời gian chịu lửa TRƯỚC khi quan hệ tình dục với đối tác của bạn của tập nghệ thuật và khoa học tự thỏa mãn trước. (tương tự như cũ Seinfeld tập về KHÔNG bao giờ rời khỏi nhà vào một ngày với một “khẩu súng”

Trong khi buồn cười,… nó LÀ sự thật và điều đó sẽ giúp anh vượt qua một số PE liên quan Titan gel vấn đề nếu bạn có thể lập kế hoạch trước. (mà dĩ nhiên nhiều người trong chúng ta không thể)

Màn dạo đầu, là một cách dễ dàng để thêm sự xuất hiện tình dục là kéo dài lâu hơn cho các đối tác của bạn, và chăm sóc của họ theo một cách mà của riêng bạn hưng phấn tình dục ngưỡng được giữ lại là một cách tuyệt vời để làm tình dục niềm vui cho hai bạn. (thậm chí nếu bạn vẫn còn có khó khăn khi kiểm soát chiều dài hay thời gian của bạn suất)

Ý tưởng khác mà có được tài liệu tốt để giúp người đàn ông với tình dục vấn đề hiệu suất?

Hãy cảnh giác với hòa đặc biệt là “tâm trạng thuốc” Nhiều thuốc chống suy nhược, ví dụ… có thể đóng góp vào tình dục nghiêm trọng tác dụng phụ bao gồm cả hai đều không có khả năng thực hiện (cương dương rối loạn chức năng) và kết thúc quá nhanh càng tốt.

(làm thế nào bạn bị ảnh hưởng chỉ đơn giản là phụ thuộc vào cả hai đều độc đáo của riêng bạn sinh lý học và tâm lý học, và những loại thuốc bạn đang dùng)

Các hóa chất khác mà có thể đóng góp cho PE có cafein, THC và nhiều hơn truy cập chất kích thích là tốt.

Một số giáo dục giới tính tin rằng lớn nhất gây ra xuất tinh sớm thực sự SỢ hãi! Ý tưởng là, nếu bạn đang sợ rằng bạn sẽ không để thực hiện tốt, cơ thể của bạn bắt đầu để tạo ra adrenaline và adrenaline gây ra một sự kích thích tố dẫn đến một cách nhanh chóng.

Cuối cùng, một trong các video phổ biến nhất phương pháp để nâng cao khả năng tình dục là phát triển cơ bắp trong bụng đó, nhiều người trong chúng ta tin đóng góp nhiều hơn Titan gel tình dục tầm kiểm soát. Tất nhiên, có một loạt các yếu tố cá nhân, và tốt nhất của bạn đặt cược, đặc biệt là nếu bạn không hài lòng với hiệu suất của bạn là để kiểm tra tất cả chúng và làm những gì tốt nhất cho BẠN! (và dừng lại nhấn mạnh về nó… bạn KHÔNG cô đơn, và bạn SẼ nhận được thông qua nó, tôi hứa!)

LEAVE A REPLY