Giúp Với Viêm Khớp Đau – Cơ Bản Doanh Viêm Khớp

Giúp Với Viêm Khớp Đau – Cơ Bản Doanh Viêm Khớp
Rate this post

Cơ bản khớp phần là viêm khớp ngón tay cái. Phần cơ sở cũng được biết đến như cái VỪA (carpometacarpal) chung. Này phần nhận được một số tiền rất lớn của sự căng thẳng đặc biệt là với nhéo chuyển động. Số lượng áp suất hiện ở chung này khi nắm, sử dụng một chút giữa các ngón tay, được khoảng 6 đến 9 £ áp lực cho mỗi 1 pound chút. Nó không có thắc mắc rằng điều này phần mặc ra và có rất nhiều viêm khớp vấn đề.

Viêm khớp trong những cơ sở khớp có thể là một trong nhiều loại bệnh viêm khớp. Các loại phổ biến nhất của viêm khớp ảnh hưởng đến phần này là viêm khớp viêm khớp và chấn thương tâm lý viêm khớp. Chấn thương tâm lý viêm khớp thường xảy ra do chấn thương của công ty. Chứng viêm khớp là một thoái hóa viêm khớp. Viêm khớp là một miễn dịch bệnh.

Chẩn đoán:

Bác Sĩ có thể làm một loạt các để chẩn đoán kiểm tra cơ sở khớp viêm khớp. Các thử nghiệm có thể, bao gồm ex tia, hình chụp xương MRI, và một cuộc kiểm tra thể chất bao gồm cả thao tác của công ty.

Triệu chứng:

Triệu chứng của cơ bản khớp viêm khớp có thể, bao gồm:

 • o Đau tại căn cứ của các ngón tay với sử dụng
 • o Đau khớp vào cơ sở của những ngón tay cái mà vẫn tiếp tục được khó chịu ngay cả sau khi ngưng sử dụng
 • o biến Dạng ở chung tại căn cứ của các ngón tay cái
 • o dịu dàng của các cơ sở của những ngón tay cái
 • o Sưng ở chung tại căn cứ của các ngón tay cái
 • o Giảm sức mạnh trong phần cơ sở
 • o Giảm phạm vi của chuyển động
 • o Khó khăn trong việc làm nhiệm vụ, chẳng hạn như chuyển chìa khóa, vệ, bình nắp đậy, cúc nút bấm và dây kéo nén
 • o đau khi hấp dẫn
 • o đau khi kẹp ngón tay cái và ngón tay lại với nhau
 • o Giảm khả năng grip
 • o Một cảm thấy không ổn định trong phần cơ sở
 • o Một trong số phần xuất hiện tại căn cứ của các ngón tay cái
 • o Một mở rộng, xương xuất hiện phần tại các cơ sở của những ngón tay cái
 • o ty vận động

Gây ra:

Chính xác nguyên nhân của cơ bản khớp viêm khớp là không biết. Lặp đi lặp lại sử dụng và yếu tố bao gồm chấn thương, căng thẳng, cơ bắp yếu, quá trình lão hóa di truyền, và béo phì có thể là yếu tố. Sụn thường đệm phần cơ sở. Khi đáy khớp phần có liên quan đến sụn đệm thoái hóa và xương chà với nhau. Đây là những gì gây ra do doanh ma sát. Xương thúc đẩy của tinh khiết như cơ thể cố gắng để sửa chữa thiệt hại.

Tăng nguy cơ yếu tố bao gồm:

 • o Tuổi (các khớp viêm khớp thường xảy ra sau khi các 40 tuổi).
 • o Giới (cơ bản khớp viêm khớp là thường xuyên hơn trong cái).
 • o Khứ chấn thương phần cơ sở bao gồm cả gãy xương, bong gân và kẹt ngón tay cái.
 • o Bệnh như viêm khớp.
 • o sử dụng Quá nhiều cơ bản khớp.
 • o Các lịch sử gia đình của cơ bản doanh viêm khớp.

Điều trị:

Điều trị cho bản doanh viêm khớp có thể đưa thuốc cho đau và sưng, tiêm corticosteroid, nẹp, và trong một số trường hợp phẫu thuật. Mục tiêu chính trị được giảm đau.

Nội soi phẫu thuật có thể là cần thiết để giảm đau. Phẫu thuật chỉ có thể được thực hiện trong đầu và giữa giai đoạn của cơ bản khớp viêm khớp. Giai đoạn tiến bản khớp viêm khớp không thể được sửa chữa với phẫu thuật nội soi. Đây là lý do tại sao nó quan trọng là để thảo luận về điều trị với bác sĩ của bạn trong giai đoạn đầu của các điều kiện. Phẫu thuật khác phương pháp điều trị là phần fusion, mở xương (xương cắt), Trapeziectomy (loại bỏ các thang xương) và thay khớp.

Giảm đau:

Hạn sử dụng của công ty này là một trong những cách tốt nhất để giảm đau. Một cách này có thể được thực hiện bằng cách mặc nẹp mà bất động phần cơ sở và tạo điều kiện cho vị trí thích hợp.

Không steroid thuốc chống viêm (Thuốc), bao gồm OTC thuốc như một con chó naproxen natri, có thể được sử dụng để điều trị đau khớp và sưng. Tylenol cũng có thể được sử dụng để giảm đau. Khi những OTC thuốc là không hiệu quả của bác Sĩ có thể định mạnh hơn Thuốc.

Thường là một sự kết hợp của nẹp và Thuốc rất nhiều sẽ làm giảm đau.

Corticosteroid tiêm có thể được sử dụng để giảm đau. Corticosteroid công việc của giảm viêm khớp. Phải cẩn thận khi sử dụng corticosteroid.

Phạm vi của bài tập chuyển động cũng có thể cải thiện đau khớp và di động. Những điều này được làm bằng cách điều khiển những phần qua tất cả các phong trào tự nhiên. Này phải được thực hiện một cách cẩn thận nhiều lần mỗi ngày.

Áp dụng nóng hay quá lạnh cũng có thể hỗ trợ đau đớn. Nhiều người tìm đá gói công việc tuyệt vời trong việc giảm đau và sưng trong phần cơ sở. Những người khác có khó khăn sử dụng băng vì nó làm tăng các loại khác của đau khớp. Ứng dụng của nhiệt hoạt động tốt hơn trong những trường hợp này. Bằng cách sử dụng một gói nhiệt hoặc một ấm cho 10 đến 15 phút của thời gian nhiều lần trong suốt một ngày, có thể giảm độ cứng và đau đớn, trong các khớp.

Giảm sử dụng bởi thay đổi công việc gia đình và tìm cách sử dụng các khớp khi có thể cho phép điều này phần thời gian để chữa lành cũng là một cách hiệu quả để giảm đau. Bất kỳ cách nào đó, bạn có thể giảm sử dụng các phần cơ sở và vẫn còn giữ cho độc lập của bạn sẽ rất hữu ích. Đơn giản điều chỉnh trong nhà như tìm lớn hơn xử lý đồ ăn, thêm một chuỗi chìa khóa hay một cái gì đó lớn để nắm để kéo dây kéo, do đó bạn có thể thao tác của riêng bạn dây kéo, chuyên cửa xử lý, chuyên vòi nước, và rất nhiều điều đó có thể làm trong nhà bạn có thể giảm nặng bạn đưa vào bản doanh.

LEAVE A REPLY