Hàn quốc 10 Bước Phác để hoàn Hảo Da

Hàn quốc 10 Bước Phác để hoàn Hảo Da
Rate this post

Trong khi chính chế độ chăm sóc da của West có những bước của làm Sạch, săn chắc, giữ Ẩm và Tẩy tế bào chết, người Hàn quốc của phía Đông theo mười bước. Với nhiều thủ tục, nó không ngạc nhiên vì vậy tại sao làn da của họ là như hoàn hảo, như chúng ta thấy nó. Đây là những mười bước, bạn có thể làm theo để có làn da và sáng như họ làm.

Loại Bỏ Trang Điểm Mắt

Tìm một tẩy trang nhẹ nhàng đưa ra mắt của bạn trang điểm. Không dựa trên một thông thường rửa mặt để thực hiện công việc này như là điều giả định là những gì sẽ để lại một tuần trước đó mascara trên mi. Này tẩy trang cũng sẽ là thực sự hữu ích, nếu anh cần phải đưa ra một mang son môi.

Làm sạch

Quy tắc vàng để nhớ là để dành cùng một khoảng thời gian lấy hết những gì trên mặt bạn, các bạn đã đặt nó vào. Vì vậy, hãy nói nó đã bạn bốn mươi-năm phút đặt trên trang điểm của bạn, dành cùng một thời gian lau nó đi. Tìm một thực sự tốt dầu rửa mặt cho phù hợp với loại da của bạn và sử dụng cái này để xoa bóp khuôn mặt của bạn trong vòng tròn chuyển động nhẹ nhàng. Mặt massage là quan trọng như Triều tiên tin rằng điều này là những gì làm cho tuần hoàn máu tăng, mà chuyển đến một làn da sáng hơn.

Tẩy tế bào chết

Một tẩy tế bào chết chà không thắc mắc trong việc khôi phục làn da của bạn là sự mềm mại vì vậy, hãy nhớ điều này bước như đây là lý do tại sao người Triều tiên có làn da rất mịn màng. Làm vậy, hai lần một tháng đã đủ tốt. Nét trên của bạn T-khu vực hoặc trang web nơi đầu đen thường xuất hiện. Để tẩy tế bào chết khuôn mặt của một người, người Hàn quốc làm theo quy tắc, “ít hơn.”

Mới mẻ

Đây là người hàn quốc của tương đương với khoẻ hơn. Về cơ bản nó được thực hiện để trợ giúp trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm cùng với rửa mặt bả, trong khi đồng thời phục hồi các pH cân bằng da. Quan trọng hơn, vai trò chính của nó là nhẹ nhàng và chuẩn bị cho da hấp thụ tinh túy, các thủ tục mà sau. Nếu bạn sẽ cố gắng ruy băng của họ, bạn sẽ thấy rằng họ ít khô và khắc nghiệt cho da. Một số người cũng làm cho việc sử dụng các thành phần tự nhiên như lên men tre chiết xuất.

Áp dụng bản Chất

Bản chất ứng dụng được coi là thói quen của hầu hết các bước rất quan trọng. Ngâm khuôn mặt để họ điều trị bản chất thâm nhập da tế bào, từ đó, đẩy nhanh tốc độ của di động doanh thu mà giữ làn da sáng và mượt mà hơn.

Áp dụng các Ống

Hàn quốc của tương đương với huyết thanh của phương Tây, các ống có nhiều như tinh chất nhưng đang tập trung hơn. Phổ biến ống họ đã thành phần hoạt động, đốt lên men lysat, mà là tuyệt vời cho tốt dòng mịn, trời sáng và ánh nắng mặt trời chỗ mờ dần.

Áp dụng các Tấm mặt Nạ

Các tấm mặt nạ bước được thực hiện hai lần một tuần, nhưng nên khuôn mặt của bạn thực sự khô, điều này có thể đi xa hơn số lần. Những chiếc mặt nạ đó ướt và giấy giống như phong phú chăm sóc và xuyên qua làn da của bạn. Có rất nhiều tấm mặt nạ ra khỏi đó. Một số có Vitamin E đó là tốt trong chống lão hóa và bơ chiết xuất, đó là giàu nữa. What ‘ s vai trò của những tấm mặt nạ? Về cơ bản họ buộc làn da của bạn tốt hơn để hấp thụ độ ẩm và dinh dưỡng so với áp dụng một kem hay serum một mình. Ngay lập tức, hiệu quả có thể gây nghiện. Chỉ dùng một lần, và bạn sẽ cảm thấy khuôn mặt của bạn một chút, cô gái và chắc chắn sáng đã mang về làn da của bạn là hấp thu tất cả những gì độ ẩm.

Chạm vào Mắt Kem

Sự khác biệt chính của đường Triều tiên thoa kem mắt là họ khai thác nó trên làn da xung quanh vùng mắt. Của kéo và kéo tập, các sản phẩm cũng hấp thụ tốt hơn.

Áp dụng các Dưỡng

Được rồi, bây giờ, có lẽ bạn đang run rẩy vào tất cả những điều bạn cần phải áp dụng cho làn da của bạn, nhưng trong trường hợp cô đã không nhận ra nó, nhưng người Hàn quốc phương pháp của đẹp là tất cả về lớp. Vì vậy, thậm chí nếu bạn đã có thể cảm thấy xác ướp tại thời điểm này vẫn còn áp dụng một số lượng dưỡng và đột quỵ nó nhẹ nhàng cho da sâu thâm nhập.

Áp dụng các Kem Đêm

Và chúng tôi đang xuống đến bước cuối cùng, cuối cùng. Khuôn mặt của bạn có thể cảm thấy vui, nhưng anh phải thừa nhận rằng da của bạn bây giờ trưng bày những gì người Triều tiên sẽ nói, một sương “ẩm ánh sáng.” Sự cai trị của các ngón tay để ghi nhớ là làn da của bạn cần để được ngậm như bạn nạp cho ban đêm. Hàn quốc đang sử dụng xu hướng chín phần trong làn da của mình chăm sóc đó đi cho kem mà đã lên men tre sap, chiết xuất hoa sen và nước trái cây.

LEAVE A REPLY