Huyền thoại – Bạn Cần Đắt Bổ sung để nuôi Dưỡng Khớp xương của Bạn

Rate this post

Một số phần các vấn đề là do của họ tăng mức loại axit. Một thỏa thuận tuyệt vời của nghiên cứu đã được thực hiện trên axit axit. Nó được tìm thấy trong một số khu vực của cơ thể, không chỉ trong các khớp của khớp.

Nếu bạn đã bao giờ chia cắt của một con bò cái nhãn cầu trong trường trung học sinh lớp bạn có thể nhớ lại rằng axit acid thực hiện nhiều chảy nước Jell-O-giống Như chất dịch trong nhãn cầu. Hầu hết những nghiên cứu trên axit sinh tuy nhiên, liên quan đến việc sử dụng nó trong việc điều trị của những vấn đề chung.

Nó thường tiêm vào khớp gối như một tạm thời điều trị cho chứng viêm khớp.

Bằng miệng axit acid bổ sung thường làm từ con gà trống lược, và một vài người đã được chứng minh để giúp đỡ trong việc điều trị của khớp xương-mặc dù chúng khá là đắt. Đây là cùng một hợp chất có thể được tìm thấy trong bò (bò) và xử lý đúng sụn cá mập, một trong đó có thể giúp với, sửa chữa và bảo vệ của các khớp xương trong cơ thể.

Hợp chất khác có sẵn để giúp giảm viêm và đau đớn. Cuối cùng, mặc dù mục tiêu sẽ được phục hồi và chữa bệnh của công ty của chính nó. Nhưng anh không cần phải tốn kém bổ sung để đạt được kết quả này.

Xương Dùng Được Nguồn tốt Nhất “người nghèo” phần bổ sung (và có lẽ một trong những lợi nhất) là xương dùng. Mặc dù béo phì và một thiếu tập thể dục rõ ràng là chính yếu tố góp phần cho sự phổ biến rộng rãi viêm khớp vấn đề, chúng ta thấy hôm nay, tôi cảm thấy một phần lớn của các vấn đề cũng là một thực tế mà xương nước thịt là không còn là một phần của chúng tôi ăn. Tôi đã điều tra rất nhiều, “tinh khiết” axit acid bổ sung (và sẽ tiếp tục làm như vậy), nhưng tôi vẫn chưa tìm thấy một trong đó là cấp trên để xương và phần dùng. Chuẩn bị nước canh từ các xác chết và khớp của gia súc, gà và cá, và kết hợp chúng vào chế độ ăn của bạn mỗi ngày, có thể có một to lớn tác dụng sức khỏe của bạn. Nhiều lý do bắt nguồn từ sự tăng lượng loại axit-cùng với các chất khoáng, protein, và các hợp chất cần thiết cho thích hợp sức khỏe chung. Bạn có thể thêm rau hay thịt trở lại vào canh cho súp thịnh soạn hoặc món hầm, và thay nước dùng cho gà hay thịt bò cổ trong nhiều công thức nấu ăn.

Xương nước canh là dễ dàng để làm.

Bạn chỉ cần giữ một vài điểm nhỏ trong tâm trí. Các thành phần là vài và đơn giản. Bắt đầu với xương cá, cầm, thịt cừu, hoặc thịt lợn. Xương có thể sống hoặc nấu chín, và họ có thể tước đoạt của thịt hoặc vẫn có thịt tàn tích và da. (Khi làm thịt dùng, tôi ném tất cả mọi thứ trong nồi: bones, gắn thịt da-bao gồm cả các bộ phận bình thường không ăn, như xương sườn và cột sống, chân gà, và người đứng đầu cá.) Lý tưởng, các động vật cần được nâng lên hữu, hoặc ít nhất là tự nhiên.

Vào mặt tích cực (không phải từ những động vật quan điểm của tôi, tôi chắc chắn), hầu hết động vật lớn lên cho thụ không sống đủ lâu để có một lượng lớn kim loại độc tích lũy trong các mô của họ. Rõ ràng, tuy nhiên, tốt hơn môi trường của họ, ít rủi ro hơn của bạn phải đối phó với vấn đề như vậy.

Làm thế nào để Làm cho Riêng mình Dùng Bao xương với nước trong một nồi được bảo hiểm. Thêm một muỗng của một trong những sau mỗi lít nước: giấm táo, da trắng hay da đỏ rượu giấm, hoặc nước chanh. Nhẹ nhàng khuấy động và sau đó, hãy để cho nó ngồi trong khoảng 30 phút để cho acid đi làm. (1 đề nghị một nồi làm bằng thép không gỉ hoặc sứ. Tôi không đề nghị nhôm vì chua giấm hoặc nước chanh có thể gây ra nhôm để ngấm vào người dùng.) Sau đó mang lại cho các nước sôi và ngay lập tức cắt trở lại để một chậm, ổn định hầm. Bìa và tiếp tục sôi cho 4 đến 6 giờ cho cá, 6 đến 8 giờ cho gia cầm và 12 đến 18 giờ cho các loại khác của xương. Giữ một nắp vào nồi để tránh phải thêm nước (nhưng thêm nước nếu và khi cần thiết). Một nồi hoạt động tốt kể từ khi nhiệt độ nói chung là đủ thấp rằng nắp sẽ giữ được hơi nước và nó sẽ không đòi hỏi nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy rằng bếp chậm thường kéo dài hơn khi tôi nấu ăn trên bếp lò, vậy đó là một cái gì đó bạn sẽ phải quyết định cho chính mình. Nếu anh muốn, chỉ cần dùng, căng lỏng qua một cái chao và tiêu thụ nó ngay lập tức hoặc bởi nhấm, nó là một trà hay súp, hoặc làm cho nó thành một nước thịt. Mặc dù tôi chưa bao giờ sử dụng nó như vậy, chất lỏng cũng có thể được sử dụng để nấu cơm, đậu, hoặc hạt. Nếu bạn muốn thêm rau, căng chất lỏng đầu tiên và sau đó, thêm rau cho về trong 30 phút cuối cùng. Hãy để thêm khác mục-như muối, pepper, bơ, hoặc dầu ô liu-để tăng hương vị. Người có thể dùng được lưu giữ trong tủ lạnh khoảng năm ngày, hay lưu trữ đông lạnh trong vài tháng. (1 thường đổ làm lạnh chất lỏng vào lít túi tủ đông và đóng băng những.

Khi tôi muốn một số nước dùng tôi, chỉ cần rip mở túi và hâm nóng dùng trong nồi.)

Chú ý: Không bao giờ nấu ăn hoặc hâm nóng dùng (hoặc gelatine) trong lò vi sóng.

Nhất định amin có thể chuyển đổi thành hình thức mà có thể là độc cho cơ thể khi hay lò vi sóng. (Bác sĩ 89;2(8676):1392-1393) Cũng nhớ rằng xương dùng được không hoàn chỉnh dinh dưỡng. Bạn không thể sống trên dùng một mình. Nó chỉ có một vài protein và phải được thêm vào một hoàn thiện hơn chế độ ăn uống, chứ không sử dụng như một đứng một mình.

Trứng Cũng có Chứa Axit Acid Một nguồn loại axit là trứng.

Các bộ phận mà bạn ăn-màu trắng và lòng đỏ-cũng-biết nguồn của protein chất lượng cao. Nhưng màng tách màu trắng từ vỏ cũng bao gồm chủ yếu là protein, cộng thêm axit sinh nhân sâm và chondroitin. Trong thực tế, sơ bộ mở rộng nghiên cứu cho rằng màng nó có thể giúp làm giảm bớt đau khớp. (Tại thời điểm này, nó có vẻ như họ đã tìm ra cách để sử dụng tất cả các phần của gà nhưng các cục.)

Khi bạn làm bạn chung tăng cường nước canh, bạn có thể ném vào bất kỳ còn lại của vỏ trứng từ sáng đến gấp đôi dùng sức mạnh chữa bệnh của. Chỉ là căng thẳng chúng ra với xương sau khi dùng đã chín. Nếu cậu không ăn trứng (mặc dù tôi rất muốn giới thiệu mà bạn làm như vậy) hay làm súp đặt quá nhiều nhiệt trong bếp suốt mùa hè, bạn có thể nhìn cho bổ sung với vỏ trứng màng.

Các nghiên cứu chưa được công bố tôi đã đề cập ở trên cho thấy rằng một nhóm nhỏ của cá nhân, những người đã bổ sung có 500 mg của vỏ trứng màng đã có một suy giảm đau khớp và cơ bắp chỉ sau bảy ngày, và đó cứu trợ tiếp tục thông qua việc kết thúc của việc nghiên cứu tại 30 ngày.

Tôi không thấy bất kỳ nhược điểm để lấy vỏ trứng màng bây giờ thay vì chờ đợi năm cho nó để được sự cho phép của các tạp chí.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY