Kết hợp Calo Chuyển và Nhỏ hơn Green Coffee Bữa ăn Cho Tối đa Giảm chất Béo!

green coffee
Rate this post

green coffeeBạn đã bao giờ đi trên một chế độ ăn ít calo, với thành công tuyệt vời cho người đầu tiên 2-4 tuần, chỉ để nhìn thấy các quy mô dừng lại tại một thời điểm nhất định? Trong green coffee giảm cân lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng đã có một số tiến bộ, và calo chuyển là một trong những khám phá mới mà giúp người ăn kiêng để có thể tiếp tục giảm cân đều đặn hơn và nhanh chóng. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một khám phá được chứng minh có hiệu quả – ăn bữa ăn nhỏ thường xuyên hơn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho anh thấy làm thế nào để sử dụng lượng calo chuyển và ăn thường xuyên hơn, để giúp bạn đốt cháy béo tối đa.

Đầu tiên, hãy nhìn xuống Calo Chuyển. Nó là một nguyên tắc đơn giản, trong đó bạn có số lượng năng lượng cần thiết để giảm cân (cơ), và thay đổi lượng calo của bạn lên hoặc xuống bằng một số tiền nhất. Lý do cho calo chuyển được rằng khi chúng tôi theo bất kỳ kế hoạch cụ thể hơn một khoảng thời gian, chúng tôi trao đổi chất điều chỉnh cho kế hoạch và bảo tồn được tinh trùng của mình’ trữ chất béo, đó sẽ làm giảm trọng lượng của chúng tôi mất. Calo chuyển giải quyết vấn đề này, bởi vì đồ ngốc sự trao đổi chất, giữ cho cơ thể đoán-và vì vậy, mất cân.

Trước khi chúng ta nhìn vào một ví dụ của green coffee calo chuyển

Hãy nhớ rằng, béo, bảo quản được thiết kế để giữ cho chúng tôi sống như một loài, vì giảm béo được sử dụng để có nghĩa là chúng ta sẽ chết đói. Qua lập trình di truyền, khi chúng ta đã có thời gian ăn uống, chúng ta sẽ cửa hàng thực phẩm như fat trên cơ thể chúng ta. Sau đó chúng tôi sẽ sử dụng nó sau khi thức ăn khan hiếm. Vấn đề là chỉ gần đây sản phẩm đã cho phép xã hội chúng ta truy cập vào phù hợp, dồi dào và rẻ tiền nguồn của hầu hết thực phẩm. Tất nhiên chúng tôi nhận được, béo, và ở lại với tình hình này!

Vì vậy, hãy nhìn xuống một ví dụ của calo chuyển:

Xác định số lượng calo hàng ngày mà bạn cần để giảm cân ở 1-2 bảng mỗi tuần.
Ví dụ: Bạn cần phải đi 1.500 calo mỗi ngày để giảm cân.

Anh điều chỉnh số này bằng một số tiền nhất và theo một lịch trình.
Ví dụ: một Tuần, cho 2 ngày trong tuần ấy ông sẽ tăng hàm lượng calo yêu cầu bởi 200 calo mỗi ngày. Tuần thứ hai, cho 2 ngày trong tuần ấy ông sẽ giảm nó 300. Thứ ba tuần trong 2 ngày bạn sẽ tăng 400 calo, và các thứ tư tuần bạn đã giảm trong 2 ngày bởi 400 năng lượng.

Vào cuối 4 tuần anh sẽ trở lại để 2 tuần ăn của bạn cần thiết 1,400 năng lượng. (Một số kế hoạch cho phép một hoặc hai ngày của vợ cuối cùng của 4 tuần.)
Ví dụ này chứng minh lượng calo chuyển trong dạng tinh khiết nhất, mà là nó có liên quan đến chuyển số lượng calo, giống như’ tên của nó. Vấn đề là phải giữ sự trao đổi chất đoán, đó calo chuyển làm khá tốt.

Những gì đã xảy ra là một thuật ngữ calorie thay đổi hiện nay đã được mở rộng của’ sử dụng, và bây giờ đề cập đến các loại khác của chế độ ăn kế hoạch mà bạn thay đổi chất dinh dưỡng. Một kế hoạch như vậy đã có sự thay đổi giữa thấp bột/ngày protein và trung bình bột/ngày protein. Ví dụ, trên một ngày bạn ăn một nồng độ green coffee bean cao của rau và nạc protein, và ngày hai bạn ăn chủ yếu là protein với một chút trái cây, và như vậy. Điểm này ăn kế hoạch là một lần nữa để đánh lừa sự trao đổi chất.

Vì vậy, bây giờ chúng ta biết về calo chuyển hãy nhìn xuống ăn bữa ăn nhỏ thường xuyên hơn. Nếu bạn ăn 5-6 nhỏ bữa ăn mỗi ngày, chứ không phải 3 có kích thước bình thường bữa ăn và một bữa ăn nhẹ, bạn thực sự sẽ đốt cháy nhiều chất béo, giả sử anh ăn cùng một số lượng calo trong mỗi trường hợp. Với mini-bữa ăn, bạn ăn 2 giờ ngoài để trao đổi chất tiếp tục chạy hiệu quả, đốt cháy nhiều năng lượng hơn so với nó thì khi nào bạn chờ đợi bình thường 3-4 giờ giữa bữa ăn. Mini-bữa ăn cũng giữ cho cơ thể từ insulin gai, đó hỗ trợ béo đốt cũng.

Sự kết hợp của calo chuyển và ăn bữa ăn nhỏ đã được chứng minh để tăng cân nỗ lực đáng với những người ăn kiêng. Đó là một tin tuyệt vời, nhưng, bạn có thể nghĩ rằng sau một calo chuyển ăn âm thanh phức tạp và bạn muốn được chính xác trong trường hợp bình thường. Tin tốt là các chế độ ăn ngành công nghiệp đã phản bằng cách cung cấp một số kế hoạch tuyệt vời mà bao gồm một số mẫu của calo chuyển kết hợp với ăn bữa ăn nhỏ. Kế hoạch này đã tự động bữa ăn lập kế hoạch để làm cho mọi thứ đơn giản cho bạn, vì vậy bạn không kết thúc đếm green coffee calo, hoặc. Chúng tôi đề nghị ông đưa ra các khái niệm một cố gắng, và bạn sẽ được vui vẻ ngạc nhiên khi kết quả.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY