Khỏe mạnh gợi Ý – mùa Xuân Làm cho Tâm trí và linh Hồn

Rate this post

Khi bạn nhìn ra cửa sổ của bạn, bạn thấy bằng chứng của mùa Xuân của đời mới ở khắp mọi nơi. Cây tươi sáng xanh một lần nữa, hoa đang nở rộ và những con chim đang trở lại với các bài hát của họ. Trong sự hòa hợp với thiên nhiên, chúng tôi muốn thấy new một lần nữa quá.

Nó là tự nhiên tại thời điểm này của năm muốn ngôi nhà sạch sẽ. Lạnh ngày đen tối của mùa Đông để lại cho chúng tôi cảm thấy chậm chạp và không có động lực. Mùa đông thừa mất dần da của chúng ta và mở rộng vòng eo của chúng tôi. Dị ứng mùa xuân có thể chỉ ra một việc quá sức gan cảm ơn tất cả những kỳ nghỉ lễ kỷ niệm. Chưa hoàn thành dự án và gia đình lộn xộn cản trở dòng chảy của năng lượng qua cuộc sống của chúng tôi. Tinh thần là đã sẵn sàng để đánh thức từ ngủ đông và thưởng thức mới kết nối.

Bài viết này cung cấp gợi ý tuyệt vời để bắt đầu làm sạch cơ thể của bạn, tâm trí và linh hồn của quá khứ. Chuẩn bị để có bạn tốt nhất của mùa Xuân bao giờ.

Tắm Rửa Cơ Thể Của Bạn

Mùa xuân là một cách tự nhiên nhất thời gian của năm để bắt đầu một chương trình làm sạch. Một sạch có thể giúp chúng tôi giảm cân không mong muốn và cải thiện năng lượng của chúng tôi. Theo y học Trung quốc, mùa Xuân được kết hợp với các gan – một cơ quan điều cần thiết để tiêu hóa và các loại bỏ độc tố. Một số thức ăn và đồ uống đặc biệt phiền hà cho gan bao gồm rượu, hóa chất, thuốc men, thực phẩm chiên và thịt. Một việc quá sức gan có thể gây ra năng lượng thấp, căng thẳng, thay đổi tâm tính, và viêm điều kiện.

Có nhiều loại làm sạch để lựa chọn, dựa trên những nhu cầu của các cá nhân. Một đề nghị đơn giản là để làm một vài ngày tươi trái cây và rau nước trái cây, cùng với nhiều nước. Tăng tập thể dục và đổ mồ hôi để giúp thoát khỏi cơ thể của thừa độc tố. Thêm nhiều rau xanh để ăn của bạn bây giờ sẽ giúp để tắm rửa sạch, và xây dựng cơ thể. Ở Khỏe mạnh với các Mùa nicky wesson cũng khuyến cáo nước chanh tươi hữu cơ ép lạnh dầu ô liu kế sữa thảo mộc và ô-liu, chiết xuất lá để hỗ trợ và khử trùng gan.

Cùng với những gì bạn ăn, làm thế nào anh ăn thức ăn của bạn, cũng là quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Ăn một bữa ăn trong căng thẳng phá vỡ khả năng của cơ thể để đúng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng cung cấp thực phẩm. Trước khi bắt đầu để ăn, phải mất một vài chậm hơi thở sâu vào bụng của bạn. Khi bạn ăn, nhai cũng và dừng lại khi bạn cảm thấy đầy đủ. Những thay đổi tinh tế có thể mang lại rất nhiều chữa bệnh cho cơ thể của bạn.

Rõ ràng Trang Đầu và Trang

Vào mùa Đông, chúng tôi dành hầu hết thời gian của chúng tôi ở trong nhà và thường này dẫn đến rất nhiều lộn xộn xây dựng. Một lộn xộn bàn, tủ quần áo hoặc phòng thường là chỉ cho một tâm trí lộn xộn như vậy. Chúng ta giữ được của cải vật chất rằng chúng tôi không còn cần điều này tạo ra một năng lượng bị mắc kẹt trong cuộc sống của chúng cũng như ngôi nhà của chúng tôi. Như Karen Kingston viết trong Sạch Của lộn Xộn với Phong Thủy: “một lệnh nhà có nghĩa là một lệnh tâm.” Cô cho thấy sự lộn xộn kiểm tra vào mỗi mục trong không gian của bạn. Hỏi: “Không, nó thang máy năng lượng của tôi, khi tôi nghĩ về nó, hay nhìn vào nó? Tôi có hoàn toàn thích nó? Đó là thực sự hữu ích?” Nếu bạn trả lời “có” hoặc “loại” để những câu hỏi, để cho nó đi. Thùng rác nó, cho nó đi hoặc tái chế nó. Làm cho căn phòng trong tâm trí của bạn và của không gian cho việc mới. Này, cùng nguyên tắc áp dụng cho sự lộn xộn của hạn chế ý tưởng và những ký ức trong tâm trí của bạn. Nếu họ không được phục vụ cho mục đích của cuộc sống của bạn, nó là thời gian để nói lời tạm biệt.

Như bạn chuyển tủ quần áo của bạn từ thời tiết lạnh ấm thời tiết, điền một số túi quần áo bạn đã không mòn và thả chúng ra với bạn từ thiện. Một chung quy tắc để làm theo là nếu bạn không đeo nó trong hơn một năm, bạn sẽ bỏ lỡ nó.

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Của Bạn

Các linh hồn hay tâm hồn là những gì chúng ta liên kết với một cái gì đó lớn hơn, với chính Thiên nhiên và với chúng tôi sự sáng tạo bẩm sinh. Ăn tinh thần của bạn là một trải nghiệm cá nhân. Cho nó có nghĩa là buổi lễ tôn giáo và là một phần của một giống như đầu óc cộng đồng.

Những người khác tìm thấy bên trong hòa bình qua yoga, tai chí hay thiền. Cho một số người, một tinh thần kinh nghiệm có thể đơn giản như đi dạo trong công viên, một ngày ở phía bờ, một buổi chiều của làm vườn hay cười với một đứa trẻ. Dù sở thích của bạn, tạo ra các thời gian để kết nối với chính mình. Thưởng thức sâu hơi thở bụng, viết trong một tạp chí, phản ánh.

Khi đất của cuộc sống của bạn được bổ sung, những gì bạn sẽ máy? Cho phép mình đến giấc mơ, một thường bỏ qua nhưng vô cùng quan trọng hoạt động. Nó là trong mơ mộng rằng bạn tìm hiểu nhiều về con người thật của bạn, sáng tạo của mình mong muốn và mong muốn. Hình dung cuộc sống mà bạn muốn. Tạo ra một kế hoạch hành động và lấy đầu tiên của bạn bước nhỏ. Những cơn mưa mùa Xuân sẽ thực hiện những giấc mơ của bạn phát triển và hoa, mặt trời mùa Hè sẽ cung cấp cho họ sức mạnh và quyền lực, và thu hoạch mùa Thu sẽ mang lại cho bạn thành công và thành tích. Nhưng chỉ khi bạn bắt đầu ngày hôm nay.

Một trải qua huấn luyện viên y tế với công nghệ và kỹ năng đào tạo tiếp thị? Đó là tôi. Tìm hiểu làm thế nào tôi có thể giúp anh! Tên tôi là Heather Cottrell và tôi thấy khỏe huấn luyện viên, chăm sóc sức khỏe ưu điểm khác, và sáng tạo


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY