Không Chân Cai Nghiện (Cai Nghiện) Máy Thực Sự Giải Độc?

Rate this post

Anh có biết từ “Chân Spa” hoặc “Ashiyu” trong tiếng Nhật là? Chỉ ngâm chân của bạn trong một nông nghiệp mùa xuân. Nếu bàn chân của bạn trở thành ấm áp, thì bạn sẽ hoàn toàn cơ thể sẽ cảm thấy ấm nữa. Bạn sẽ được thoải mái giống như bạn đang đi tắm ở suối nước nóng.

Chân Spa đã được bắt đầu và dịch từ một Nhật bản, huyền thoại xảy ra về 1.600 năm trước. Nó đã được kể lại bởi một nhóm của ốm yếu người và nhà sư, người thực hiện cuộc hành hương. Một buổi tối, trong một núi, nhìn quanh tìm một nơi để nghỉ ngơi của họ cạn kiệt cơ thể. Họ thấy một cái suối nước nóng chảy ra của the rock, nơi họ đã quyết định để làm cho họ shanty cho ban đêm. Trước khi đi ngủ, họ đặt chân của họ để những dòng để làm giảm mệt mỏi của họ. Khi họ thức dậy sáng hôm sau, họ nhận thấy rằng họ cảm thấy khoẻ mạnh hơn bao giờ hết. Nhóm của họ hoàn thành cuộc hành trình của cuộc hành hương, và họ đã được thông báo bởi bác sĩ của họ rằng bệnh tình của họ đã đi rồi.

Này xuất hiện của kỳ diệu sức mạnh chữa bệnh lây lan trên toàn từ làng đến ngôi làng. Hàng ngàn người đã theo dõi cùng một con đường hành hương, và một số các bác sĩ và nổi tiếng, bác sĩ thấy rằng chân spa có gì để làm với chữa bệnh.

*Hiện Đại Chân Spa*

Hôm nay, chúng tôi biết sức mạnh chữa bệnh của spa chân với các loại khác nhau của khoáng dung ở suối nước nóng. Hoặc với hiện đại chân spa trang bị thiết bị điện như một ion nhà sản xuất và thêm các loại thảo mộc trong đó, được bán.

Tuy nhiên, không có Nhật bản, nhà sản xuất cho rằng nó có thể làm độc qua chân. Họ chỉ yêu cầu rằng nó có thể giúp trẻ hóa trang sức khỏe, loại bỏ mệt mỏi và các căng thẳng hướng bệnh (ví dụ như đau dây thần kinh, thấp đau lưng, người nghèo huyết lưu thông, bệnh trĩ, mệt mỏi, da khô, vết bầm, tê cóng, nứt nẻ tay miliaria (ban nhiệt), dị ứng, mụn nhọt, đau nửa đầu mất ngủ, nhức đầu, viêm xoang cổ và vai thể thao chấn thương).

Nhiệt độ được đề nghị là 40-42 °C, và thời gian thời gian của về 10-25 phút mỗi điều trị. Bạn có thể làm nó nhiều lần như anh mong muốn.

*Sự Thật trên Chân Cai nghiện*

Là chân cai nghiện sự thật? Thực sự, không có định y tế bằng chứng về chân cai nghiện. Nghiên cứu của chúng ta cũng cho thấy “Có” hoặc “Không”. Dù kết quả của việc nghiên cứu của chúng tôi, đó là sự thật mà, chân cai nghiện với khoáng chất hoặc các loại thảo mộc hoặc điện cực thêm, sẽ giúp làm giảm mệt mỏi và căng thẳng, và năng lượng cơ thể hệ thống dẫn bạn tới sức khỏe tốt.

Ngoài ra, nghiên cứu của chúng ta chỉ ra rằng chân cai nghiện không sạch cơ thể của bạn là chất thải hoặc chất thải độc hại như những người khác yêu cầu. Các công cộng có thể bị ảnh hưởng bởi các nước “điều kỳ diệu” quay brown hoặc màu đen. Tuy nhiên, nó chứng minh rằng các thay đổi màu sắc là do về cơ bản “điện” của nước.

Và hầu hết họ cho rằng chân cai nghiện máy:

 1. Nâng cao cơ thể cai nghiện – CHẮC chắn
 2. Tắt virus, vi khuẩn, men, và nấm – không CHẮC chắn.
 3. Giảm đau – VÂNG (cơ hoặc bạch huyết hướng đau chỉ)
 4. Làm sạch máu và bạch huyết – KHÔNG có (nó giúp lưu hành chúng)
 5. Kích thích hệ miễn dịch – KHÔNG
 6. Giảm cân – CÓ và KHÔNG
 7. Giảm bớt sự căng thẳng – VÂNG
 8. Giảm viêm – phụ Thuộc vào bệnh tật
 9. Độc vấn đề và độc chất béo có thể được detoxicated – KHÔNG
 10. Nâng mức độ oxy trong cơ thể – YES and NO
 11. Số dư ion trong cơ thể – KHÔNG
 12. Gan và thận ký sinh trùng, làm sạch – KHÔNG
 13. Loại bỏ những nếp nhăn, mụn và da khác vấn đề – CÓ và KHÔNG

Để làm chân spa hiệu quả hơn, đặt tự nhiên, các loại thảo mộc chất phụ gia hay bạn có thể có trong bếp có thể giúp đỡ rất nhiều. Các loại thảo mộc và phụ giúp bạn ngăn chặn nhận được hàng trăm bệnh quá:

Lá cây thông – đun sôi khoảng 5 phút

 • Trà xanh
 • Da khô của trái cây
 • Nghiền tỏi, ginger, và ớt
 • Lá tre
 • Củ cải khô hay lá cà rốt
 • Lụa ngô hoặc ngô
 • Chanh da

Có hàng trăm phụ gia được biết đến từ hàng trăm năm trước đây, trong Nhật bản. Tuy nhiên, ở trên ghi nhận có sự nổi tiếng phụ gia để sử dụng chung. Tất cả chúng đều tốt cho việc điều trị bệnh dị ứng da khô, và làn da dầu, mệt mỏi, căng thẳng, chứng mất ngủ, hen suyễn, nhức đầu, thấp khớp, lạnh và nhiều người khác theo cuốn sách cổ.

Bây giờ, bạn hiểu rằng chân spa là tốt ở làm sống lại hoặc trẻ hóa trang sức khỏe đặc biệt là khi các loại thảo mộc hoặc một số thuốc được thêm vào nước.

Nếu bạn đang đi du lịch với một số suối nước nóng, nó chứa khoáng chất thường được xác định trong sách hướng dẫn của đại lý du lịch.

Lịch sử cho hiệu quả của nó. Sao anh không thử nó? Oh, nó là nhiều hơn để sử dụng thùng gỗ chứ không phải kim loại hay nhựa người. Theo sự khôn ngoan của tổ tiên của chúng tôi, “thùng gỗ” có sức mạnh chữa bệnh của em.

*Bàn Chân Bấm Huyệt*

Chúng tôi có các thông tin khác mà “chân thư giãn”, một cổ tự nhiên liệu pháp mà sử dụng năng lượng vùng trên những bàn chân, có thể cung cấp cứu trợ cho nhiều loại bệnh cũng như năng lượng cơ thể hệ thống. Theo một châm cứu Trung quốc lý thuyết, có khu vực phản xạ ở các bàn chân mà tương ứng với tất cả các bộ phận của cơ thể và các khu vực này được sắp xếp theo một cách để tạo thành một bản đồ của cơ thể.

Chân reflexologies như châm cứu và cổ đã xuất hiện từ 4500 năm trước ở Trung quốc, Ai cập, Triều tiên, và Nhật bản. Bây giờ nó đã trở nên rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm cả châu Âu và hoa KỲ.

LEAVE A REPLY