Lấy Dầu, biện Pháp và Xà phòng công thức Nấu ăn!

Lấy Dầu, biện Pháp và Xà phòng công thức Nấu ăn!
2 (40%) 1 vote[s]

Lấy dầu là một loại dầu thực vật từ Azadirachta widow evergreen, (Lấy cây). Nó có một hỗn hợp thơm của tỏi và bơ đậu phộng. Nó thay đổi màu vàng màu vàng, màu vàng nâu, đỏ-màu nâu, nâu đậm xanh nâu đỏ tươi sáng. Ở nhiệt độ phòng đó vẫn còn là một chất lỏng. Tiếp xúc với nhiệt độ lạnh, (dưới fifity-năm độ), gây ra sự tách biệt, quán dày và kiên cố. Là một chất lỏng, nó nhanh chóng hấp thụ vào da mà không có một cảm giác nhờn.

Lấy được dùng trong thương mại và tự sản phẩm cho người và vật nuôi: xà phòng, sữa, kem, dầu gội đầu và thuốc xịt. Nó tăng lên phổ biến ở châu Âu và MỸ. Họ vỏ cây, lá cây, hạt giống dầu và tất cả đều có tính chất dược liệu.

Các Lấy cây lớn lên để sáu mươi sáu feet, rộng, cành hoa thơm trắng và trái cây, tương tự xuất hiện với ô liu. Nó phát triển mạnh ở vùng nhiệt đới, hoặc vùng nhiệt đới. Đó là bản địa đến Ấn độ, Nepal, Pakistan, Bangladesh và Sri Lanka.

KHAI THÁC DẦU PHƯƠNG PHÁP

Lấy dầu được chiết xuất bởi lạnh presing hạt cơ nhấn hơi áp lực hoặc bằng hóa học. Nó là rất khó chính xác cùng một kết hợp của compnenets sẽ được sản xuất nhiều hơn một lần trong khi khai thác. Dầu nội dung trong sầu đâu hạt giống là cao hơn so với trong các lá.

– Lạnh Nhấn: Những loại dầu này retaing của họ, hương hương và dinh dưỡng giá trị.

— Cơ Nhấn: Khô Lấy hạt giống được đưa vào một mechannical nhấn máy. Dầu được thu thập trong một trống với hạt không mong muốn lọc ra. Dầu này là bật lửa màu sắc và mùi khi so sánh với toher phương pháp khai thác.

— Hơi nước và Áp lực Cao: Lấy hạt giống được đưa vào một lò hơi, gây giống để sweell. Ép dầu trở nên dễ dàng hơn. Dầu được điều khiển từ các hạt giống, do hơi nước và áp suất nồi hơi mà không có bất kỳ cách nhấn. Hạt không mong muốn được lọc ra. Phương pháp này là không tốt như người khác, kể từ khi nhiệt độ giảm hương kỳ quan, dược giá trị, màu sắc và có thể vạch trần độc tố.

— Hóa học: Một dầu khí/rượu dung môi được trộn với hạt giống, sau khi khô. Dung môi giúp đỡ chỉ để chiết xuất từ dầu trong số các hạt nhân lên đến một phần trăm. Ngoài ra, Lấy hạt có thể được prerssed. Tối đa khai thác dầu được đảm bảo với phương pháp này.

–LẤY THẬN TRỌNG

 • – Tránh nếu có bầu hoặc cố gắng để có thai.
 • – Đi từ trẻ em, những người yếu đuối và người già.
 • – Có thể gây ra da nhạy cảm nồng độ cao. Kiểm tra Lấy giải pháp dựa trên vùng da nhỏ trước khi sử dụng trên khu vực lớn hơn.
 • – Tránh sử dụng với điều kiện y tế trước. Tham khảo ý kiến chăm sóc sức khỏe.
 • — Lấy dầu mạnh! Nó có thể kích thích làn da và da đầu. Nó phải luôn luôn được pha trong nhà cung cấp dầu, xà phòng, kem dưỡng da, dầu gội đầu hoặc đệm để giảm thiểu nguy cơ bị kích thích.

–LẤY DẦU LỢI ích và TỰ biện PHÁP – (Cơ thể Bằng Da, Tóc)

Chống virus: Ngăn cản sự phát triển của virus.

Tự biện Pháp: Lấy trà là một trà thảo dược làm từ đất lá, hoa hoặc vỏ của Azadirachta widow cây. Giảm cảm lạnh, ho, dị ứng và hô hấp trên khác bệnh. Giải độc cho cơ thể. Một tổng tỉ lệ của ba năm toàn bộ lá mỗi chén nước nóng được thường ưa thích. Dốc với nước sôi từ năm tới mười lăm phút.

Chống nấm: Ngăn cản sự phát triển của nấm. Gedunin và Nimbibol được mạnh mẽ chống nấm hợp chất. Chiến đấu vận động Viên chân của bịnh và nấm móng tay. Một lấy kem dưỡng da có thể ngăn chặn lây nhiễm trong tương lai.

Kháng/Kháng sinh: tiêu Diệt khuẩn và tăng trưởng của các vi sinh vật.

Chống viêm: Giảm đỏ và sưng.

Chống Lão hóa: mức độ Cao của axit và vitamin E phục hồi và trẻ hóa tế bào da. Tăng độ đàn hồi da. Chiết xuất da tạp chất. Thắt chặt lỗ chân lông da. Sự cân bằng, màu da. Ngăn chặn và điều trị mụn vết sẹo. Cao cấp của chống bảo vệ da từ gây hại free radicals. Làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, võng, nhạt không bằng phẳng và màu da. Tẩy tế bào da chết. Ẩm. Làm dịu khô ngứa. Khôi phục lại tự nhiên, trẻ trung, màu da.

 • Chăm Sóc da Đầu # 1: Tẩy tế bào da chết nhẹ nhàng với Họ chà cơ thể.
 • Da chăm Sóc Da Đầu # 2: làm Sạch với nhẹ nhàng Lấy xà phòng.
 • Chăm Sóc Da Đầu # 3: Ẩm. Xin nhẹ nhàng Lấy kem dưỡng da trước khi đi ngủ.

Tự nhiên, Chống Côn trùng: Đẩy lùi một loạt các loài gây hại: cải bắp sâu, ăn nói lỗi, locust, con bọ, bọ, muỗi, nấm ruồi, bọ chét, ve, con muỗi, sâu bướm và nhiều hơn nữa. Lấy dầu được sử dụng cho nuôi do côn trùng của nó thấm chỗ nghỉ. Nó không biết để làm hại động vật có vú, loài chim, lũ giun đất, bướm, ong mật hoặc rùa nếu nó không phải là tập trung trực tiếp vào môi trường sống của họ, hoặc trên thức ăn của họ. Họ xà phòng và dầu gội được phổ biến với chủ sở hữu chó. Thuốc xịt là sử dụng trên những con ngựa, bò và sống chứng để đẩy lùi côn trùng và làn da ký sinh trùng.

Làm thế NÀO để LÀM XÀ phòng với công thức NẤU ăn XÀ phòng

Xà phòng Làm cho lời Khuyên: Lấy dầu kết hợp tốt với mùi hương trần tục, lữ, gỗ tuyết tùng hoa hương hoa oải hương và xả. Cửa hàng dầu trong mát mẻ nơi tối tăm, từ xa ánh sáng mặt trời.

TỰ chế XÀ phòng công THỨC – (với Lấy Dầu)

(Của Spencer ‘ s, trang Trại)

 • 1 cốc Sữa Dê Xà phòng (Tan chảy Và Đổ)
 • 1/4 chén Lấy dầu
 • 1/4 cốc Nước (nếu cần thiết)
 • 10 giọt Xả dầu
 • 5 giọt bạch Đàn tinh dầu
 • 1 thìa khô, nghiền nát, cây trồng làm thuốc lá

Tìm hiểu làm thế nào để làm xà phòng sử dụng tan chảy và đổ phương pháp. Kết hợp tất cả các thành phần khuấy mạnh mẽ. Đổ hỗn hợp vào chuẩn bị xà phòng khuôn hoặc tay khuôn vào kích cỡ quả bóng. Tùy thuộc vào thêm bao nhiêu dầu bạn thêm, nó thường mất một vài giờ cho xà phòng để thiết lập. Sử dụng sau xà phòng cứng lại. Chúc mừng! Bạn vừa mới thực hiện một, xà phòng và tự nhiên muỗi!

Ở nhà, dầu GỘI đầu công THỨC – (với Lấy Dầu)

Hướng: kết Hợp appromimately mười phần trăm Lấy dầu với miễn phí, dầu: bơ, dầu olive, dừa, castor và shea bơ. Này comination của dầu sẽ làm sạch tóc với một ngứa ran da đầu cảm giác. Tóc rửa bằng nước. Nhẹ nhàng khăn khô. Tóc và da đầu nhận nuôi dưỡng và lạnh. Dưỡng tóc, làm dịu da đầu khô, loại bỏ các gàu và chiến đấu côn trùng phiền, như chấy rận.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY