Niềm Vui hơn Hoặc Nhiều đau Khổ – Sự lựa Chọn là của Anh – làm Sạch Tâm trí và Cơ thể tinh Thần Có sức Mạnh

Niềm Vui hơn Hoặc Nhiều đau Khổ – Sự lựa Chọn là của Anh – làm Sạch Tâm trí và Cơ thể tinh Thần Có sức Mạnh
Rate this post

Ở một mức độ ruột mọi người đều biết bao nhiêu nuggets của cảm giác bị bệnh cảm xúc được thực hiện về. Cho một số có một xe tải của người dân địa điểm và những thứ mà họ một dự án ‘tiêu cực’ cảm xúc. Chúng tôi biết rằng năng lượng là những gì chúng tôi đang có cảm giác là nó hoang dã, và sự tức giận tức giận hoặc một đam mê thú vị nước của niềm vui. Khi mọi người dừng lại để nhìn họ hiểu rằng cảm giác và cảm xúc khác biệt với các nhãn hoặc khái niệm từ và mô tả chúng tôi giao cho họ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi khái niệm câu chuyện của cuộc sống của bạn khi bạn nhìn thấy nó là ở quan tâm của bạn làm như vậy.

Năm 1976, tôi đã có cơ hội để tham gia vào est đào tạo mà rực rỡ gói Werner, Ông cung cấp, để nhìn vào cơ chế phía sau sân khấu của cuộc sống chúng ta đã sống. Những gì anh trải qua là khá thoát, nhưng tôi muốn đề cập đến cái gì đó tôi nhìn thấy xảy ra trên nhiều hơn một lần. Tôi thấy một người đàn ông trong những năm người mà tôi nghĩ là cong về phía trước và về năm feet. Thái độ của mình là một trong số cứng thờ ơ. Ông không cười. Trong lúc quan sát của mình trong huấn luyện, ông đã nhận ra rằng ông đã khóa chặt đi trong cơ thể của mình, sự phẫn nộ, oán ghét đối với người dân, không phải những người cụ thể, chỉ cần người ta nói chung, ông nghĩ ai là lý do cho sự mất mát của ông, tình yêu đầu tiên của 50 năm trước đó.

Khi ông nhận ra rằng tất cả cuộc đời ông tập trung chú ý của mình trên tất cả mọi thứ ông ghét về người và đó là không có gì tốt mà ông có thể tìm thấy bất cứ ai, ông không ngừng khóc. Hắn giơ tay lên và chia sẻ điều này với các nhóm. Toàn bộ căn phòng đã có thể vào trong một cách này hay cách khác liên quan. Khi ông rời đào tạo về ngày cuối cùng ông đi thẳng đứng đầy đủ, và đã thực sự về sáu chân hai, một lần của mình dường như cúi hơn cơ thể bị tê liệt đã không còn, và ông đã có một nụ cười trên mặt của mình, vậy là để làm cho anh cảm thấy tốt, chỉ cần nhìn vào anh ta. Điều này là không cùng một người đàn ông! Vấn đề là, những cảm xúc chúng ta cảng tạo ra những điều kiện của cuộc sống của chúng tôi và có giá trị xem xét. Niềm vui lớn luôn là cơ hội.

Một số người sẽ nói với anh họ không có cảm giác bị bệnh đối với bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì.

Đây là những con người tuyệt vời để đáp ứng, bạn chỉ cần cảm thấy tốt xung quanh họ. Hầu hết mọi người là cơ bản tốt, và không muốn nhận thức được những cảm giác bị bệnh họ có đối với bất cứ điều gì. Nhưng nó có thể dễ dàng xảy ra, sau tất cả, nó không có vẻ tự nhiên, để cảm thấy tốt về giáo viên người làm con của bạn hoặc các công ty bảo hiểm, những người đã không bên trong lợi của bạn, hay chính phủ, những người giúp việc tăng thuế.

Một người mà có cảm giác tức giận hoặc ghét đối với chính phủ hoặc nói người của một chủng tộc khác biệt là đáng buồn thay, tất phải trau dồi những cảm xúc của bạn. Ý tôi là, bất cứ lúc nào bất cứ điều gì gợi nhắc họ của chính phủ hay con người của chủng tộc khác, những ‘tiêu cực’ cảm xúc bia. Khi bạn hiểu hoàn toàn năng lượng đó trước tất cả mọi thứ, bạn bắt đầu nhận ra những thiệt hại bạn đang gây khi thực tế của riêng bạn. Điều thú vị biết là thay đổi được dễ dàng như biến mình từ di chuyển về phía tây để đi về phía đông. Bạn chỉ cần chọn để ý tới một cảm giác tốt hơn nghĩ về bất cứ điều gì đó mà em đã chỉ cần trải qua. Thậm chí nếu nó là một ý nghĩ tốt hơn.

Tôi là một tin tức bay năm trước và đó là tiêu cực rõ ràng với tôi, không vấn đề gì bên của cuộc tranh luận, nó mang ít hơn tốt cảm xúc cảm xúc trong tôi. Tôi dừng lại cho tôi, sự chú ý đến đó trong một ngày. Có hai hướng ai có thể di chuyển trong. Một là tốt hơn về phía cảm giác và cảm xúc hay đi từ tốt hơn cảm giác và cảm xúc. Đó đơn giản hóa mọi thứ. Tôi cố ý lựa chọn để đạt được cảm giác tốt hơn suy nghĩ đáng kể thay đổi cuộc sống của tôi.

Học inch của đường cao hơn kỳ của rung động sẽ cho phép anh để thay đổi mọi thứ như bạn muốn họ được. Mọi tình huống và hoàn cảnh trong cuộc sống thấy bạn ở ngã tư đường với những cơ hội lựa chọn bạn cảm thấy thế nào về nó và quan trọng hơn, mà tình cảm hướng bạn sẽ di chuyển trong. Mỗi nghĩ động mà bắt sự chú ý của anh là giống như một bước đá cho phép anh để nhìn thấy sự tương phản và bạn có thể bước vào một tương tự suy nghĩ hay di chuyển đến một ý nghĩ mà cảm thấy tốt hơn. Sự lựa chọn đó là lúc nào cũng sẵn sàng. Tại sao đó là điều quan trọng là chỉ đơn giản là vì suy nghĩ là năng lượng đầu tiên. Không có gì trong thế giới vật lý bao gồm cả suy nghĩ của bạn, hoàn cảnh và tình huống đến được nếu không có năng lượng xây dựng đầu tiên.

Tất cả các hình thức là, suy nghĩ bạn giải trí đủ lâu.

Chúng tôi sống trong một thu hút dựa trên vũ trụ và những suy nghĩ tìm ra như những suy nghĩ. Vì vậy, thực sự nghĩ rằng một kinh nghiệm là một vô số những suy nghĩ tập hợp lại với nhau vì những xu hướng chú ý đến họ. Suy nghĩ tồn tại trong những giây phút đầu tiên của quá khứ, vì thế bạn không thể thay đổi chúng. Để thay đổi suy nghĩ đó đang đến yêu cầu rằng bạn gợi cảm giác tốt hơn cho nó là từ đó mà suy nghĩ phát sinh. Chúng ta làm điều này bằng cách cố tình chọn nó.

Ở đây là một số địa điểm để nhìn vào cách bạn cảm nhận và thông thường, bạn có thể nói bởi các cuộc nói chuyện về họ. Có hàng trăm những thứ đó đang rung trong vũ trụ của chúng ta bắt đầu với một ý nghĩ duy nhất. Các trường học và công ty chúng tôi làm kinh doanh như những tiện ích, và công ty ngân hàng và nơi anh làm việc. Có những người hàng xóm và khó chịu của người anh em họ, và đó là bảo hiểm sức khỏe ngành công nghiệp. Khát trong nhà hát đang đắt đỏ và có rất thú vị lộ trình điều khiển. Có những quảng cáo trên TRUYỀN hình.

Nhớ mục tiêu của bạn là để nâng cấp anh cảm thấy thế nào về điều giữ tâm của sự chú ý tăng. Một khỏe mạnh tinh thần, dành cho bạn niềm vui cuộc sống diễn ra như thế giới đầy với một sự phong phú của tự hỏi và niềm vui cho mọi người kinh nghiệm. Nó là của bạn sống trong khi bạn chọn.

Như là một thực tế anh có thể bắt đầu và-và phát triển tầm nhìn của làm thế nào bạn nhìn thấy chính mình trong mối quan hệ với tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Và bạn có thể cố tình lựa chọn tốt nhất bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ. Cơ sở cho kiến thức này là luật hấp dẫn mà tôi giới thiệu bạn nghiên cứu. Bạn có thể tìm kiếm tôi trên Amazon để tìm hiểu thêm về các ứng dụng thực tế của luật này.

LEAVE A REPLY