Ở Lại Mỏng, Giữ Sức Khỏe

Giảm béo chế độ luôn luôn đứng đầu danh sách của Năm Mới nghị quyết, 2011 không cần phải bất kỳ khác nhau. Tất cả chúng ta ghen tị với người phụ nữ mỏng trong ngắn, đen ăn ở bữa tiệc Năm Mới của cô mảnh chân và săn chắc. Tóc vàng xinh đẹp của người, sống trên bánh pizza và vẫn là slim chúng ta ngạc nhiên và khiến chúng ta tự hỏi tại sao chúng ta không thể ở trong giày của cô. Rất tiếc, các khó thực tế là nó dễ dàng hơn để thay đổi một giáo hơn một chế độ ăn uống. Vì vậy, đây là một tin tốt cho tất cả các bạn muốn được-slim nghiện ra khỏi đó. Giảm béo không còn là những con quỷ mà trừng phạt anh để giữ hai tay anh tắt tất cả các miệng-nước, thực phẩm và hỏi anh để đi vào chế độ ăn kiêng điên. Ngược lại giảm béo là tất cả về ăn và ngủ ngon. Đó không phải là một cứu trợ?

Đây là một vài lời khuyên về cách để ăn, ngủ, hãy vui vẻ và vẫn ở lại mỏng.

Dừng điên ăn kiêng

Mọi người đều có xu hướng đi vào chế độ ăn kiêng tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ. Nó lá bạn mỏng và hạnh phúc với một vài cân mất nhưng nó không ở lâu. Khi bạn đụng độ ăn uống, bạn tàu của cơ thể để điều chỉnh nó phản ứng để chết đói. Cơ thể của bạn có ấn tượng rằng nó sẽ có được ít thức ăn và chậm tỷ lệ của nó là quá trình chuyển hóa. Một khi bạn mỏng nhanh chóng và quay trở lại với thức ăn bình thường, bạn ăn tất cả mọi thứ sẽ được xử lý chậm rãi hơn và béo hơn được lưu trữ. Vì vậy, bạn phải chịu gánh nặng không chỉ có những vài pounds bạn đổ trước đó, nhưng cũng có một bộ mới của thêm vài pounds. Tai nạn ăn kiêng cũng dẫn đến một sự mất mát của thực phẩm cần thiết yếu tố như sắt, vitamin B-12, protein và kali rời khỏi bạn yếu, hôn mê và mệt mỏi.

Ăn thường xuyên

Ăn bữa ăn thường xuyên được coi là rất khỏe mạnh để ăn ba cố định lần một ngày. Khi bạn ăn thường xuyên, bạn có thể phân phối giống lượng calo chứa trong 3 bữa ăn hơn sáu bữa ăn và lá này dạ dày của bạn cảm giác fuller và mãn nguyện. Bạn sẽ không bị cám dỗ để ăn quá nhiều và do đó bạn có thể để lại mỏng. Kế hoạch của snack-gói cũng trước. Nhân viên văn phòng, những người có để lấp đầy khoảng cách giữa trưa và bữa ăn tối luôn luôn nên một cửa hàng cây hay một đa-hạt sandwich. Một siêu chay salad gói, một chén bột yến mạch, sữa ít chất béo, đồng bằng sữa chua hạnh nhân, đồng bằng bánh mì nướng, nước trái cây không đường khác đang khỏe mạnh ăn vặt lựa chọn.

Ngủ ngon

Tiếp theo thời gian, bạn có thêm một giờ để lấy lên gối của bạn, đừng suy nghĩ hai lần, chỉ cần cho nó. Vâng, gần đây một số nghiên cứu và nghiên cứu trên giảm béo và giảm cân đã chỉ ra rằng ngủ đủ giấc, có thể dẫn đến trao đổi chất tốt hơn và cũng có thể giúp bạn kiểm soát đói. Thiếu ngủ, có thể dẫn đến đường không khoan dung trong đó sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và yếu. Để bù đắp cho rằng, cơ thể của bạn sẽ lừa bạn ăn nhiều để giữ năng lượng. Vì vậy với một giấc ngủ ngon, bạn sẽ không chỉ là đánh thức một trẻ trung và người hoạt động, nhưng mày cũng thức dậy mỏng hơn.

Tập thể dục

Giảm béo luôn luôn đi tay trong tay với tập thể dục. Bạn không cần phải làm cho phòng tập thể dục thứ hai của nhà để nghỉ mỏng. Hãy tập luyện một hoạt động vui vẻ để nó trở thành một phần cuộc sống của bạn. Đi bộ đến cửa hàng tạp hóa, quên chiếc xe. Có những bước, quên đi thang máy. Bạn cũng có thể tham gia trong các hoạt động như bơi lội, đạp xe, leo núi, tùy thuộc vào những gì phù hợp với bạn.

Ở lại căng thẳng

Căng thẳng là một phần của cuộc sống của chúng tôi hôm nay, nhưng chúng tôi có thể kiểm soát nó. Thư giãn, hít thở sâu, và giữ bình tĩnh. Tìm cho chính mình, ít nhất một nửa giờ, hàng ngày và làm những thứ bạn thích. Hãy để nó là cửa sổ mua sắm, bắt kịp với bạn bè hoặc thậm chí nấu các món ăn yêu thích. Một khung tích cực của tâm trí có thể làm việc ma thuật trong khuôn một mỏng hơn và hạnh phúc hơn bạn.

Thông minh giảm béo lời khuyên là như vậy, thực sự mát mẻ và dễ dàng để theo dõi. Nó cho phép bạn có pizza bạn đã luôn luôn muốn trừ thịt và phô mai. Bạn không phải từ bỏ yêu thích của bạn túi của khoai tây chiên nhưng chỉ cần chắc chắn rằng bạn đi bộ đến cửa hàng để được họ, hoặc kiểm tra những gì bạn ăn phần còn lại của ngày.  Ăn nhiều rau và trái cây, đầy đủ lượng thịt cá và trứng, uống nhiều nước thường xuyên tập thể dục và ngủ ngon.  Bạn sẽ thấy mình mỏng hơn nhiều và lành mạnh, không có thời gian.