Tại sao chế độ Ăn không Làm cho Anh Giảm Cân

Anh đã cố gắng nhất của chế độ ăn kiêng quảng cáo ra khỏi đó và sau đó, trọng lượng của bạn tăng trở lại rất nhanh chóng, hoặc bạn đã giảm cân nhiều hơn? Anh không một mình. Số liệu thống kê cho rằng hơn 80% của những người đã mất lấy lại tất cả trọng lượng của nó, hoặc hơn, sau hai năm. Bạn có cảm thấy giống như một thất bại mỗi khi nó xảy ra? Làm thế nào mà một mong muốn, và một nỗ lực để có một cơ thể khỏe mạnh và vẻ tốt hơn biến thành vòng tròn luẩn quẩn này? Câu trả lời rất đơn giản: Đó không phải là lỗi của anh – chế độ ăn đơn giản là không công việc và thật sự gây ra rất nhiều thiệt hại cho cơ thể chúng ta. Chúng tôi chỉ đơn giản là cần phải chấp nhận thực tế là để có được điều đó thèm muốn cơ thể chúng ta cần phải dừng lại chế độ ăn kiêng và thay đổi lối sống của chúng tôi.

Vì vậy, trước khi anh bắt đầu một kế hoạch giảm trọng lượng nghĩ về những vài yếu tố:

  1. Tất cả chúng ta đang di truyền học được một số cân. Nếu cơ thể của bạn là rắn, nặng xây dựng nó sẽ là gần như không thể cho các bạn trở thành mảnh mai và mỏng như một vũ công ballet. Tôi muốn thực tế là khác nhau, nhưng rất tiếc cơ thể chúng ta sẽ luôn luôn cố gắng để giữ một số cân nặng và chúng ta không thể thay đổi cơ thể của chúng tôi loại.

2. Khi bạn bắt đầu một hạn chế độ ăn uống, cơ thể của bạn tự động đi vào chế độ đói. Nó chỉ giả định rằng nó sẽ không có đủ năng lượng trong tương lai và để tồn tại, nó phải làm chậm quá trình trao đổi chất và hoạt động trên một giảm lượng năng lượng. Nó tất cả bắt nguồn từ thời xa xưa khi tổ tiên chúng ta đã không có 24/7 truy cập vào thức ăn, và không bao giờ biết khi họ bữa ăn tiếp theo sẽ đến. Bất cứ khi nào thức ăn trở nên khan hiếm, các cơ quan của họ bắt đầu đốt cháy nhiên liệu hiệu quả hơn trong một nỗ lực để sống sót trong dự đoán nạn đói. Bây giờ cơ chế sống này hoạt động chống lại chúng ta, bởi vì bất cứ điều gì chúng tôi muốn là chúng tôi có tất cả thời gian. Rất tiếc cơ thể chúng ta không hiểu điều đó. Khi chúng ta dừng lại chế độ ăn kiêng và tăng lượng thức ăn cơ thể chúng ta vẫn hoạt động trong một sự trao đổi chất chậm chế độ sử dụng năng lượng trong một cách hiệu quả hơn. Các bạn càng ăn, hiệu quả hơn, cơ thể của bạn trở nên hành trên một ít calo và càng khó để giảm cân.

3. Khi bạn đang ăn kiêng, nó rất dễ dàng để có được vui mừng lúc đầu, đặc biệt là với ban đầu giảm cân nhanh chóng. Nhưng sau một thời gian, bạn bắt đầu cảm thấy bị tước đoạt và hài lòng. Điều này sẽ dẫn đến ám ảnh về thực phẩm. Nếu tâm trí của bạn là liên tục tập trung vào những gì bạn có thể và những gì bạn không thể ăn, không có cách nào bạn sẽ có thể duy trì bất kỳ khắc nghiệt chế độ. Đó là lý do tại sao sau vài tuần tôn giáo theo kế hoạch bữa ăn của bạn rơi lại và khao khát và ăn thậm chí hơn cả trước. Còn gì nữa, khẩu phần ăn không cung cấp bữa ăn ngon – nghĩ béo, miễn phí, đường miễn phí, hương vị… Sau khi phải chịu mình để này, nó tự nhiên là, bạn rất dễ bị say sau một thời gian.

4. Nhiều lần hạn chế độ ăn kiêng cho phép chỉ thu hẹp phạm vi của thực phẩm, dẫn đến dinh dưỡng thiếu sót. Càng thiếu dinh dưỡng cần thiết hơn thèm bạn có kinh nghiệm. Đây không phải là rất hữu ích khi cố gắng để giảm cân.

5. Ngoài sự trao đổi chất chậm và thiếu dinh dưỡng, bạn thể cơ thể của bạn rất nhiều căng thẳng và sau một thời gian hóa học trong cơ thể của bạn thay đổi và vì vậy, sự tiết và cấp của hormone chịu trách nhiệm cho đói và thỏa mãn. Nếu các hormone không làm việc đúng cơ thể bạn không thể để báo hiệu khi nó được đầy đủ hay đói. Đó là lý do tại sao khi bạn đang thực hiện với chế độ của bạn, bạn có xu hướng ăn quá nhiều.

;, Vì vậy tôi đề nghị để xem xét tất cả những điều này trước khi bạn có kế hoạch bắt đầu một chế độ ăn mới và tiếp cận toàn bộ vấn đề một cách khác nhau. Cố gắng để thay đổi quan hệ của bà với thức ăn, và làm thay đổi nhỏ đó sẽ là bền vững cho cuộc sống và sẽ giúp bạn giữ cân hoàn hảo dài hạn.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY