Tâm trí, Cơ thể tinh Thần chữa Lành-Đặt Nó vào Thực tế

Rate this post

Y học hiện đại thúc đẩy niềm tin rằng sức khỏe và là một tào lao bắn, biến đổi hướng và ít nhất, tinh khiết may mắn. Nếu các xí ngầu không có lợi cho bạn hay bạn của di truyền đã bị tiêu diệt sáu thế hệ sau, hay may mắn hết, Y học hiện Đại có một ma thuật viên thuốc, hóa quả bom hoặc đơn giản chỉ cần cắt ra bất cứ điều gì cơ quan là đau khổ như một giải pháp.

Norman Vincent thomas addison tuyên bố, “sự thay Đổi suy nghĩ của bạn, và bạn thay đổi thế giới.”

Caroline Myss y khoa trực quan phi thường kỳ, “tất cả các lựa chọn chúng tôi thực hiện, mọi suy nghĩ và cảm thấy chúng ta đã là một hành động của lực đã sinh học bảo vệ môi trường cá nhân và toàn cầu hậu quả.” Joseph nói, “Chúng tôi đang chịu trách nhiệm về tất cả mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả việc hóa học của chúng tôi trong cơ thể hoạt động hoặc không làm việc.” Nếu bạn tin rằng sức khỏe và là một tào lao bắn, biến điều khiển hoặc may mắn bạn đã đặt nền tảng cho cơ thể trục trặc. Nếu bạn tin là Norman Vincent thomas addison, Caroline Myss, Tiến sĩ và joseph, Tiến sĩ, Hạnh Phúc, MARYLAND tin rằng sự lựa chọn của bạn, suy nghĩ và cảm xúc là một hành động của quyền lực, và bạn đang chịu trách nhiệm, sau đó bạn có thể kiểm soát sức khỏe của bạn.

Có hiệu quả Tâm trí, Cơ thể tinh Thần chữa bệnh cần phải được thực hiện trên một cơ sở hàng ngày-không phải sau khi cơ thể của bạn đang bị tàn phá bởi một trục trặc. Tâm trí, Cơ thể tinh Thần chữa lành là một quá trình duy trì và hỗ trợ sức khỏe và, do đó ngăn cản cơ thể trục trặc. Những người thực tế, Tâm trí Cơ thể tinh Thần chữa lành tránh được bệnh ung thư, MS, đau tim, đột quỵ, và 101 khác, hoạn nạn từ Một đến Z, mà Y học hiện Đại đã điều chúng ta bị ám ảnh bởi từ khi sinh ra để chết cho nhiều một cái chết sớm.

Chín thường xuyên nhất phẫu thuật ở Mỹ đang Tonsillectomies, myringotomies, Đục thủy tinh thể loại Thấp trở lại phẫu thuật, Túi loại bỏ Hysterectomies, C-Phần Ngủ Ngưng thở, đau Hàm.

Như là Tiến sĩ Myss nói–“…mọi suy nghĩ và cảm thấy chúng ta đã là một hành động của lực đã sinh học,…những hậu quả.” Để thay đổi bất kỳ sinh học hậu quả bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của bạn, mà thay đổi tình cảm của mình. Bạn mới suy nghĩ/niềm tin phải được chuyển đến cho bạn để kiểm soát sức khỏe.

Để loại bỏ/tránh phổ biến nhất lý do để phẫu thuật, điều quan trọng là phải biết những suy nghĩ/niềm tin, mà tạo ra cơ thể trục trặc và khỏe mạnh suy nghĩ/niềm tin để ngăn chặn hoặc chữa lành nó.

Viêm amidan, sưng họng, Đau Họng – gây ra: nỗi Sợ hãi, kìm nén cảm xúc, dập tắt sự sáng Tạo, Một niềm tin rằng, bạn không thể nói cho chính mình và yêu cầu cho nhu cầu của bạn, cảm Giác không thể để thể hiện mình. Giữ trong từ tức giận.

Phương thuốc: “tôi phát hành tất cả các hạn chế và tôi tự do là tôi. Nó là của tôi, khi sinh ra phải có nhu cầu của tôi gặp. Bây giờ tôi yêu cầu những gì tôi muốn với tình yêu và dễ dàng. Tốt của tôi bây giờ chảy tự do. Thần thánh ý tưởng express qua tôi. Tôi sống trong hòa bình.”

Nhiễm trùng tai – gây ra: tức Giận. Không muốn nghe. Quá nhiều tình trạng hỗn loạn. Cha mẹ cãi nhau.

Phương thuốc: Myringotomies được thực hiện để tái phát tai nhiễm trùng, thường là trong trẻ em dưới năm. Kể từ khi con của bạn là không có khả năng thay đổi suy nghĩ/cảm giác bạn cần phải chịu trách nhiệm thay đổi kinh nghiệm của trẻ và foster biểu lộ cảm xúc. Nghe và thừa nhận của con cảm xúc. Tránh nói chuyện với con bạn, nói chuyện với con. Có nhiều tuyệt vời sách trên hiệu quả nuôi dạy con. Nếu đó là tình trạng hỗn loạn, chiến đấu và tranh cãi giữa các bậc cha mẹ–tìm tư vấn để giải quyết các vấn đề lớn. Tôi yêu cầu người lớn đã thường xuyên bị cảm lạnh/đau họng để sử dụng những suy nghĩ. “Tôi nghe thấy với tình yêu. Harmony bao quanh tôi. Tôi nghe với tình yêu đến, dễ chịu và tốt. Tôi là một trung tâm của tình yêu.”

Đục thủy tinh thể gây ra: Không có khả năng nhìn thấy phía trước với niềm vui. Niềm tin vào một tương lai đen tối.

Phương thuốc: “cuộc Sống vĩnh cửu và tràn ngập niềm vui. Tôi mong đến từng giây phút.”

Túi mật vấn đề-gây ra: cay Đắng. Khó suy nghĩ. Lên án. Niềm tự hào. Sự sợ hãi.

Phương thuốc: “tôi vui mừng phát hành tất cả đau từ quá khứ. Cuộc sống là ngọt ngào và tôi cũng vậy.

Tử cung/buồng trứng vấn đề – gây ra: cho Phép sự nhầm lẫn để cai trị. Cho sức mạnh để ảnh hưởng bên ngoài. Từ chối của nữ tính quá trình.

Phương thuốc: “tôi đang ở nhà trong cơ thể của tôi. Tôi đang cân bằng ở sáng tạo của tôi chảy.

C-Phần-gây ra: niềm Tin vào câu chuyện vợ cũ. Niềm tin–sinh con nên không đau. Sự sợ hãi. Dừng lại quá trình. Từ chối của nữ tính quá trình. Lành hậu quả của trẻ em bị lạm dụng tình dục/hãm hiếp hay người lớn hãm hiếp nguyên nhân bộ nhớ của chấn thương để can thiệp vào sinh tự nhiên quá trình. Nếu bạn là một tình dục lạm dụng trẻ em hay hãm hiếp người sống sót chữa lành thần và thể chất hậu quả. Xem http://www.gen-assist.com để tìm một lạm dụng tình dục phục hồi chuyên gia truyền thống trị liệu là không hiệu quả để hướng dẫn các bạn qua lạm dụng tình dục phục hồi.

Phương thuốc: thay Đổi niềm tin của mình về việc sinh con. Hãy tự nhiên, các lớp học sinh con. Một mẫu, và/hoặc doula có thể dẫn anh thông qua một giao hàng lành mạnh trong số trường hợp. “Tôi tin tưởng các quy trình của cuộc sống. Tôi an toàn. Tôi đang cân bằng ở sáng tạo của tôi chảy.”

Đau hàm-gây ra: tức Giận. Oán giận. Mong muốn trả thù.

Phương thuốc: “tôi sẵn sàng để thay đổi các mẫu trong tôi, đã tạo ra tình trạng này. Tôi yêu và chấp nhận của bản thân mình. Tôi an toàn.”

Ngủ Ngưng thở: cứng đầu từ chối để cho đi của mô hình cũ, thừa hoặc amidan trục trặc.

Phương thuốc: “tôi phát hành tất cả những gì giống như tình yêu và niềm vui trong tâm trí của tôi. Tôi di chuyển từ quá khứ vào mới mẻ và rất quan trọng.” Giảm cân và làm theo phương thuốc cho amidan trục trặc.

Thấp-Đau Lưng L-1 L – 5 – gây ra: Khóc cho tình yêu và sự cần thiết để ở một mình. Bất an. Bị mắc kẹt trong thời thơ ấu đau đớn. Thấy không có đường ra. Lạm dụng tình dục. Cảm giác tội lỗi. Tự hận thù. Từ bỏ tình dục. Tài chính bất an. Nỗi sợ hãi của sự nghiệp. Cảm giác bất lực. Bất an. Khó khăn trong giao tiếp. Sự giận dữ. Không có khả năng chấp nhận niềm vui.

Phương thuốc: “tôi an toàn trong vũ trụ và tất cả cuộc Sống yêu tôi và hỗ trợ tôi. Tôi phát triển xa hơn cha mẹ tôi giới hạn và sống cho bản thân mình. Đó là lượt của tôi bây giờ. Tôi phát hành quá khứ. Tôi trân trọng bản thân mình và xinh đẹp của tôi tình dục. Tôi an toàn. Tôi yêu, người tôi. Tôi có căn cứ ở sức mạnh của riêng tôi. Tôi đảm bảo về tất cả các cấp. Tôi xứng đáng để tận hưởng cuộc sống. Tôi yêu cầu cho những gì tôi muốn và tôi chấp nhận với niềm vui và niềm vui.”

Mẹo: Viết những suy nghĩ về một 3 X 5 thẻ. Đọc chúng âm thầm hay out loud 3 lần khi tỉnh dậy và trước khi đi ngủ. Có một bản sao với anh, nếu anh không báo trước, bạn đang chạy băng cũ trong đầu của bạn, đọc suy nghĩ mới mô hình. Trong vòng 30 – 45 ngày bạn sẽ thấy bạn cảm thấy tốt hơn, tràn đầy sinh lực và có một cảm giác nhẹ nhõm.

Thức ăn hoặc thiếu dinh dưỡng góp phần vào vật lý bị trục trặc. Tôi sẽ thảo luận về dinh dưỡng cần–toàn Diện mang tên dinh Dưỡng.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY