Tâm trí Và Linh – Tôi Và người của Tôi, điện Thoại Di động, không Phải là như Vậy Khác nhau

Tâm trí Và Linh – Tôi Và người của Tôi, điện Thoại Di động, không Phải là như Vậy Khác nhau
Rate this post

Hiểu biết về “người” và “cái gì”, bạn là một trong những điều kiện để tìm thấy sự cân bằng, bình yên, hạnh phúc, và kiểm soát trong cuộc sống của bạn. Ví dụ, cho đến khi bạn biết những gì một chiếc xe, và có một số ý tưởng về làm thế nào nó hoạt động, bạn là thêm một nguy hiểm hơn bạn đang ở trong kiểm soát. Tâm trí của bạn, thân thể, và tinh thần – và mối quan hệ giữa chúng – phức tạp hơn nhiều so với một chiếc xe – nhưng đơn giản hơn nhiều, quá.

Hãy tưởng tượng điện thoại di động, và xem xét rằng đó là một cơ thể bạn, anh chạm vào và tương tác với cũng như một điện nguồn, và thông tin lưu trữ trong một thẻ nhớ và xử lý thích suy nghĩ và ký ức được lưu trữ trong trí não và tâm trí. Nếu chúng ta so sánh mình với một điện thoại di động, điện thoại là “cơ thể,” thẻ sim, hoặc thẻ nhớ, não bộ, và những năng lượng được lưu trữ trong pin, chảy qua các thẻ sim, và làm cho toàn bộ điều ánh sáng lên và làm cho tiếng ồn, sẽ là “động lực,” hay tinh thần.

Để cho điện thoại di động để làm việc đúng, hoặc là thiết kế cả ba thành phần cơ bản cần phải được để làm việc, và tham gia với nhau theo cách mà họ đã có nghĩa là phải.

Khi bạn tách pin từ điện thoại, nó không còn hoạt động, tương tự như vậy, khi bạn tách “tâm” của các điện thoại, nó sẽ vẫn còn hoạt động, nhưng nó sẽ không hoạt động như nó đã làm trước – nó sẽ không nhớ bất cứ ai là số điện thoại, và nó thậm chí sẽ không nhớ riêng của nó. Một chiếc điện thoại mà không có một “tâm” chỉ là hữu ích như một món đồ chơi, và một chiếc điện thoại mà không có một pin là chỉ đơn giản là đã chết.

Với loài người, chúng ta có một thể xác, đó là phim hoạt hình bởi một người vô hình năng lượng mà chúng tôi chỉ biết tồn tại vì công việc, nó không, và nó gây hiệu ứng, chúng tôi gọi đó là năng lượng, “tinh Thần.” Thần có thể làm bất cứ công việc và mang theo bất kỳ thông tin hay không, chúng ta nuôi dưỡng nó, hãy nghĩ về nó, hướng dẫn, hoặc trực tiếp, nó hiệu quả. Tinh thần là cuộc sống, và tinh thần là luôn luôn có và có sẵn. Cơ quan, tuy nhiên, được hình thành và thể chất; tất cả những thứ này chỉ là tạm thời sự tồn tại, nhưng nếu chúng ta giữ pin tính và các mảnh lại với nhau, chúng ta có thể đáng kể mở rộng cuộc sống hữu ích của một điện thoại hoặc một cơ thể con người.

Điện thoại di động và con có những thứ khác chung quá. Chúng được thiết kế cho một mục đích, và chúng hoạt động trong vòng một lớn hơn nhiều hệ thống – đó cũng đã được thiết kế cho một mục đích. Các điện thoại không bao giờ biết ai là người thiết kế nó, nó cũng không thực sự biết ai đang sử dụng nó – hay tại sao. Dù sao, một chiếc điện thoại có thể làm nhiều thứ và làm cho rất nhiều tiếng ồn, và vì vậy chúng ta có thể – không có nhiều hiểu biết nhiều hơn thực sự của chúng tôi tự nhiên hơn một điện thoại di động đã của riêng của mình. Trong thực tế, hầu hết mọi người không biết nhiều về họ là ai và làm thế nào họ làm việc hơn họ đã làm khi họ là trẻ em. Đó là tốt cho những người làm cho cuộc gọi – và kiểm soát cuộc sống của bạn, nhưng không phải như vậy tốt cho bạn nếu bạn muốn kiểm soát được kinh nghiệm của bạn.

Vấn đề là, anh có một cơ thể, và nếu anh còn sống, cơ thể của bạn là nói là “bị chiếm đóng,” hoặc buộc tội, cuộc sống, hoặc thần, nhưng nó là sự nghĩ rằng hướng dòng chảy của thần qua cơ thể của bạn – và hình dạng cơ thể của bạn với xung quanh và những năng lực tâm linh sẵn cho anh. Tâm trí có thể được lập trình giống như bộ nhớ của một điện thoại, và bất cứ ai có thể làm điều này “lập trình” – giáo viên, những người cha mẹ của bạn, bạn bè, truyền hình… Và vì đó là tâm trí của bạn đó điều khiển cảm xúc của bạn (làm thế nào thần đang chảy qua bạn) và cơ thể của bạn, sau đó, bất cứ ai được lập trình tâm trí của bạn là kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh của bạn kinh nghiệm cuộc sống. Làm thế nào là chương trình của họ làm việc cho bạn?

Suy nghĩ về nó, và sau đó hãy bước để quyết định cuộc sống kiểu gì bạn muốn – và chương trình bộ não của bạn cho nó. Bạn đã thực hiện nó trước và gọi nó là “học,” bây giờ học được điều gì anh muốn tìm hiểu cho mình. Dạy cho mình cách để suy nghĩ mới suy nghĩ và làm những điều mới, sau đó, quay-bất kỳ loại của cuộc sống mà bạn muốn. Bạn có thể làm điều đó, tất cả chúng ta có thể. Và, thậm chí nếu bạn không nhớ, anh đã làm điều này trước đây.

LEAVE A REPLY