Tổng Phần Thay Thế – Các Bác Sĩ Phẫu Thuật Nói Tôi Đang Quá Trẻ

Tổng Phần Thay Thế – Các Bác Sĩ Phẫu Thuật Nói Tôi Đang Quá Trẻ
Rate this post

Ở nước Mỹ ngày nay, có nhiều trường hợp của chứng viêm khớp cũng được biết đến là thoái hóa phần bệnh báo cáo sau đó bao giờ hết. Trong thực tế, có khoảng 21 triệu người bị ảnh hưởng của nó trong CHÚNG tôi trong một hình thức khác nhau. Đó là ước rằng 27% của chuyến thăm để chăm sóc các bác sĩ ở đất nước này là do để chứng viêm khớp. Có rất nhiều nhân tố đóng góp vào sự tỷ lệ cao của bệnh viêm khớp. Bao gồm có béo phì và thực tế, chúng tôi được sống lâu hơn. Các bữa ăn, chúng tôi tiêu thụ ở west cũng đã được đổ lỗi cho sự tăng ổn định của viêm khớp cùng với, thiếu tập thể dục và duy trì sức mạnh trong chịu trọng lượng cơ bắp của hông, bốn đầu và cơ mông chỉ để một vài tên.

Có hơn 100 loại viêm khớp biết trong cộng đồng y tế, nhưng một trong đó là chủ yếu nhất là viêm khớp. Chứng viêm khớp không chỉ làm suy yếu hoặc sẽ hao mòn các cơ bắp xung quanh khắp các khớp bị ảnh hưởng, nhưng nó cũng gây ra một sự giảm phạm vi của chuyển động do để làm đau nó gây ra với phong trào. Nó là một chu kỳ rằng nếu không phải sửa chữa sẽ ổn định thêm vào mất chức năng lượng của cuộc sống.

Nó có thể ảnh hưởng đến tất cả các khớp xương trong cơ thể nhưng các khu vực nó được xem nhiều nhất là mang trọng lượng khớp như hông, đầu gối.

Với bệnh viêm khớp trong các khớp đi bây giờ có thể trở nên rất đau đớn tùy thuộc vào sự tiến triển của nó. Một khi các khớp trở nên xương trên xương đi bây giờ có hiệu quả của bạn sẽ trở thành vấn đề lớn nhất cùng với mất một giấc ngủ đêm tốt vì nó sẽ gây ra một mãn tính nhẹ đau cùng với cơ bắp co thắt tùy thuộc vào vị trí của các phần trong khi nằm trên giường.

Thay thế tất cả chung với hông và đầu gối tiếp tục được tăng lên cùng với bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình nhìn thấy cá nhân trẻ nơi đau trở nên không thể chịu nổi, và phẫu thuật thay là tất cả những gì sẽ cung cấp cho các bệnh nhân cứu trợ. Với lão hóa của các bé boomer các bệnh nhân điển hình cũng được tích cực hơn sau đó thế hệ trước, gây ra một sự cố sớm viêm khớp mà có thể đưa qua nhanh hơn trước đó chấn thương đầu gối của bạn hoặc hông.

Không lâu trước đây, việc tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật là đã sẵn sàng để thay thế một phần khi có ai đó đã trong bốn mươi hay năm mươi là khó khăn, nhưng ngày hôm nay nhiều hơn bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình sẵn sàng để đề nghị một sự thay thế nếu bảo thủ lựa chọn như vật lý trị liệu đã không thành công.

Một phương pháp điều trị với một vật lý trị liệu đã không cho bệnh nhân cứu trợ thời gian của mình để xem xét việc nhận được phần thay thế càng sớm càng tốt. Bởi tiếp tục sống với sự đau mãn tính hoặc là các bệnh nhân có sống trên một liên tục liều thuốc giảm đau hoặc có thể tiếp tục để giảm những gì di động mà họ có.

Bằng cách trở thành deconditioned và cho phép một cơ bắp và mô mềm co rút để bắt đầu phát triển, chỉ gây ra một vấn đề trong quá trình phục hồi.

Bằng cách tìm một bác sĩ phẫu thuật đó là sẵn sàng để thay khớp cho phép bạn nhận được trở lại trên đôi chân của bạn và sống cuộc sống của mình mà không có sự khó chịu, đó là liên kết với viêm khớp. Và nếu bạn sống bình thường tuổi thọ bạn sẽ phải có một phiên bản thực hiện theo các khớp thay thế sẽ không kéo dài mãi mãi.

Bao lâu ban đầu thay thế sẽ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của bạn, trọng lượng cơ thể cấp của tập thể dục và chung sức khỏe.

Đây là một trong những lý do mà ban đầu giữ bác sĩ phẫu thuật từ muốn hoàn thành một công ty thay thế bất kỳ ai trong năm mươi tuổi, để bắt đầu. Nó đã cảm thấy một lúc rằng ban đầu thay thế sẽ có kết quả tốt nhất. Các sửa đổi sẽ không công bằng cũng do thực tế đó sẽ là một phẫu thuật cắt bỏ xương và mô mềm gây khó khăn hơn trong phong trào, đau etc…. và sự thật là khi bệnh nhân là trẻ, họ sẽ khó khăn hơn nhiều trên thế sau đó khi họ đã già đi và không phải là hoạt động.

Ngày hôm nay với việc nhanh chóng tiến bộ của công nghệ trong tài liệu dùng trong y học mà đã trở thành sinh học thêm thân thiện và phần giả đó đã bắt đầu bắt chước hơn của quay thành phần của con người, phần sẽ cho phép người thay thế ban đầu để có tuổi thọ lâu hơn.

Không còn nên của họ là một trường hợp mà bạn đang nói với bạn là trẻ cho một công ty thay thế. Bạn và các bác sĩ phẫu thuật sẽ muốn triệt để thảo luận về của bạn lựa chọn, tất nhiên.

Bảo thủ điều trị sẽ ban đầu sẽ được đầu tiên của khóa học hành động để giảm đau và lấy lại sức mạnh trong các khớp bị ảnh hưởng.

Sau khi tất cả các con đường của điều trị bảo thủ đã từng bị truy đuổi và cứu trợ đã không thành công sau đó là thời gian để có được những phần thay thế không có vấn đề gì tuổi của bạn. Bằng cách trì hoãn ca phẫu thuật do tuổi tác chỉ sẽ làm phức tạp vấn đề trong chất lượng cuộc sống của bạn và phục hồi.

Bây giờ là ngày hôm nay nhiều giả mô hình sẵn rằng bác sĩ phẫu thuật sẽ giới thiệu cho hiện tại của lối sống như của bác sĩ phẫu thuật sẽ có một số loại hồ sơ theo dõi đi với liên quan đến phần những gì có nhiều thành công sau đó những người khác.

Nếu một tổng chung là cần thiết và đề nghị sau đó nó là rất nên thực hiện nó. Tôi đã có một đầu gối thay thế tại 43 năm tuổi và không bao giờ hối tiếc rằng, quyết định.

LEAVE A REPLY