Tự Nhiên, Lời Khuyên Giải Độc

Tự Nhiên, Lời Khuyên Giải Độc
Rate this post

Tất cả chúng ta biết rằng tích lũy độc tố bị ảnh hưởng đến chúng tôi, các chức năng cơ thể thoát năng lượng của chúng tôi và làm cho chúng ta nhạy cảm hơn tất cả các loại bệnh tật và dị ứng.

Trong trường hợp này, chúng tôi cần độc cho cơ thể, mà đã trở thành hợp thời trang ngày nay là cơ thể khỏe mạnh người đang ở tẩy và thanh lọc hệ thống của họ, với các loại khác nhau của giải độc phương pháp.

Nhưng đừng để sự hoài nghi về sự mới nhất ruột mốt hay giải độc thức ăn ngăn chặn bạn nhìn thấy thực sự cần đến sự giúp đỡ thoát khỏi cơ thể và tâm trí của một số chất độc hại nó có thể chứa chấp.

Cơ thể của chúng tôi có một công việc đáng chú ý của bảo vệ chúng ta khỏi độc tố.

Phổi của chúng tôi trục xuất carbon dioxide và chất kích thích, da khối và đổ mồ hôi ra chất độc môi trường, gan, thận và ruột loại bỏ hại ngoại chất và chất thải. Nhưng vì và ô nhiễm thói quen xấu, cơ thể chúng ta luôn luôn không thể theo kịp với các loại bỏ tất cả các chất độc.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một số bước hữu ích rằng chắc chắn để làm một sự khác biệt bạn và cảm thấy.

Làm việc đổ Mồ hôi lên:

Mồ hôi đó là một hỗn hợp của nước, natri clorua kho acid, muối kali và urê, nguội cơ thể qua bốc hơi. Cho dù có hay không đổ mồ hôi thực sự tuôn ra môi trường độc tố là cho cuộc tranh luận, nhưng nóng, đủ để làm cho cơ thể của bạn mồ hôi, chắc chắn là khỏe mạnh. đổ mồ hôi cải thiện lưu thông máu, giúp bỏ sản phẩm chất thải và nới lỏng cơ chặt chẽ như nó chắc chắn là làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, sạch thư giãn và được đổi mới.

Bạn có thể không có một phòng tắm hơi hoặc bồn tắm hơi theo ý của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là không có cách khác để đạt được mồ hôi. Cố gắng bài tập mạnh mẽ được nó chạy hoặc boxing, có thể giúp anh làm việc rất tốt, đổ mồ hôi, không có thời gian. Tại sao không đi đến văn phòng của bạn từ bây giờ (trong vòng 2 -3 dặm bán kính) 2 -3 lần một tuần thay vì lái xe. Đi xe đạp vẫn còn thích hợp hơn để lái xe thôi.

Yoga:

Như mọi người biết, yoga có thể giúp óc của bạn và tinh thần nạn. Anh có biết là yoga là rất cần thiết cho quản lý căng thẳng ổn định tình cảm và sự xâm lược kiểm soát? Trong khi yoga nuôi dưỡng sự linh hoạt và sức mạnh, họ cũng có thể cung cấp nén đó mát-xa, các cơ quan nội tạng, giúp để thoát khỏi cơ thể của độc tố. Vì vậy, kiểm tra và đăng ký với một lớp yoga trong khu vực của bạn và bắt đầu trải qua điểm số cao hơn trong hài lòng với cuộc sống hơn là một nhóm kiểm soát (người chỉ cần đọc sách), trở nên hoạt bát và thấy một cheerier và càng tốt bạn.

Thanh Lọc Dầu:

Mát xa là một vũ khí mạnh mẽ trong cai nghiện. Công và nhắm mục tiêu xoa bóp cải thiện lưu thông và giúp bỏ hóa chất tiền gửi bị mắc kẹt trong cơ bắp của chúng tôi.

Căng thẳng hoặc sử dụng rượu, cũng như thói quen ăn uống nghèo có thể để lại khó chịu hóa chất tiền gửi bị khóa trong cơ sợi gây khó chịu. Vì vậy, xả các hóa chất này sẽ làm giảm bớt đau đớn và tạo ra sức khỏe cơ mà đáp ứng tốt hơn với nhiều sức chịu đựng.

Đơn giản Bước Massage để Giúp Em Giải độc:

Sâu trượt thì ở mát-xa đã có một quét tác dụng trên những chất lỏng cơ thể và cũng giúp đẩy máu rất chạy về phía trái tim và phổi, nơi nó được oxy trước khi làm cho một chuyến đi qua cơ thể.

Xin hỏi một người để thực hiện theo các vài bước massage.

Bước 1:

Đổ nhỏ nhiệt độ phòng dầu trong tay của bạn. Bắt đầu từ 3 cm hay như vậy dưới tai trên dày cơ ở bên cổ, lướt nhẹ với những miếng lót của bạn ngón tay xuống phía cổ, chếch hướng tới xương ức.

Bước 2:

Với ngón tay phẳng trên đầu trang của xương ức, quét ra khắp các cơ ngực phía trước của các vai. Quét bàn tay của bạn trở lại xung quanh và dưới cái cơ bắp trên vai và giữ chặt đối với các cơ sở của cổ. Glide cơ bắp cùng mỗi bên cột sống ở cổ để các cơ sở của sọ lại bước 1 và 2 bốn lần

Bước 3:

Ổn định một trong những cánh tay với một tay quấn ngón tay, ngón tay của bàn tay khác xung quanh cánh tay. Báo chí và lớn lên vai và nhẹ nhàng xuống cánh tay. Di chuyển chân và vị trí bàn tay của bạn do đó mà họ đè lên, và quấn quanh một trong mắt cá chân. Sau đó nhấn với ngón tay, ngón tay cái và nhẹ nhàng lướt lên tới đầu gối. Sáng áp lực hơn khi bạn di chuyển trên đầu gối riêng của mình, và sau đó lướt từ đầu gối để hông và trở lại xuống, để mắt cá chân. Lặp lại năm lần hen, xoa bóp chân, và bạn tốt để đi.

Đây là một giải độc dầu công thức trong trường hợp bạn muốn sử dụng một nhà-pha trộn tinh dầu.

  • – 50 ml hãng dầu của sự lựa chọn
  • – 8 giọt bách tinh dầu
  • – 8 giọt bách tinh dầu
  • – 5 giọt dầu oải hương
  • – 4 giọt orange

Xin vui lòng, nó luôn luôn là tốt nhất để tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi cố gắng bất cứ phương pháp nào.

Kiến thức là quyền lực, do đó, tìm Hiểu và Sống.

LEAVE A REPLY