Vấn Đề Sức Khỏe Người Đàn Ông Không Nên Bỏ Qua

Khi người đàn ông với nhau, cùng nói là thường xuyên về thành tích của họ. Họ nói chuyện và thẩm quyền vào các vấn đề như chính trị, kinh doanh, phụ nữ, thể thao. Nếu họ nói về con cái của họ, đó là khoảng cách tốt họ đang ở trong các học giả thể thao.

Nói to và cảm giác lớn là một người đàn ông cách của “làm cho một tuyên bố,” là khác nhau, trong tốt hơn so với những người đàn ông khác.

Vì vậy, khi họ nói về sức khỏe, hoặc là họ bloat, nó là cao cholesterol, cao dòng máu cao đường, cao huyết áp., hoặc giữ bí mật cho sợ bị coi là yếu của một lối sống nhàm chán.

Người đàn ông có một vấn đề hình ảnh. Họ luôn luôn muốn dự án hình ảnh đang được kiểm soát, là bậc đại trượng phu, được ở trung tâm của vũ trụ của riêng mình.

Kết quả là, họ thường rơi vào vấn đề sức khỏe mà có thể tránh được họ đã “cắn trong trứng nước.” Một số người trong số này là:

Sự xuất hiện đột ngột của sự đổi màu da (mole, mụn cóc, tàn nhang):

Nốt ruồi, mụn cóc, tàn nhang hoặc đổi màu da thường chỉ dẫn của lão hóa. Nhưng những gì Người đàn ông muốn được coi là “già?”

“Gọi tôi là một kẻ nói dối hay một kẻ ngốc, nhưng đừng bao giờ gọi tôi là ‘ông già'” là một câu nói yêu thích giữa những người đàn ông.

Bởi vì đó, đôi khi họ có những làn da bất thường nhẹ.

Tôi đã có một gan chỗ (sắc tố da) trên thấp hơn góc của mắt phải của tôi. Khi nó bắt đầu ngứa ngáy và bắt đầu quy mô hình thành ở trung tâm của nó, tôi đã kiểm tra bởi một bác sĩ da liễu. Nó là ung thư tế bào ung thư.

Người đàn ông phải gặp bác sĩ của họ nếu các nhạt thay đổi hình dạng màu sắc, bắt đầu ngứa hoặc chảy máu. Họ có thể là không có gì hoặc một cái gì đó. Ung thư da là không thể coi nhẹ.

Cương dương rối loạn chức năng:

Đây là một vấn đề sức khỏe mà nói với lão hóa.

Giống như nó hay không, rối loạn cương dương là phổ biến trong những người đàn ông lão hóa 30 và ở trên. Có thể có một vài trường hợp ngoại lệ nhưng, như một quy luật, người già người đàn ông tự xưng là như rắn rỏi như chúng đã ở độ tuổi 20 của họ không nên nghiêm túc.

Rối loạn chức năng có thể nghiêm trọng. Không chỉ là nó rất bực bội không, để có được sự cương cứng chỉ khi nó là cần thiết, các nghiên cứu cho thấy rằng những con người đang ở tuổi 40 và 50 và bị nó có thể bị đau tim, hay bệnh tim mạch khác.

Máu trong nước tiểu hoặc phân:

Thông thường, điều này có thể là một hiệu ứng của người nghèo, cách sống mà người đàn ông ghét phải thừa nhận (nhưng thực tế, dù sao đi nữa).

Máu trong nước tiểu có thể là do một nghiêm trọng nhiễm trùng đường tiểu. Nó có thể là rất đau đớn. Tôi đã từng có nó, và tôi tin rằng, nó đau..

Hay nó có thể là do thận đá hoặc ung thư vấn đề.

Nếu bạn không có vấn đề táo bón, nhưng có máu trong phân của bạn, bạn có thể có chảy máu bệnh trĩ, loét dạ dày, hoặc ung thư ruột.

Ở mức nào, không hề lãng phí thời gian ở tham khảo ý kiến một bác sĩ. Tất cả họ đều dễ dàng có thể điều trị trong giai đoạn đầu của họ.

Thường xuyên chuyến đi đến phòng tắm vào buổi đêm.

Tôi làm điều này vì tôi uống nhiều nước vào ban đêm là một hàng rào chống lại ruột cứng di chuyển ngày hôm sau.

Nếu bạn đang trải qua điều tương tự, nhưng vì những lý do khác nhau, từ mỏ, hỏi ý kiến của bác sĩ ngay lập tức. Nó có thể là do để mở rộng tuyến tiền liệt hoặc 2 loại Bệnh tiểu đường – hai chung vấn đề sức khỏe số những người già người đàn ông.

Bằng cách này, bạn có thể cũng cần phải đi vào phòng tắm, nhiều hơn mức cần thiết nếu bạn có cà phê trước khi đi ngủ. Cà phê gây ra thường xuyên đi tiểu.

Màu da hoặc mắt:

Nhuộm màu vàng của người da trắng của những mắt là một dấu hiệu của vàng da. Không phải là một bệnh của chính nó, nhưng một dấu hiệu cho thấy rằng một cái gì đó không ổn với hệ thống của bạn.

Này, màu sắc tố có nghĩa là bạn có cao cấp của các hóa chất hảo máu của bạn do gan vấn đề, sỏi, gan hoặc ung thư tuyến tụy.

Hỏi ý kiến của bác sĩ để tránh phỏng đoán.

Nghiên cứu cho thấy rằng người đàn ông ít có khả năng để thăm một bác sĩ so với phụ nữ. Vì vậy, họ có nhiều khả năng để được nhập viện cho ngăn ngừa bệnh so với phụ nữ.

Amen đó. Nó đã không cho đến khi nỗi đau của tôi đổi màu da trở nên không thể chịu nổi mà tôi đã thảo luận về nó với con gái của tôi, người đã sẵn sàng đưa tôi đến cô ấy da liễu. Và tôi đã may mắn, tôi không có độc khối u ác tính.

Nhưng đừng đặt cược vào may mắn và hỏi ý kiến của bác sĩ, nếu bạn đang gặp bất kỳ những. Tỷ lệ cược có thể sẽ chống lại anh.

Tôi là một kỹ sư đã nghỉ hưu, và tôi giữ cho tôi đèn cháy bởi viết.

Tôi viết về cuộc sống hạnh phúc, và mối quan hệ tình dục lấy từ kinh nghiệm của tôi vào cuộc sống.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol2/domains/suckhoexuong.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

LEAVE A REPLY